Bio Trĩ – Thực phẩm chữa bệnh trĩ và táo bón rất hiệu quả

Bio trĩ là thuốc chữa bệnh trĩ và táo bón hiệu quả. Là một sản phẩm của công ty Biorganic được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Sau một tuần sử dụng Bio Trĩ, triệu chứng như chảy máu, đau rát vùng hậu môn giảm nhanh chóng.

Nguyên nhân bệnh trĩ và một số giải pháp chữa bệnh trĩ nhờ thuốc Bio Trĩ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu về sản phẩm hơn qua nội dung sau:

Nguyên nhân bị bệnh trĩ là gì?

Do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi văn phòng nhiều giờ. Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ở nhiều lứa tuổi khác nhau tăng cao theo từng năm. Theo một thống kê từ tờ báo nước ngoài, Việt Nam có tỷ lệ người mắc bệnh trĩ lên đến 50%. Số người bị trĩ thường ở độ tuổi 50 trở lên là nhiều nhất.

Bio Trĩ thuốc chữa bệnh trĩ, táo bón hiệu quả
Bio Trĩ thuốc chữa bệnh trĩ, táo bón hiệu quả

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

Nguyên nhân bị bệnh trĩ là do chúng ta ít vận động. Thường ngồi nhiều hơn việc vận động, chế độ ăn không phù hợp do không có chất xơ dẫn đến táo bón. Việc chúng ta đi vệ sinh (đại tiện) không đều đặn dẫn đến táo bón. Tình trạng táo bón diễn ra thường xuyên khiến tăng nguy cơ vị bệnh trĩ. Trĩ được tạo thành từ các đám rối tĩnh mạch bị gian quá mức.

Các triệu chứng của bệnh trĩ thường gặp đó là: Đi đại điện ra máu, đau rát ở hậu môn khi đi vệ sinh. Khi ngồi xuống cảm thấy khó chịu. Tính cách thay đổi dễ cáu gắt, ăn uống không ngon miệng khó tiêu. Bệnh trĩ làm ảnh hưởng đến khả năng tập của bệnh nhân khi làm việc.

Bio trĩ là thuốc chữa bệnh trĩ và táo bón hiệu quả

Hiện nay có khá nhiều cách để chữa bệnh trĩ. Từ việc điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao… Nhưng Bio trĩ là thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả, nhanh nhất. Chỉ sau 7 đến 14 ngày sử dụng sản phẩm Bio Trĩ, bệnh nhân sẽ chấm dứt các triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, khắc phục táo bón.

Bio Trĩ thuốc chữa bệnh trĩ và táo bón có thành phần gì?

Bào tử lợi khuẩn Bio Trĩ là một sản phẩm của Công ty CP Biorganic đã được nghiên cứu bởi Phòng thí nghiệm Trọng điểm Công nghệ Protein và Enzyme thuộc trường ĐHKHTN. Bio Trĩ được bào chế để trong các ống nhỏ, đóng theo từng vỉ. Trong mỗi ống Bio Trĩ có đến 3 tỷ bào tử lợi khuẩn lợi khuẩn B.Subtilis và B.Coagulans, B.Clausii tốt cho hệ tiêu hóa, tạo môi trường có lợi cho lợi khuẩn, xử lý vấn đề táo bón, tránh tái phát bệnh trĩ. Bio Trĩ lành tính nên có thể sử dụng được cho phụ nữ có thai và trẻ em. Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn dây chuyền công nghệ cao cấp Mỹ và EU.

Cách sử dụng Bio Trĩ

  • Trẻ em 2-6 tuổi  dùng 1-2 ống mỗi ngày
  • Người lớn dùng 2 ống/ ngày
  • Trẻ dưới 2 tuổi dùng theo chỉ định bác sĩ
  • Sau 2-3 ngày sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu, đi đại tiện dễ dàng
  • Sau 7-10 ngày sẽ hết đau rát, không còn chảy máu, đại tiện bình thường không đau.

Mua Bio Trĩ ở đâu?

Thuốc chữa bệnh trĩ Bio trĩ
Thuốc chữa bệnh trĩ Bio trĩ

ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY

Hiện tại Bio Trĩ đang được bán online tại địa chỉ trên. Bạn có thể đăng ký mua sản phẩm ngay bây giờ, với giá bán Bio Trĩ là 380.000 đồng/hộp. Khi mua online từ 3 hộp trở lên thì được giảm giá 150.000 đồng. Còn khi bạn đặt mua 2 hộp Bio trĩ trì được giảm giá vận chuyển.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.