Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Là một trong những trang trực tuyến đặt phòng khách sạn online hàng đầu cả nước, Gotadi luôn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng du khách. Có nhiều khách hàng muốn đặt phòng khách sạn trên Gotadi nhưng lại chưa biết cách? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết  thuận tiện nhất nhé.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Bước 1: Truy cập trang Gotadi.com

Cách đặt phòng khách sạn online? Để đặt phòng khách sạn trực tuyến trên trang Gotadi, trước tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ. Bạn có thể lên google search hoặc nhấn ngay vào link sau: https://www.gotadi.com/

Sau đó, bạn cần nhấn chọn mục “Khách sạn” để có thể tiến hành đặt phòng trên Gotadi.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

Bạn cần điền mục “Điểm đến” – đây là nơi bạn sẽ đến du lịch. Khi bạn nhập mục này, trang sẽ lọc và trả lại cho bạn danh sách kết quả, bạn cần chọn một mục trong phần danh sách này.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Sau đó, bạn điền thông tin “Ngày nhận phòng”, “Ngày trả phòng”, Số phòng dành cho bao nhiêu người, rồi nhấn chọn “Tìm khách sạn”.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Khi trang trả về kết quả, bạn lưu ý phía bên trái trang có phần “Bộ lọc”. Phần này sẽ giúp bạn lọc được sát nhất với nhu cầu của mình. Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm với mức giá phòng một đêm và hạng sao của khách sạn.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Bước 3: Chọn khách sạn

Trên trang sẽ hiện cho bạn các kết quả khách sạn phù hợp với nhu cầu chọn của bạn. Bạn có thể so sánh các khách sạn về mức giá, sự tiện nghi, xem qua một số hình ảnh của khách sạn được cập nhật trên Gotadi để chọn khách sạn mình ưng ý nhất.

Khi chọn được khách sạn ưng ý, tiếp đến bạn sẽ chọn đặt phòng mình sẽ ở.

Bước 4: Xác nhận thông tin đặt phòng

Sau khi chọn đặt phòng, bạn cần xác nhận lại thông tin mình đã đặt, sẽ có các thông tin: tên khách sạn, ngày nhận/trả phòng, loại phòng, chi tiết về giá phòng ở phía bên phải, bạn xem lại có đúng với những gì mình đã chọn lựa hay không.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Tiếp đến, bạn điền thông tin người nhận phòng, thông tin liên hệ. Bạn cần điền thông tin một cách chính xác vì đa phần các khách sạn hiện nay bắt buộc xuất trình chứng minh thư để nhận phòng. Nếu sai thông tin sẽ rất phiền phức.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn hoặc không. Rồi nhấn “tiếp tục” và “xác nhận”.

Bước 5: Thanh toán

Đây là bước cuối cùng về việc đặt khách sạn trực tuyến trên Gotadi. Bạn chỉ cần điền thông tin thanh toán, rồi nhấn chọn “thanh toán” là bạn đã hoàn tất xong các thao tác của mình.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Gotadi

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể đặt phòng khách sạn trên Gotadi. Không cần mất công đi lại, các thao tác nhanh chóng. Chỉ cần bạn có máy tính hoặc smartphone kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Gotadi tại bất kì đâu.

Xem thêm Mã giảm giá Vntrip

Tại sao nên đặt phòng khách sạn trên Gotadi?

  • Với hơn 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế, Gotadi luôn mang đến đa dạng sự lựa chọn cho du khách.
  • Mức giá ở Gotadi luôn rẻ hơn giá thị trường, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho du khách.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho du khách 24/7.

Còn do dự gì mà bạn không đặt phòng khách sạn trên Gotadi ngay nào!

ĐẶT PHÒNG, VÉ, TOUR TẠI GOTADI

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.