Có nên mua nội thất phòng ngủ online tại Vuongquocnoithat.vn?

Bạn đang tìm kiếm những bộ đồ nội thất phòng ngủ? Chưa biết chọn mua online hay thuê đóng tại chỗ. Bạn cũng đang phân vân có nên mua đồ nội thất online? Nếu bạn đang có những suy nghĩ như vậy, thì đã giống mình. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn đánh giá có nên mua đồ nội thất online hay không nhé.

Dạo gần đây mình mình đã quyết định mua một bộ đồ nội thất phòng ngủ online. Trước thời điểm ấy mình cũng tìm các mẫu nội thất đẹp trên mạng và đưa cho thợ ở địa phương làm theo. Nhưng khi nhận mẫu họ lại không hề đóng được như ý mình muốn. Vậy là bắt buộc mình phải đặt mua đồ nội thất online.

Lo lắng khi đặt mua đồ nội thất phòng ngủ online

Tuy ở nhà chi phí đóng đồ khá phù hợp với những loại gỗ tốt. Nhưng thợ lại không thể đóng với kỹ thuật hạn chế, chỉ đóng các mẫu khá thô. Mình quyết định đặt online từ một trang web và cũng rất lo lắng về chất lượng. Vì rất nhiều sản phẩm khác nội thất khi mua online lại có chất lượng kém, không như quảng cáo. Đó là tâm lý chung của mọi người, vì thế nhiều người cũng khuyên không nên mua. Nhất lại với số tiền vài chục triệu đồng.

Đánh giá khi mua đồ nội thất phòng ngủ online tại Vuongquocnoithat.vn

Là một công ty chuyên phân phối đồ nội thất, Vương quốc nội thất đã tư vấn khá nhiệt tình. Các mẫu mã mà siêu thị nội thất này có cũng có rất nhiều kiểu đẹp. Khi đã chọn được kiểu ưng ý, tôi chat và được một nhân viên tư vấn. qua vài lần trao đổi thì đã mạnh dạn đặt mua trọn bộ nội thất kiểu thiết kế với phong cách Country Style.

Bộ giường mua ở vuongquocnoithat.vn
Bộ giường mua ở vuongquocnoithat.vn

Dù đã quyết định mua online rồi nhưng tôi vẫn lo rằng chất lượng k như quảng cáo. Còn phải cọc với số tiền lớn nên cũng khá e ngại lừa đảo này nọ nữa. Nhưng phía công ty làm khá bài bản, sau khi nhận được tiền. Họ lập hóa đơn đã nhận tiền, chụp lại gửi tôi. Làm hợp đồng rất rõ ràng trong vòng 7-9 ngày là giao hàng.

Sau khoảng thời gian đó, phía công ty đã liên hệ và đến lắp tận nhà (tất nhiên là thêm phí). Do chọn mua trọn bộ nên đã được giảm giá 1 triệu đồng.

Đánh giá về sản phẩm bộ giường ngủ gồm tủ, tab, bộ trang điểm phong cách Country Style

Với bộ đồ nội thất phòng ngủ mình mua online tại Vương quốc nội thất. Về phần khung chính thì được làm bằng gỗ cao su tự nhiên (mình chọn đóng gỗ tự nhiên). Còn phần mặt như tấm cửa tủ quần áo…. thì là gỗ ép. Cũng được phía công ty xác nhận là đã xử lý cong vênh, mối mọt… Nên hiện tại đến giờ mình khá yên tâm.

Bàn trang điểm đẹp
Bàn trang điểm đẹp

Các bạn nhân viên lắp đồ nội thất thì khá chuyên nghiệp và hoàn thành đúng ý mình. Nhìn chung thì những sản phẩm mua tại Vương quốc nội thất, ban đầu đã khiến mình hài lòng. Sau khi đóng lắp xong, mình đã chuyển khoản số tiền còn lại và hoàn tất thanh toán cho công ty. Vậy là cũng yên tâm về vấn đề không lừa đảo như nhiều người và chính mình đã lo lắng, khi mua hàng online.

Tại sao nên mua đồ online nếu có thể

Lý do nên mua hàng online là bạn có thể chọn được nhiều mẫu. Tiết kiệm được thời gian đi tìm mua trực tiếp tại sợ sở trong trường hợp bạn không thể đi mua. Ngồi ở nhà bật máy tính và vào mạng tìm được rất nhiều mẫu đồ nội thất đẹp. Bạn có thể theo dõi và so sánh nhiều mẫu với nhau và đưa ra quyết định hợp lý nhất. Ngoài ra còn có thể nhận được tư vấn nhanh chóng, các chương trình khuyến mãi kịp thời.

Mẫu giường đẹp
Mẫu giường đẹp

Với đồ nội thất khi mua online tại Vương quốc nội thất. điểm thú vị là bạn chọn nhanh được kích thước và mẫu, giá tiền… còn cái khó khi mua online là không thể yêu cầu bên bán làm đúng kích thước như mong muốn. Mà phải chọn kích thước có sẵn.

Mẫu tủ đẹp
Mẫu tủ đẹp

Điều mình thích khi mua đồ online nói chung là có thể tìm được những thông tin cơ bản như mẫu mã đa dạng, so sánh được giá tiền, chất liệu… với nhiều sản phẩm cùng lúc. Có đội ngũ nhân viên từ chăm sóc khách hàng đến lắp đặt khá chuyên nghiệp.

Nan giường
Nan giường

Clip lắp đồ nội thất của vuongquocnoithat.vn

Trên đây là vài dòng đánh giá dịch vụ, sản phẩm nội thất khi mua online tại Vuongquocnoithat.vn. Và tư vấn nên hay không nên mua đồ nội thất online, nếu bạn có ý kiến khác có thể bình luận cuối bài viết.

GIẢM GIÁ BÀN TRANG ĐIỂM

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.