Đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất chỉ với 5 kinh nghiệm này

Hãy chuẩn bị các chuyến du lịch của mình thật chu đáo. Bằng cách đặt phòng khách sạn ở những địa điểm chuẩn bị đến. Để có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất, bạn đừng bỏ qua 4 kinh nghiệm mà Chonmuare.com sắp chia sẻ dưới đây nhé.

1/ Đặt phòng khách sạn sớm nhất

Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác xa hay đi du lịch. Sẽ biết rằng việc đặt phòng khách sạn cực khó hoặc giá cao trong thời điểm mua hè. Vào mùa du lịch, các phòng khách sạn thường bị tăng giá lên gấp đôi, có khi khan hiếm không còn phòng để đặt nữa ấy.

Vậy nên kinh nghiệm đặt phòng khách giá rẻ, bạn phải nhanh tay đặt càng sớm càng tốt. Nếu không tình trạng hết phòng do quá tải là chuyện rất dễ xảy đến. Không những khan hiếm phòng khách sạn, giá đặt phòng khách sạn cũng tăng theo mùa.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất

Nếu có kế hoạch đi du lịch, bạn nên lên kế hoạch trước đó một tháng. Thời gian này đủ để bạn đặt phòng khách sạn cũng như sắp xếp lịch trình và chuẩn bị trước nơi nghỉ. Nhiều bạn hỏi: Có nên đặt phòng khách sạn trước không? Mình xin trả lời là có, hãy đặt trước và có kế hoạch chi tiết với bước chuẩn bị khi đi du lịch.

2/ Săn các chương trình khuyến mãi giảm giá đặt phòng

Mẹo săn các chương trình khuyến mãi giảm giá đặt phòng chính là điều nhiều người bỏ qua. Đây là cách đặt phòng khách sạn giá rẻ hiệu quả nhất. Việc đặt phòng đúng vào thời điểm triển khai các gói khuyến mãi. Bạn sẽ được giảm giá rất nhiều và đương nhiên sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất

Các chương trình khuyến mãi có thể là tri ân khách hàng, giờ vàng đặt phòng khách sạn giá rẻ… Thời điểm thường có nhiều chương trình khuyến mãi đặt phòng khách sạn nhất. Chính là giao điểm cuối năm và sát các ngày lễ trọng đại như 30/4, mua du lịch. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi đặt phòng tại bài viết mã giảm giá MytourMã giảm giá VNtrip.

3/ Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Nếu bạn đang lo lắng có nên đặt phòng khách sạn trực tuyến hay không? thì mình xin trả lời là có. Việc bạn đến một nơi xa lạ. Không am hiểu địa bàn sẽ khiến việc tìm kiếm nơi ở khá khó khăn, chưa nói đến việc có thể bị ép giá cao hơn bình thường.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất

Để có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn cần phải đặt online tại các trang web nổi tiếng. Những trang web này chuyên cung cấp dịch vụ tìm đặt phòng khách sạn online rẻ và nhanh chóng. Giúp bạn cập nhật kịp thời giá và tình trạng phòng. Cũng như nội quy của khách sạn, từ đó có cách bố trí hành lý và chuẩn bị kinh phí phù hợp.

Những trang web đặt tour du lịch, web đặt phòng khách sạn giá rẻ có thể kể đến như: Mytour.vnGotadi.com

4/ Tận dụng nhiều ưu đãi khi đăng ký thành viên

Với cách đặt phòng khách sạn qua mạng, chúng ta có rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt nếu đăng ký thành viên tại những trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến. Giá sẽ rẻ hơn khi trở thành thành viên của web đặt phòng như mytour. Các bạn có thể tham khảo chính sách tích điểm cho thành viên. Từ đó phía công ty sẽ áp dụng giảm giá khi đặt phòng khách sạn cho bạn.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.