Bảo hiểm nhân thọ Manulife nên mua gói sản phẩm nào?

Chẳng ai chắc chắn trong cuộc sống không xảy ra bất cứ rủi ro nào. Do đó mọi người đều cần có sự chuẩn bị chu đáo. Để đảm bảo các dự định trong cuộc sống. Chính vì vậy hảo hiểm nhân thọ đang ngày càng trở lên phổ biến. Đã rất nhiều người tìm đến bảo hiểm nhân thọ như một biện pháp hữu hiệu để thực hiện mong ước về một tương lai vững vàng và hưng thịnh.

Là một trong ba big hit insurrance tại Việt Nam. Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ và tăng trưởng tài sản. Bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu người tham gia bảo hiểm, Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã tung ra thị trường những giải pháp bảo hiểm ưu việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những gói bảo hiểm mới và nổi bật nhất hiện nay của Manulife nhé.

1/ Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tương lai vững vàng

Đây là sản phẩm mới nhất của Manulife. Kết hợp tối đa giữa bảo hiểm và tích lũy với chỉ một lần đóng phí duy nhất. Xứng đáng là thành tựu mới nhất, Tương lai vững vàng đem lại những quyền lợi nổi bật sau:

Bạn chỉ cần đóng phí 1 lần duy nhất,  Manulife bảo vệ bạn trên cả quãng đường 20 năm.

Bảo vệ toàn diện với quyền lợi tử vong lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Đây thực sự là một con số không tưởng. Vì mặt bằng chung hiện nay của các Công ty bảo hiểm tối đa chỉ là 200% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, đối với khách hàng không hút thuốc, Manulife còn tặng thêm 10% số tiền bảo hiểm. Từ đó khuyến khích khách hàng tham gia tích cực vào công tác nói không với thuốc lá tại Việt Nam.

Bảo hiểm Manulife
Bảo hiểm Manulife

Ngoài những quyền lợi về bảo hiểm thông thường. Bên mua bảo hiểm còn được hưởng lãi xuất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung. Bảo hiểm nhân thọ Manulife khẳng định mức lãi xuất đó luôn nằm top trên thị trường tiền gửi. Và đảm bảo không thấp hơn mức lãi xuất tối thiểu theo cam kết của công ty.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Như một lời tri ân trân thành đối với khách hàng. Ngoài mức lãi chính như trong hợp đồng, Manulife còn tặng thêm số tiền tương đương 1% số tiền bảo hiểm hàng năm trong 5 năm cuối của hợp đồng cho bên mua bảo hiểm.

2/ Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Cuộc sống tươi đẹp

Với tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng cao ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Cuộc sống tươi đẹp là một kế hoạch toàn diện. Hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mắc phải bệnh lý nghiêm trọng. Mang trong mình những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cuộc sống tươi đẹp hội tụ đủ những đặc tính vượt trội. Cụ thể:

Bạn chỉ đóng phí trong thời gian ngắn – chỉ 12 năm, nhưng Manulife bảo vệ bạn trọn đời (đến năm 99 tuổi) trước bệnh hiểm nghèo.

Bảo vệ bạn một cách toàn diện trước 134 bệnh lý nghiêm trọng. Cao gấp đôi số bệnh lý so với các công ty đối thủ. Gấp 3 so với số bệnh hiểm nghèo được nhà nước công nhận quy định trong Nghị định 65/2013/NĐ-CP về bệnh hiểm nghèo.

Đồng hành cùng khách hàng trải qua 3 giai đoạn sớm,  giữa và cuối của các bệnh hiểm nghèo. Khách hàng phát hiện bệnh hiểm nghèo tại giai đoạn nào. Manulife đồng hành cùng khách hàng tại giai đoạn đó.

Các gói bảo hiểm Manulife

Luôn có những ưu đãi đặc biệt, ngoài những quyền lợi cơ bản. Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng được bổ sung cho trẻ em. Hoặc theo giới tính tối đa lên đến 25% số tiền bảo hiểm.

Tham gia “Cuộc sống tươi đẹp” tổng quyền lợi bạn có thể được bảo vệ lên đến 425% số tiền bảo hiểm. Nếu bạn đã tìm hiểu một số Công ty bảo hiểm. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về con số này.

Khi trong cả quá trình bạn an toàn, cuối cùng bạn vẫn có một tuổi hưu an nhàn với khoản tiền mặt lên đến 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi. Đây là số tiền mà chẳng chế độ bảo hiểm xã hội nào có thể chi trả cho bạn.

Cũng như các sản phẩm khác, ngoài sứ mệnh bảo vệ bảo vệ thì bạn vẫn có quyền lợi bảo tức tích lũy hấp dẫn.

3/ Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Chắp cánh tương lai

Một giải pháp tài chính và bảo vệ hoàn hảo nếu cha mẹ mong muốn tạo lập và xây dựng quỹ học vấn cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ không nên bỏ qua là đây. Đúng như cái tên, Chắp cánh tương lai sẽ là bệ phóng vững chắc giúp con yêu tung hành trên bầu trời sau này.

Bạn đang mang thai và muốn tìm một sản phẩm bảo vệ cho cả hai mẹ con. Chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy sản phẩm nào như vậy nếu chưa biết đến Manulife. Đây là được coi là sản phẩm duy nhất trên thị trường bảo hiểm bảo vệ cả mẹ và con từ trong thai kỳ.

Là một sản phẩm toàn diện bảo vệ con yêu trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo hay thương tật trong cuộc sống.

Bạn sẽ không phải quá đâu đầu lo lắng con sẽ học trường nào? Học phí bao nhiêu? Với quỹ học vấn đảm bảo tương đương 150% số tiền bảo hiểm. Công việc của bạn chỉ là cân nhắc về môi trường giáo dục,  chương trình học – truyền thông – sáng tạo,  cơ sở vật chất và danh tiếng của trường… Còn học phí ư? Đã có Manulife thay bạn chuẩn bị.

Mỗi mùa khai giảng bạn bận tâm nhất về điều gì? Chắc chắn là vấn đề học phí của con đúng không nào? Hiểu được điều đó, với quyền lợi bảo tức hấp dẫn. Đây là món quà nhập học hàng năm mà Manulife dành cho con.

Trong cả quá trình nào đó, đều cần có sự động viên kịp thời. Với phần thưởng ghi dấu quá trình học tập của con lên đến 100 triệu đồng. Hẳn là con yêu và cha mẹ đều đã có đủ động lực để cùng nhau phát triển rồi đúng không nào?

Mang tính nhân văn sâu sắc, ngoài những sản phẩm chính. Chắp cánh tương lai còn có thêm sản phẩm bổ sung được sử dụng trong hoàn cảnh xấu nhất. Đó là miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính. Đảm bảo tương lai học vấn cho con khi cha mẹ gặp rủi ro.

4/ Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia đình tôi yêu

Bạn đang tìm hiểu một gói sản phẩm bảo vệ cho cả gia đình bạn trong một hợp đồng? Với một mức phí phù hợp và đảm bảo quyền lợi cơ bản cho cả gia đình. Gia đình tôi yêu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ là giải pháp bảo vệ cho cá nhân bạn, sản phẩm này còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Với cơ chế linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống. Linh hoạt như thế nào? Đó là từ năm thứ 4 trở đi bạn có thể chủ động tay đổi số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình trong giai đoạn hiện tại.

Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường. Trên cùng một hợp đồng, ngoài người bảo vệ chính. Bạn có thể lựa chọn bảo vệ bổ sung cho các thành viên trong gia đình. Cùng với các sản phẩm bổ trợ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, bảo hiểm do tai nạn… Bạn và gia đình sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Khi tham gia “Gia đình tôi yêu” bạn có thể an tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính. Tất cả là nhờ kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm.

Đặc biệt, bạn còn có quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm từ năm thứ 2 của hợp đồng. Giúp bạn có thể gia tăng số tiền bảo hiểm mà không phải thẩm định trong trường hợp bạn lập gia đình hoặc có con.

Như tất cả các gói sản phẩm khác của Manulife. “Gia đình tôi yêu” ngoài chức năng bảo vệ thì có ý nghĩa như một quyển sổ tiết kiệm của gia đình bạn. Bạn vẫn được hưởng lãi suất từ các quỹ đầu tư liên kết chung. Và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau với những cam kết lãi suất tối thiểu đến từ Manulife.

5/ Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Điểm tựa đầu tư

“Điểm tựa đầu từ” là một giải pháp không thể hoàn hảo hơn. Khi bạn vừa mong muốn tham gia đầu tư một cách dễ dàng, thuận tiện. Lại vừa có thể yên tâm về các kế hoạch tài chính cho gia đình không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Với sản phẩm chính cùng các sản phẩm bổ sung quen thuộc. Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền lợi bảo vệ đa dạng và toàn diện của “ Điểm tựa đầu tư”.

Gồm 6 quỹ liên kết: Bảo toàn, tích lũy, ổn định, cân bằng, phát triển và tăng trưởng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để đầu tư. Nhưng để đưa ra quyết định, bạn hãy đảm bảo nghiên cứu đầy đủ về những mức độ rủi ro và lợi nhuận dự kiến.

Bạn có thể chủ động và linh hoạt quản lý dòng tiền với hai loại tài khoản. Đáp ứng nhu cầu bảo về và đầu tư riêng biệt. Được thể hiện cụ thể trên bảng minh họa kế hoạch bảo hiểm cơ bản. Chi tiết các loại chi phí nên bạn rất tiện lợi trong việc theo dõi.

Phí bảo hiểm và chi phí đầu tư hấp dẫn. Cụ thể, bạn có thể bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn. Ngoài chương trình đầu tư, bạn và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện bằng sản phẩm chính và các sản phẩm bộ trợ. Cũng như sản phẩm khác, bạn có thể bảo vệ cho cả gia đình tích hợp trên một hợp đồng.

Quyền lợi duy trì hợp đồng đều đặn: Ngoài các khoản lãi ròng từ quỹ liên kết bạn chọn tham gia. Bạn sẽ nhận được các khoản thưởng định kỳ. Các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu. Đây như là món quà tri ân Manulife muốn gửi đến tất cả khách hàng.

Với phương châm “ Đặt khách hàng làm trọng tâm”. Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn cố gắng đưa ra các giải pháp bảo hiểm toàn diện. Với lỗ lực không ngừng, hiện nay Manulife đã đưa ra thị trường nhiều giải pháp ưu việt. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có được giải pháp bảo vệ tương lai vững vàng. Giúp tài sản được bảo toàn và tích lũy theo thời gian.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

One Reply to “Bảo hiểm nhân thọ Manulife nên mua gói sản phẩm nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.