Có nên đặt phòng khách sạn ở Mytour? Trang đặt phòng khách sạn uy tín

Mytour là một trong những trang du lịch hàng đầu của cả nước. Bên cạnh cung cấp các tour du lịch, Mytour còn triển khai cung cấp đặt phòng khách sạn uy tín, chất lượng. Thế nhưng, vẫn có không ít các du khách thắc mắc rằng “Có nên đặt phòng khách sạn ở Mytour?” Hay “Trang đặt phòng khách sạn nào là uy tín?” Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên đặt phòng khách sạn ở Mytour?

Bạn nên đặt phòng khách sạn ở Mytour, vì sao?

Chỉ cần gõ tên địa điểm bạn tới du lịch trong tab tìm kiếm khách sạn, chọn ngày nhận phòng, ngày trả phòng, Mytour sẽ trả lại bạn kết quả tìm kiếm hàng nghìn khách sạn. Ở Mytour, có đủ các loại hình khách sạn từ 1 sao đến 5 sao cao cấp. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn được khách sạn phù hợp và ưng ý.

Mytour cung cấp đầy đủ các thông tin khách sạn: địa chỉ, giá phòng, hình ảnh khách sạn. Và cả những đánh giá khách quan từ các du khách giúp bạn có thông tin chọn lựa chính xác hơn. Mytour không pr hay ưu ái khách sạn nào hơn, không tâm bốc bất kì khách sạn nào. Mọi thông tin trên Mytour đều hoàn toàn xác thực, đúng với những gì khách sạn ấy có và làm được.

đặt phòng khách sạn ở Mytour

Mytour để giá công khai và các mức giá đều có sự giảm hơn so với giá thị trường. Vào những đợt khuyến mãi, Mytour còn giảm đến 50% giá phòng cho các du khách. Điều đó, giúp du khách tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến đi của mình.

Mytour có chính sách đặt phòng riêng. Bạn nên tìm hiểu để có thể thuận lợi đặt phòng.

Cách đặt phòng khách sạn ở Mytour

Bước 1: Bạn truy cập https://mytour.vn/

Bạn gõ tên địa điểm du lịch hoặc tên khách sạn bạn muốn đặt phòng vào tab tìm kiếm. Bạn chọn ngày nhận phòng và trả phòng theo kế hoạch du lịch của mình. Bạn nhấn “enter” hoặc kích chuột vào “tìm khách sạn”.

đặt phòng khách sạn ở Mytour

Bước 2: Bạn sẽ thấy trang kết quả khách sạn Mytour trả về.

Bạn lướt nhanh kết quả rồi chọn khách sạn ưng ý. Hoặc bạn có thể lọc kết quả chính xác hơn với nhu cầu của mình bằng cách điền thông tin ở tab lọc khách sạn phía bên trái màn hình.

Bước 3: Bạn kiểm tra lại thông tin khách sạn. Bao gồm các hình ảnh khách sạn cung cấp và đánh giá của những người đặt trước.

Nếu ưng ý bạn chọn phòng mình thích, bằng cách nhấn “đặt ngay”.

đặt phòng khách sạn ở Mytour

Bạn đừng quên để ý các mã giảm giá Mytour cung cấp ở dưới giá thành để được giảm sâu hơn nữa nhé.

Bước 4: Bạn điền thông tin liên hệ và hình thức thanh toán. Đây là bước khá quan trọng, bạn cần điền đúng, đủ thông tin cần thiết.

Và đừng quên điền cả mã giảm giá Mytour (nếu có) ở ô “nhập mã giảm giá” để được giảm thành tiền nhé.

đặt phòng khách sạn ở Mytour

Bạn xem lại các thông tin đặt phòng một lần nữa, nếu ok bạn nhấn “thanh toán”.

ĐẶT PHÒNG TẠI MYTOUR

Mytour là một trong những công ty du lịch hàng đầu cả nước. Với cách đặt khách sạn nhanh chóng, đơn giản cùng nhiều tiện ích đặt phòng, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đặt phòng khách sạn ở Mytour” rồi phải không nào? Hè này còn gì thích bằng du lịch trải nghiệm, nhanh tay đặt những khách sạn uy tín, giá tốt ở Mytour ngay nào!

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.