Có nên mua điện thoại BPhone 3 giá 7 triệu đồng không?

Bphone 3 đã được BKAV ra mắt mới vài ngày đây. Đã thay đổi rất nhiều từ thiết kế tràn đáy, camera chụp xóa phông thông minh nhất. Vậy với giá 7 triệu đồng, có nên mua điện thoại Bphone 3 không?

Chiếc Bphone đầu tiên được ra mắt vào năm 2015. CEO của BKAV nhận nó là điện thoại chất, do chính tay người Việt Nam sản xuất. Chính điều này đã khiến Bphone thời điểm đó được truyền thông trong và ngoài nước rất quan tâm. Đến tháng 10/2018 này, Chiếc Bphone 3 đã ra mắt và có nhiều cải tiến tích cực. Sau thất bại của 2 thế hệ trước.

Bphone 3 có giá bán 6,99 triệu đồng

BKAV sản xuất Bphone ở phân khúc cận cao cấp. Thời điểm mới ra mắt chiếc đầu tiên, Điện thoại Bphone của BKAV được hãng này định giá lên đến 13 triệu đồng. Sau khi tung ra thị trường điện thoại Bphone đã không nhận được kết quả như mong đợi.

Bphone 3

Không dừng lại ở đó, CEO của BKAV vẫn quyết tâm khẳng định với người dùng khi ra mắt tiếp thế hệ Bphone 3. Với nhiều cải tiến từ Camera chụp xóa phông thông minh, màn hình tràn đáy, bảo mật chống trộm thông minh… Ngoài ra còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi Bphone 3 được giới thiệu. Điều khiến cho đa số người dùng quan tâm hơn cả đó là giá bán Bphone khi ra thị trường là 6,99 triệu đồng (gần 7 triệu đồng).

Điểm nổi bật của Bphone 3

  • Điện thoại Bphone 3 có thiết kế màn hình tràn đáy khi so với màn hình của Iphone X thì Bphone 3 không thua kém gì.
  • Cảm giác cầm nắm Bphone 3 mang lại sự thoải mái cho người dùng.
  • Camera 12 PX có công nghệ chụp xóa phông lấy nét mới thông minh. Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI chỉ sử dụng 1 camera.
  • Với hệ điều hành thế hệ mới BOS 3 giúp việc trải nghiệm người dùng thoải mái với 1 tay. Hỗ trợ thao tác bằng cử chỉ thông minh khi lược bỏ các nút cơ bản back và home.
  • Có tính năng kháng nước iP68, Bphone 3 có thể kháng nước ở độ sau 1m50 cùng thời gian là 30 phút. Bạn thoải mái mang Bphone đi bơi, lặn.
  • Cuối cùng là giá bán của Bphone 3 phù hợp với mọi người.
  • Bphone được BKAV mệnh danh  là chiếc điện thoại bảo mật, chống trộm tốt nhất. Đến Bphone 3 lần này còn có khả năng chống trộm tốt hơn cả. Khi các Kỹ sư BKAV đã can thiệp sâu vào bên trong phần cứng. Đối với đa phần các điện thoại thông minh hiện nay khi bị tháo sim và factory reset thì coi như khó tìm lại. Nhưng đối với Bphone 3 thì nếu bị kẻ gian tháo sim, factory reset thì vẫn tìm lại được. Bạn có thể ra lệnh khóa máy, ra lệnh chụp hình camera trước và sau để nhận diện mặt người đang cầm máy, để lại tin nhắn thông báo máy bị trộm. (chỉ cần có người bật máy sử dụng là tính năng chống trộm kích hoạt).
  • Ngoài tính năng chống trộm cực bá đạo này. Bphone 3 được BKAV cam đoan là chiếc điện thoại không virus.
Bphone 3
Mặt sau của Bphone 3

Vậy có nên mua Bphone 3 không?

Nếu bạn là người quan tâm đến một chiếc điện thoại bảo mật cao, camera tốt. Thì đừng bỏ qua chiếc Bphone 3 này. Bởi với mức giá gần 7 triệu đồng Bphone rất phù hợp dành cho bạn, đây lại do chính một đơn vị bảo mật hàng đầu Việt Nam sản xuất nên bạn yên tâm nhé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

One Reply to “Có nên mua điện thoại BPhone 3 giá 7 triệu đồng không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.