Nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay Daiichilife?

Nhịp sống xã hội ngày càng phát triển, con người sẽ càng quan tâm hơn đến chất lượng cuộc sống của mình. Để phòng ngừa những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, nhiều người đã lựa chọn bảo hiểm nhân thọ như một sự ủy thác. Nhưng trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, để lựa chọn được một Công ty uy tín và có “tâm” không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

Chắc hẳn với những ai đã và đang quan tâm tìm hiểu đến bảo hiểm nhân thọ, thì mọi người đều phân vân nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay Daiichilife? Đó là điều dễ hiểu, vì đây là hai Công ty bảo hiểm chiếm thị phần nhiều nhất hiện nay. Nhưng bạn chắc chắn đã có đủ sơ sở để trả lời nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay Daiichilife? Đừng bỏ qua thông tin từ bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm chung của bảo hiểm nhân thọ

Xứng đáng là hai ông lớn trong thị trường bảo hiểm nhân thọ, Manulife và Daiichi đều mang những ưu điểm vượt trội. Là Công ty được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng, Manulife và Daiichi đều hội tụ đủ những đặc điểm sau:

An tâm hoạch đinh: Các Công ty bảo hiểm đều có nhiều giải pháp tài chính thông qua các gói sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Với nhiều lựa chọn về quyền lợi bảo vệ, tiết kiệm tùy vào nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng. Cùng cơ chế linh họat dễ dàng tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định trong những sự kiện đặc biệt trong cuộc sống.

Bảo vệ toàn diện: Chẳng may bạn phải tạm dừng đóng phí bảo hiểm, nhưng hợp đồng của bạn vẫn còn hiệu lực thì bạn vẫn luôn được bảo vệ trước những rủi ro một cách bình thường. Ngoài sản phẩm chính, Manulife và Daiichi còn có nhiều sản phẩm bổ sung giúp gia tăng quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn hay bệnh hiểm nghèo.

Tiết kiệm hiệu quả: Các khách hàng của Manulife và Daiichi đều được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Qũy liên kết chung. Gia tăng tài sản trong ngắn hạn cũng như dài hạn với mức tăng trưởng theo hợp đồng và được bảo vệ bằng mức tăng trưởng cam kết tối thiểu từ Công ty. Như lời tri ân tới khách hàng, bạn đều được nhận thưởng duy trì hợp đồng. Tùy Công ty bạn chọn, thưởng sẽ ở các mức hấp dẫn khác nhau.

Cơ chế linh hoạt: Sau một thời gian nhất định, bạn có thể chủ động quyết định giá trị hợp đồng và thời gian đóng phí. Lựa chọn tăng – giảm số tiền bảo hiểm tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu bảo vệ của từng thời điểm. Đầu tư thêm tại bất kỳ thời điểm nào thông qua phí bảo hiểm đóng thêm. Dễ dàng gia tăng số tiền bảo hiểm bổ xung mà không cần thẩm định. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi số tiền bảo hiểm và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife luôn cố gắng mang đến những giá trị cốt lõi và tốt nhất tới khách hàng. Đạt được vô số thành tựu và giải thưởng trong nước và khu vực, đó là những quả ngọt mà Manulife đáng được nhận. Những giải thưởng lớn phải kể đến như: Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hai năm liên tiếp là năm 2016 và năm 2017. Doanh nghiệp xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng. Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất – Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á….

Bảo hiểm nhân thọ manulife
Bảo hiểm nhân thọ manulife

Không phải tự nhiên mà có kết quả đó, đây là cả một quá trình phấn đấu, khẳng định bằng những sản phẩm ưu việt và tính năng vượt trội đi đầu thị trường. Tổng doanh thu khai thác mới 2.605 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm 2018  và tốc độ tăng trưởng 40%. Chúng ta cùng tìm hiểu làm thế nào Bảo hiểm nhân thọ Manulife đạt được những con số ấn tượng đó nhé.

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi tử vong không do tai nạn: Bằng tổng giá trị của số tiền bảo hiểm. Và quyền lợi tiền mặt đặc biệt, bảo tức, lãi tích lũy (nếu có) tại thời điểm người được bảo hiểm tử vong.

Quyền lợi tử vong do tai nạn: Ngoài quyền lợi tử vong không do tai nạn, bên mua bảo hiểm sẽ được nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi tử vong do bệnh hiểm nghèo: Tùy vào từng giai đoạn sơm, giữa hay cuối, bên mua bảo hiểm sẽ được nhận thêm tối đa 100% số tiền bảo hiểm ngoài quyền lợi từ sản phẩm chính.

Quyền lợi đầu tư

Quyền lợi đáo hạn: Bằng tổng giá trị của số tiền bảo hiểm và quyền lợi tiền mặt đặc biệt, bảo tức, lãi tích lũy (nếu có).

Thưởng duy trì hợp đồng: Đây là khoản sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của các quỹ tham gia khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Khoản thưởng này sẽ được chi trả hàng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng.

Quyền hỗ trợ thêm

Quyền lợi trợ cấp mai táng: Sẽ bằng 10% số tiền bảo hiểm và tối đa lên đến 30 triệu đồng. Bên mua bảo hiểm sẽ được nhận ngay khi Công ty nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong.

Quyền lợi tiền mặt đặc biệt: Bên mua bảo hiểm sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn sớm, giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này sẽ được thanh toán khi người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoăc cuối năm hợp đồng thứ 20 nếu như chưa thanh toán quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Quyền lợi từ các sản phẩm bổ sung

Bạn chỉ cần trả thêm khoản phí nhỏ để gia đình an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống. Bằng cách tham gia các sản phẩm bổ trợ ưu việt kèm theo. Như là: bảo hiểm y tế, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm tai nạn… Đặc biệt là sản phẩm món quà sức khỏe. Khi tham gia sản phẩm này, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài. Hỗ trợ chi trả chi phí chăm sóc thai sản, điều trị nội – ngoại trú – nha khoa. Chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Daiichi?

Với hơn 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902. Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng. Cũng như Manulife, Daiichilife cũng đạt được vô số những giải thưởng và thành tựu danh tiếng. Ngoài những dịch vụ chăm sóc tốt, Daiichilife còn tiếp cận khách hàng bằng những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao cùng những chính sách tốt.

 bảo hiểm nhân thọ Daiichi
Bảo hiểm nhân thọ Daiichi

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi tử vong không do tai nạn: Chính là giá trị lớn hơn của số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản tại thời điểm người được bảo hiểm từ vong.

Quyền lợi tử vong do tai nạn: Bên mua bảo hiểm sẽ được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm ngoài quyền lợi tử vong không do tai nạn. Nhưng không vượt quá 1 tỷ đồng.

Quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt: Bên mua bảo hiểm sẽ được nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm ngoài quyền lợi tử vong không do tai nạn. Nhưng không vượt quá 2 tỷ 500 triệu đồng. Trường hợp đặc biệt có thể kể đến như tử vong trong thang máy, tử vong khi tham gia phương tiện công cộng.

Quyền lợi tử vong do bệnh hiểm nghèo: Nó không khác biệt so với quyền lợi tử vong do tai nạn. Bên mua bảo hiểm sẽ được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi đầu tư

Quyền lợi đáo hạn: Chính là giá trị tài khoản hợp đồng.

Thưởng duy trì hợp đồng: Khoản thưởng này sẽ được cộng thêm vào giá trị tài khoản hợp đồng 3 năm một lần.

Hưởng lãi từ quỹ liên kết chung: Đây là khoản thưởng hàng tháng nhờ lãi từ kết quả đầu tư của Qũy liên kết chung. Tuy nhiên, lãi suất đầu tư thực tế có thể tăng hoặc giảm.

Quyền lợi từ các sản phẩm bổ sung

Ngoài sản phẩm chính, bảo hiểm nhân thọ Daiichi cũng có nhiều sản phẩm bổ sung để khách hàng lựa chọn. Như là: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm dành cho người hôn phối… Đặc biệt phải kể đến sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe. Cũng giống như Manulife, khi tham gia sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Daiichi sẽ hỗ trợ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Tuy nhiên chỉ giới hạn trong nước, không bảo lãnh tại nước ngoài như Manulife. Và cũng hạn chế hơn Công ty bạn một chút, khi sản phẩm của Daiichi không có chương trình chăm sóc thai sản. Mà chỉ có quyển lợi điệu trị nội trú, ngoại trú, nha khoa.  Và chi trả thêm các chi phí lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng theo từng gói khách hàng lựa chọn.

Vậy, nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay Daiichilife?

Cùng có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và đều là những công hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, Maunulife hay Daiichilife đều xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp với mình nhất.

Nếu bạn quan tâm nhiều đến quyền lợi, bạn nên chọn Manulife. Vì ngoài những quyền lợi tương đồng Manulife sẽ có thêm quyền lợi mai táng và quyền lợi bệnh hiểm nghèo theo từng giai đoạn. Giúp bạn có thêm nhiều quyền lợi và sự lựa chọn.

Còn nếu lãi xuất là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu, bạn nên chọn Daiichilife. Vì Daiichilife được đánh giá đang có mức lãi suất cam kết cao hơn các công ty bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có một công việc hay phải xuất ngoại thì Manulife là sự lựa chọn tốt nhất. Vì Manulife là đơn vị duy nhất “dám” bảo lãnh viện phí cho khách hàng khi thăm khám và chữa trị tại nước ngoài.

Và nếu kinh tế bạn còn eo hẹp và đắn đo về mức thu nhập của mình không đủ để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hãy liên lạc ngay với Manulife. Vì Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có các chương trình dành cho những người có thu nhập thấp và hợp tác với Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.

Bạn đang có một công việc nguy hiểm và hay di chuyển bằng phương tiện công cộng? Hãy để Daiichi bảo vệ bạn nhé. Vì bạn sẽ có thêm quyền lợi khi rủi ro xảy ra trong trường hợp đặc biệt.

Bạn đang có kế hoạch hoặc đang mang thai? Không Công ty nào chấp nhận bảo vệ cho bạn? Đấy là bạn chưa biết đến Manulife mà thôi. Manulife có chương trình và sản phẩm hỗ trợ chi trả chi phí chăm sóc thai sản. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm suốt cả thai kỳ.

Qua bài giới thiệu này, Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về Công ty bảo hiểm nhân thọ Maunulife và Daiichilife. Và tìm được một người bạn đồng hành với gia đình mình trước rủi ro trong giai đoạn sắp tới. Dù là Manulife hay Daiichilife thì cũng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúc bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay Daiichilife.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.