Dịch vụ TIKINOW giao hàng nhanh trong 2 giờ

Đến nay dịch vụ TIKINOW cũng đã đi vào hoạt động được vài tháng rồi. Lúc dịch vụ mới này ra mắt, còn có rất nhiều người nghi ngờ về sự tiện ích của nó. Nhưng thực sự bất ngờ khi TIKINOW lại được người dùng đón nhận rất nhiệt tình như thế.

Tikinow là gì?

Tikinow được hiểu là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki khi bạn mua hàng tại đây. Thời gian giao hàng trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Hiện tại dịch vụ tikinow mới chỉ được áp dụng ở một số thành phố lớn. Như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Sắp tới Tiki sẽ nhân rộng dịch vụ này dần dần trên toàn quốc.

Các gói dịch vụ tikinow giao hàng nhanh trong 2 giờ
Các gói dịch vụ tikinow giao hàng nhanh trong 2 giờ

ĐĂNG KÝ GÓI TIKINOW

Khi mua một sản phẩm nằm trong danh mục hỗ trợ dịch vụ Tikinow. Bạn sẽ được giao loại hàng đó trong vòng 2 giờ đồng hồ. Với phí là 29.000 đồng + phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có). Giao trong 30 phút với phí là 35.000đ + phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách và cước phí Tikinow

Dịch vụ Tikinow ra đời nhằm mục đích giao hàng nhanh cho khách

Nhận thấy được nhu cầu giao hàng nhanh. Đối với số khách hàng mua sách tại Tiki. Yêu cầu cấp thiết khi một người yêu sách đặt mua trên Tiki. Luôn mong muốn cầm đọc ngay cuốn sách vừa tìm được. Công ty này đã manh dạn đầu tư đội ngũ phát triển dịch vụ Tikinow với phí trọn gói theo Tháng/ Theo Quý hoặc Theo Năm.

Sách là mặt hàng bán chạy nhất tại Tiki, việc đóng gói cũng dễ dàng. Tikinow ra đời rất phù hợp giúp có số lượng khách này yêu thích mà chỉ tiki mới có. Một số nơi bán sách như Lazada, Adayroi hay Vinabook vẫn chưa thể triển khai.

Tikinow đang mở rộng mặt hàng được áp dụng

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng đã được áp dụng dịch vụ Tikinow. Nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ này khi đặt các mặt hàng có logo 2h ở trên. Mỗi lần sử dụng dịch vụ, bạn sẽ trả thêm tiền phí giao hàng. Cũng có thể mua trọng gói theo tháng, năm tùy ý.

Các mặt hàng hỗ trợ dịch vụ tikinow
Các mặt hàng hỗ trợ dịch vụ tikinow

Khi đã mua gói giao hàng trong 2h Tikinow. Bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong thời gian đăng ký. Sẽ không có chi phí phát sinh và cũng như không giới hạn số lần mua hàng giao miễn phí trong 2 tiếng. Miễn là sản phẩm nào có logo 2h thì bạn sẽ được áp dụng gói giao hàng nhanh này.

Các gói cước phí TikiNow

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, tiki đưa ra một số mức giá với từng gói dịch vụ như sau:

Gói TikiNOW 30 ngày(1 tháng) 90 ngày(3 tháng) 365 ngày(1 năm)
 Cước phí 99.000VND 199.000VND 499.000VND

Từ giá cước trên bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng Tikinow với thời gian ngắn hoặc dài. Gói cao nhất là 1 năm sử dụng dịch vụ tikinow.

Đánh giá dịch vụ Tikinow

Trong trường hợp bạn đặt giao nhiều mặt hàng trong 2 giờ. Có những mặt hàng không nằm chung một kho vì thế ảnh hưởng đến việc giao không kịp trong 2 giờ. Dù sản phẩm có hiện logo 2h, tuy nhiên khi tìm giao thì nhân viên vẫn gọi điện xin lỗi là không thể giao đúng hẹn. Nhân viên sẽ cố gắng giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay giá giao hàng nhanh của Tiki khá phù hợp ở mức 29.000đ cho 2h và 35.000đ cho 30p hoặc không đến 30p. Để có thể tối ưu giá thấp nhất khi mua hàng, bạn nên theo dõi thêm các mã giảm giá tiki

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.