Trang chủ Hướng Dẫn Đánh giá mua hàng trên Shopee: nên hay không nên?

Đánh giá mua hàng trên Shopee: nên hay không nên?

13

Trong những năm gần đây, Shopee phát triển nhanh chóng và trở thành kênh mua hàng lớn khắp cả nước. Tuy nhiên, việc mua hàng trên Shopee vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Chất lượng sản phẩm trên kênh thương mại có tốt? Giá thành sao có quá trời những ưu đãi? Hay có nên chọn mua hàng trên Shopee? Hãy xem bài viết đánh giá mua hàng trên Shopee dưới đây để cùng tìm ra câu trả lời.

Đánh giá mua hàng trên Shopee

Chất lượng sản phẩm trên Shopee

Mình đã từng mua khá nhiều mặt hàng trên Shopee, nhưng chủ yếu vẫn là mỹ phẩm: son, skincare… Không phải tất cả các sản phẩm trên Shopee đều có chất lượng tốt. Điều này không thể tránh khi bạn quyết định chọn mua hàng trên các trang thương mại online. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn vẫn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng.

Có 843 đánh giá và chất lượng đều 5 sao
Có 843 đánh giá và chất lượng đều 5 sao

Về chất lượng những sản phẩm mình từng mua trên Shopee, mình hoàn toàn yên tâm. Bởi, đây đều là những sản phẩm được bán bởi shop uy tín mình từng đặt mua trước đó.

Hiện nay, Shopee là kênh mua sắm phổ biến. Nhiều shop uy tín trên facebook đã kết hợp bán hàng trên Shopee. Vì vậy, bạn có thể mua sắm từ chính các shop quen trên Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, Shopee còn luôn bảo vệ người tiêu dùng. Khi phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, không đúng quảng cáo, lời cam kết của shop, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại, trả lại hàng.

Giá thành sản phẩm trên Shopee

Đánh giá mua hàng trên Shopee? Shopee có nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn. Việc áp dụng mã giảm giá Shopee hay Shopee xu khiến giá sản phẩm bớt đi đáng kể. Với những đơn hàng trên 180k thường được Shopee freeship. Thay vì phải mất 30 – 40k tiền ship, bạn đã có thể dành mua những sản phẩm khác tốt hơn.

Thời gian nhận hàng

Sản phẩm trên Shopee được gói hàng cẩn thận, không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi di chuyển xa. Thời gian nhận hàng cũng nhanh lắm. Chừng 2 – 3 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng. Thường, khi giao hàng, nhân viên Shopee sẽ gọi điện trước cho bạn. Nếu hôm đó bạn bận không thể nhận hàng thì có thể chuyển sang hôm khác. Mình hay delay lắm, mà các anh giao hàng Shopee vẫn thân thiện, thông cảm cho mình.

Ngoài ra, có một điểm mình khá yên tâm khi mua hàng trên Shopee là chỉ khi nào bạn thật sự mua hàng, bạn nhận được hàng, nhân viên báo lên hệ thống, bạn mới có quyền “đánh giá sản phẩm” của shop mình đã đặt mua. Vì vậy không có chuyện đánh giá ảo, các shop tự tâng bốc sản phẩm của mình.

Mua hàng trên Shopee có chất lượng không?

Khi mua một món hàng mới, mình thường sẽ xem shop đó về lượt theo dõi, những shop nào uy tín thường có lượt theo dõi cao, khi mua hàng mình sẽ thấy yên tâm hơn. Không chỉ vậy, việc xem đánh giá sản phẩm mình muốn mua cũng rất cần thiết. Như mình nói ở trên, việc đánh giá sản phẩm này là hoàn toàn chân thực, rất chính xác từ phía khách hàng mua sản phẩm. Đọc đánh giá bạn có thể biết được chất lượng sản phẩm thế nào, có nên mua hay không.

Tóm lại, đánh giá mua hàng trên Shopee mình thấy khá yên tâm. Nếu được cho điểm thì Shopee sẽ đạt 8/10đ. Hai điểm trừ vì Shopee chưa có chính sách gom hàng hợp lý, mình vẫn phải nhận lẻ tẻ nhiều đơn hàng dù thời gian nhận khá san sát nhau.

Đánh giá mua hàng trên Shopee: nên hay không nên?
5 (100%) 2 votes