Có nên đầu tư Fiin không? Cách đầu tư cho vay nhận lãi 20%/năm

Đầu tư Fiin là hình thức cho vay ngang hàng (P2P) đang nở rộ tại Việt Nam gần đây. Lãi suất đầu tư lên đến 20%/năm, vậy có nên đầu tư Fiin không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn tìm hiểu hình thức này. Ở bài viết này, Chọn mua rẻ sẽ có một vài phân tích giúp các bạn hiểu rõ về cách hoạt động của Fiin. Mô hình đầu tư fiin có an toàn, uy tín không nhé.

Fiin là gì?

Trước khi đầu tư vào một dự án, công ty nào thì chúng ta cần tìm hiểu về nó. Ở đây là Fiin, một công ty tài chính online vay và cho vay. Tên đầy đủ là Công ty cổ phần đổi mới công nghệ tài chính Fiin, có trụ sở tại Tầng 4, số 34 khu tập thể 28B Điện Biên Phủ, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Có giấy phép kinh doanh: 0108186127 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Người sáng lập là ông Trần Việt Vĩnh, đồng sáng lập và ông Tạ Thanh Long (từng là nhân viên tại công ty Cổ phần Vay mượn đây cũng là một công ty vay và cho vay hình thức tương tự).

Có nên đầu tư Fiin không

Đầu tư Fiin có uy tín không?

Để trả lời được câu hỏi Fiin uy tín hay không? Chọn mua rẻ sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể nhằm làm rõ cách thức hoạt động, các điều khoản của công ty Fiin:

Để xác định fiin có lừa đảo không, hay có thể tin tưởng không thì trước tiên các thông tin về trụ sở công ty, người sáng lập đã rõ ràng, điều này không phải lo lắng. So với các công ty hoạt động tài chính bằng hình thức cho vay ngang hàng (P2p) thì Fiin cam kết hoàn vốn và lãi đúng thời gian hợp đồng là 1 tháng cho các nhà đầu tư. Khác với một số công ty cho vay ngang hàng hiện nay như tima, vay mượn… thì họ không hề đảm bảo 100% vấn đề này. Mà các công ty đó chỉ đứng ra kết nối giữa người vay và người cho vay rồi thu phí người cho vay.

Có nghĩa người cho vay phải chịu trách nhiệm về các khoản vay của mình có được hoàn trả hay không. Các công ty như tima, hay Vay Mượn chỉ dùng công nghệ để xác định người vay có đủ tiêu chuẩn không thôi.

Có nên đầu tư Fiin không
Cung cấp các thông tin để được vay trên fiin

Với Fiin, ngoài việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để xác định thông tin khả năng trả đối với người vay (thẩm định hồ sơ vay). Thì khi đầu tư vào Fiin, nhà đầu tư được đảm bảo 100% khả năng hoàn gốc và lãi đúng hạn. Giảm rủi ro ở mức thấp nhất. Nói ngắn gọn dễ hiểu là bạn cho một người A vay số tiề giới hạn mỗi hợp đồng từ 1 triệu đến 10 triệu trong một tháng. Bạn không cần biết người đó trả hay không, mà Fiin có trách nhiệm hoàn số tiền vốn và lãi đúng hạn cho bạn.

có nên vay fiin không
Hợp đồng cho vay hoàn thành tại Fiin

Việc Fiin hoàn vốn và đảm bảo khoản vay an toàn 100% giúp các nhà đầu tư yên tâm. Mọi thủ tục vay và cho vay đều được minh bạch từ tiền lãi bao nhiêu? thời gian vay thế nào? thủ tục ra sao? Tất cả đều rất minh bạch giúp cả người vay và người cho vay yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ vay và cho vay Fiin.

Kết luận: Fiin là ứng dụng vay và cho vay online uy tín của người Việt. Đối tượng hướng đến của ứng dụng Fiin các bạn công thức có thu nhập ổn định, sinh viên, công nhân… độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Những người trẻ yêu công nghệ muốn dùng tiền nhàn rỗi ít ỏi của mình cho người khác vay. Cũng như những ai cần một số tiền nhỏ từ 1 triệu đồng nhằm giải quyết công việc gấp khi chưa có lương mà cũng không biết hay ai.

Lúc này Fiin sẽ là ứng dụng cho vay, giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải về tài chính. Mục đích nhằm thay đổi cách tiếp cận vay tài chính một cách minh bạch nhất, nhanh và hiệu quả.

Lãi suất Fiin bao nhiêu khi cho vay?

Theo thông tin công bố của Fiin thì mức lãi suất sẽ cao hơn việc bạn bỏ vào ngân hàng gấp nhiều lần. Tuy nhiên mức lãi này đều nằm trong phạm vi mà pháp luật cho phép. Các nhà đầu tư cho vay sẽ nhận được mức lãi suất hấp dẫn lên đến 18%/ năm.

Số tiền vay tại Fiin nhỏ, không giới hạn số tiền cho vay

Tuy nhiên đối với những ai vay tiền tại đây thì có mức lãi áp dụng là khá cao. Tôi chủ yếu cho vay trên Fiin, nhưng cũng đã từng vay tại Fiin gói 1 triệu đồng với 10 ngày thì mức phí tôi phải trả thêm là 41.000 đồng, tiền lãi 4,521 đồng. Nhưng khi trả chậm 01 ngày thì tôi đã bị phạt số tiền 30.000 đồng.

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư Fiin?

Bạn chỉ cần 1 triệu  đồng là có thể trở thành người cho vay tại đây. Thời gian hợp đồng giới hạn trong 1 tháng, bạn sẽ nhận lại cả gốc và lãi lên đến 18%/ năm. So với lãi của ngân hàng thì ở Fiin là cao, rất hấp dẫn. Số tiền đầu tư được cam kết hoàn đủ gốc lãi theo đúng thời gian hợp đồng.

Đầu tư ngay tại đây

Peer to Peer Lending là gì? (P2P)

Peer to Peer Lending có nghĩa là cho vay ngang hàng. Đây là mô hình kinh doanh giữa cá nhân, doanh nghiệp với nhà đầu tư thông qua kết nối internet để thực hiện vay tiền. Mô hình này hiện phát triển khá mạnh và sẽ sớm trở thành xu hướng phát triển rộng lớn toàn cầu.

Đặc điểm của mô hình cho vay ngang hàng:

  • Dựa trên nền tảng P2P nhà đầu tư có thể chọn lựa người vay
  • Tạo ra lợi nhuận cao
  • Người vay và người cho vay không cần có mối quan hệ từ trước
  • Quá trình cho vay diễn ra trực tuyến, chỉ với vài thao tác đơn giản và cực kì nhanh chóng
  • Cần có quá trình xác minh thông tin, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp và thu nhập của khách hàng
  • Thích hợp với những khoản vay nhỏ, vay ngắn ngày
  • Mô hình cho vay online thu hút lượng lớn người đi vay, các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi lợi nhuận của mình từ các khoản vay
  • Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và báo cáo

Peer to Peer Payment là gì?

Peer to Peer Payment có nghĩa là thanh toán ngang hàng. Đây là hình thức thanh toán trực tuyến phát triển cực nhanh khi nó có khả năng chuyển khoản trực tiếp giữa hai cá nhân với nhau. Người dùng có thể mở tài khoản của một nhà cung cấp nhằm kết nối dịch vụ với tài khoản ngân hàng. Sau đó họ sẽ gửi tiền vào tài khoản để giao dịch, thanh toán với các cá nhân khác cũng có tài khoản tại nhà cung cấp đó.

Có nên đầu tư Fiin không?

Sau một quá trình tìm hiểu và trải nghiệm Fiin, mình đánh giá Fiin là ứng dụng cho vay, hình thức đầu tư với số vốn nhỏ khá an toàn. Thời gian hoàn vốn, lãi nhanh chỉ trong một tháng, đảm bảo 100% an toàn và hấp dẫn hơn là khi đầu tư Fiin bạn được hưởng lãi suất cao lên đến 18%/năm

Đầu tư ngay tại đây

Có nên đầu tư Fiin không? Cách đầu tư cho vay nhận lãi 20%/năm
5 (100%) 7 vote[s]