Có nên chọn ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT Shop?

Một trong những phụ kiện điện thoại dành được sự quan tâm của người dùng là những chiếc ốp lưng. Ốp lưng không chỉ bảo vệ điện thoại chống chầy, xước, rơi vỡ, mà nó còn khiến chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn. Đặc biệt với những chiếc ốp lưng điện thoại tự thiết kế, nó còn thể hiện cá tính, phong cách của người dùng. Hiểu được nhu cầu của mọi người, FPT Shop có hẳn dịch vụ đặt in ốp lưng điện thoại tự thiết kế.

 in ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT

TỰ THIẾT KẾ NGAY

Đặt in ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT Shop

Ốp lưng điện thoại tự thiết kế là gì?

Ốp lưng điện thoại tự thiết kế cũng là một loại phụ kiện giúp bảo vệ điện thoại. Tuy nhiên nó khác những ốp lưng điện thoại thông thường thế nào?

Thay vì phải dùng chung một mẫu mã thiết kế với nhiều người khác, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mẫu mã riêng cho chiếc điện thoại của mình. Với ốp lưng điện thoại tự thiết kế, bạn không lo còn bị “đụng hàng” với chị này hay anh kia. Chiếc ốp lưng sẽ mang sở thích, tính cách từ đó khẳng định phong cách riêng của bạn.

Hình in trên ốp rất đa dạng. Có thể là hình ảnh của bạn, có thể là hình bạn tự thiết kế hay hình lấy sẵn trên mạng rồi biến tấu đi… Chỉ cần đó là hình ảnh bạn thích thì bạn có thể in lên chiếc ốp lưng của mình.

Có nên chọn mua ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT Shop?

FPT Shop là địa chỉ mua bán đồ công nghệ (điện thoại, máy tính…) online uy tín. Các dịch vụ ở đây luôn dành được sự tin tưởng và khen ngợi từ các khách hàng. Trong đó, dịch vụ đặt in ốp lưng smart phone tự thiết kế rất được ưa chuộng.

 in ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT

Vì sao nên chọn dịch vụ này ở FPT Shop? Tuy có mức giá thành khá cao, từ 299k/chiếc ốp lưng, nhưng những chiếc ốp lưng tự in ở đây lại luôn khiến các khách hàng hài lòng, bởi:

  • Công nghệ in Nhật Bản tiên tiến, hiện đại đảm bảo đem đến hình ảnh ốp lưng chân thực và sống động.
  • Mực in an toàn sức khỏe, không gây kích ứng da, không có mùi hắc như những sản phẩm ốp thông thường. Đặc biệt, màu sắc in rất sắc nét, độ bền màu sắc với môi trường hơn 10 năm. Bạn không lo ốp lưng dễ bị xỉn, cũ do bạc màu nữa.
  • Hạt nhựa nhập khẩu từ Hàn Quốc đem đến chất lượng ốp bền, tốt, bảo vệ tốt cho điện thoại của bạn. Đặc biệt, ngay cả khi dùng lâu chiếc ốp lưng vẫn rất sang, không bị rách ở bên mép như ốp thường.

Cách đặt mua ốp lưng tự thiết kế ở FPT Shop

Bước 1: Bạn truy cập trang https://fptshop.com.vn/op-lung-tu-tao

Bước 2: Bạn nhấn chọn “thiết kế ngay” ở gần cuối trang.

Bước 3: Bạn chọn dòng điện thoại của mình rồi nhấn “tiếp tục”.

Bước 4: Bạn chọn màu viền: màu xám hoặc màu đen cho chiếc ốp lưng của bạn. Một số dòng điện thoại thì sẽ không có thiết kế viền màu xám. Sau đó, bạn lại nhấn “tiếp tục”.

Bước 5: Bạn chọn hình ảnh để in ốp lưng. Bạn có thể chọn từ máy tính hoặc lấy ảnh trên facebook. Lưu ý: bạn cần để ý đến kích thước và dung lượng ảnh để không bị vỡ ảnh hay có thể tải ảnh lên nhé.

Bước 6: Bạn kéo chỉnh ảnh sao cho phù hợp với ốp lưng. Đây cũng chính là bản demo ốp lưng của bạn. Bạn ấn “xong” để kết thúc bước 6.

 in ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT

TỰ THIẾT KẾ NGAY

Bước 7: Bạn nhấn “đặt hàng” để hoàn tất các thao tác.

FPT Shop đang có chương trình khuyến mãi đặt in từ 2 ốp sẽ được giảm ngay 20%. Hãy rủ bạn thân hay “ai đó” đặt in ốp lưng điện thoại tự thiết kế ở FPT ngay nào!

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.