Tư vấn Cốm vi sinh Nutribaby cho bé có tốt không? Mua ở đâu?

Cốm vi sinh Nutribaby dành cho trẻ biếng ăn. Các bé còi suy dinh dưỡng hay chậm tăng cân đều có thể dùng được. Cốm Nutribaby cung cấp những vitamin rất có ích cho bé còn nhỏ. Nhiều mẹ vẫn còn thắc mắc về công dụng thực sự Cốm Nutribaby có tốt không? Vậy hãy cùng Chọn mua rẻ theo dõi bài tìm hiểu về cốm vi sinh Nutribaby. Tư vấn có nên mua cho bé không?

Cốm vi sinh Nutribaby, Nutribaby Plus là gì?

Cốm vi sinh Nutribaby là một sản phẩm tốt cho bé, kích thích bé ăn. Thành phần chính của Nutribaby gồm: Hoàng kỳ, diếp cá, hoài sơn, hà thủ ô, Vitamin B1, B2, B6, Kẽm gluconat… Và một số thành phần khác. Công dụng của cốm vi sinh Nutribaby nâng cao sức đề kháng cho trẻ, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn theo mùa. Ngoài ra còn giúp trẻ ăn ngon và tiêu hóa tốt, tăng cường dinh dưỡng.

Cốm vi sinh Nutribaby
Cốm vi sinh Nutribaby

Đối tượng sử dụng Nutribaby là các bé từ 02 tuổi trở lên. Những trẻ thường có sức đề kháng yếu, biếng ăn, chậm lớn. Những trẻ đang được điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh.

Cốm vi sinh Nutribaby Plus dành cho các bé từ 0 tháng tuổi trở lên. Có các thành phần chính như: Diếp cá, Kẽm Gluconat, Vitamin B6, B1, Beta Glucan… Công dụng của cốm Nutribaby Plus tăng cường sức đề kháng cho các bé. Hỗ trợ phát triển cơ thể bé khỏe mạnh, Nutribaby Plus giúp trẻ ăn ngon.

Cốm Nutribaby được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm Công nghệ cao NANOFRANCE. Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm lại là Công ty TNHH Thảo dược Vạn Khang. Sản phẩm cốm vi sinh NutriBaby đã được Bộ Y tế – Cục ATVSTP cấp phép số: 35197/2016/ATTP-XNCB.

ĐẶT MUA QUA WEB CHÍNH THỨC

Cốm NutriBaby và NutriBaby plus có tốt không?

Bà chị nhà mình có một bé gái 3 tuổi trước khi dùng cốm NutriBaby thì bé rất lười ăn. Mỗi khi cho bé ăn thì bố nó thường phải bật điện thoại lên, còn mẹ dỗ dành đút từng thìa cháo. Nhưng bé vẫn không chịu ăn hết bát, rất khó để bé tự giác ăn. Thấy tình trạng trên, chị tôi mới tìm hiểu và mua sản phẩm cốm vi sinh NutriBaby về cho bé sử dụng. Với 4 hộp giá 600.000 đồng, gồm 2 hộp cam NutriBaby và 2 hộp hồng NutriBaby Plus. Tính ra thì giá mỗi hộp khoảng 150.000 đồng.

Cốm Nutribaby dành cho bé biếng ăn
Cốm Nutribaby dành cho bé biếng ăn

Tuần đầu tiên chị tôi cho bé uống hết 1 hộp cam, rồi tuần 2 cũng hết 1 hộp màu cam. Cho đến tuần thứ 3 chuyển qua dùng hết 1 hộp hồng. Khi đó trong thấy bé thèm ăn, cứ đút là ăn chứ không cần dỗ dành như trước. Thấy bé có chuyển biến tích cực khi dùng cốm vi sinh NutriBaby. Chị vẫn tiếp tục cho bé dùng hết hộp hồng cuối cùng. Có thời điểm bé tự xúc cháo ăn mà không cần bố mẹ đút nữa.

Có thể thấy tác dụng của cốm NutriBaby rất hiệu quả. Hiện giờ mình vẫn thấy chị mua vài hộp NutriBaby về dự phòng lúc bé biếng ăn.

Điểm bán NutriBaby và NutriBaby Plus uy tín và giá bán rẻ

Cốm Nutribaby

NutriBaby và NutriBaby Plus hiện nay được bán online trên trang web. Để mua được sản phẩm uy tín và có giá rẻ đúng giá nhất. Các mẹ nên đặt mua NutriBaby online qua website chính thức của công ty phân phối. Tránh tình trạng mua ngoài shop hay những nơi không kiểm chứng được thật giả, ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

ĐẶT MUA QUA WEB CHÍNH THỨC

Hiện nay nhà phân phối đang có khuyến mãi khi mua NutriBaby combo 3 hộp được tặng 1 hộp. Giá NutriBaby hay NutriBaby plus khi mua combo 02 hộp chỉ 300.000 đồng.

Lưu ý: Khi đăng ký đặt mua qua website, bạn hãy để lại số điện thoại, tên bạn, địa chỉ. Đợi nhân viên tư vấn cụ thể tình trạng của bé, sau đó hãy đặt mua NutriBaby

Thao khảo thêm các sản phẩm:

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.