Đánh giá Clip TV Box có kho nội dung hấp dẫn, sử dụng dễ dàng

Clip TV Box là sản phẩm đầu thu kỹ thuật số. Được đánh giá cao bởi các khách hàng của mình về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tuy kho nội dung của Clip TV Box không nhiều nhưng lại có điểm mạnh về mảng nội dung độc đáo, hãy cùng xem đánh giá clip tv box để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Đánh giá Clip tv box, mua clip tv box, giá clip tv box

Đánh giá Clip TV Box 2018

Clip TV Box là sản phẩm do công ty Vega (chủ quản website clip.vn) sản xuất. Dùng để kết nối internet với ti vi thông thường. Khi bạn sử dụng thiết bị này kết nối với tivi thì có thể phát các chương trình truyền hình cơ bản đến các chương trình giải trí khác nhau nhờ internet. OTT là xu hướng truyền hình đang phát triển hiện nay, Clip TV Box (giống như FPT Play Box) giúp người xem trực tiếp các chương trình từ internet mà không cần phải đăng ký các gói truyền hình. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Clip TV Box vẫn phải đóng phí sau một thời gian dùng thử nhưng số tiền không cao đâu.

Đánh giá Clip tv box, mua clip tv box, giá clip tv box

Nhìn tổng thể về thiết kế, thì Clip TV Box có giá 1,7 triệu với kiểu đơn giản gọn nhẹ. Lý do khiến cho nội dung của Clip TV không đa dạng bằng một số thiết bị khác hiện nay. Đó là bản quyền nội dung khá đắt vì thế nhà cung cấp không thể tiếp cận được. Vì số tiền mà khách hàng bỏ ra mỗi tháng không nhiều.

Đánh giá Clip tv box, mua clip tv box, giá clip tv box

Nếu phải cung cấp các nội dung bản quyền tốt thì chi phí sử dụng lại rất cao. Điều đó dẫn đến giá thành trong quá trình sử dụng đội lên cao nữa. Nhưng nếu muốn chiếm lĩnh thị phần trong mảng này. Công ty Vega cần bổ sung thêm nhiều nội dung phong phú hơn.

Đánh giá Clip tv box, mua clip tv box, giá clip tv box

Mã giảm giá khi mua đầu thu Clip TV

Để được áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá Clip TV Box khi mua hàng. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

ĐẶT MUA NGAY NHẬN THƯỞNG

Đặt mua clip tv box phía trên và nhập mã giảm giá ATCTB2017 vào trong đơn hàng khi đăng ký đặt hàng qua mạng. Chương trình khuyến mãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm 250k trên một đơn hàng. Duy nhất và chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng đặt mua qua mạng mà thôi.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.