Cách mua hàng từ Amazon, Ship hàng về Việt Nam giá rẻ

Amazon là trang bán hàng online nổi tiếng thế giới, bạn đang tìm cách mua hàng từ amazon và ship về Việt Nam? Vậy đừng bỏ qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách mua hàng từ amazon. Mà không cần phải lo lắng các vấn đề thủ tục lằng nhằng nữa. Chỉ việc tìm và mua nhờ dịch vụ từ fado.vn

Cách mua hàng từ Amazon

Cách mua hàng từ Amazon nhanh nhất

Amazon hiện nay chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh, Nhật và một số ngôn ngữ khác. Trong đầu năm 2018 mới chỉ rộ lên thông tin amazon sẽ hỗ trợ các nhà bán lẻ, doanh nghiệp trong nước bán hàng. Chứ đến thời điểm viết bài này chưa có động thái gì mới.

Cách mua hàng từ Amazon

Ngôn ngữ và khoảng cách địa lý là trở ngại với khách hàng Việt. Không phải ai cũng am hiểu cách mua hàng từ amazon. Để có thể mua hàng từ Amazon bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, phí ship về nước cũng không không rẻ. Bên cạnh đó không thể chắc chắn việc giao nhận hàng.

Nhưng đừng lo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng từ Amazon nhanh nhất với dịch vụ từ Fado.vn

Cách mua hàng từ Amazon với Fado.vn

Khi mua hàng tại đây, bạn có thể thanh toán tiền Việt không cần thẻ thanh toán quốc tế. Các mặt hàng đều từ Amazon, không phải lo lắng vấn đề ship về nước. Ngoài ra bạn có thể theo dõi đơn hàng thông qua tính năng được trang này cung cấp. Phí ship cũng được tính luôn vào đơn hàng.

Cách đăng ký tài khoản Fado.vn rất đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Fado và mua hàng

Cách mua hàng từ Amazon

Với dịch vụ mua hàng từ Amazon, bạn thỏa sức tìm kiếm hàng mỹ, âu xuất xứ rõ ràng. Có thêm các cảnh báo cho người mua chú ý với shop mới. Được đảm bảo quyền lợi khách hàng rất tốt. Mọi hoạt động mua bán đều từ Việt Nam và như một shop Việt.

ĐẶT HÀNG AMAZON QUA FADO

Các mặt hàng được bày bán trên Amazon được phân loại theo từng nước, bạn có thể dễ dàng tìm nguồn hàng. Cực kỳ tiện lợi bởi phí ship về nước cũng được tính vào đơn hàng giúp bạn dễ kiểm soát. Chứ bình thường mua được hàng giá đã cao, phí ship và đơn vị ship cũng khó.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.