Điện thoại iPhone XS sẽ có 2 phiên bản, thêm màu gold

iPhone 2018 đã được phía nhà sản xuất Apple xác nhận tên chính thức với cái tên iPhone XS. Bên cạnh những màu thông thường, điện thoại iPhone XS sẽ có thêm màu vàng đồng rất đẹp.

Thông tin về iPhone XS

Hình ảnh chiếc điện thoại iPhone XS được các nhà báo tại Mỹ công bố gần đây. Được cho là phiên bản chính thức sắp ra mắt vào ngày 12/9 gần đây. Sản phẩm được mô tả có độ hiện thị cao, hiện thị chi tiết các góc cạnh chiếc iPhone XS.

Hình ảnh iPhone XS
Hình ảnh iPhone XS

Một trang tin công nghệ đã chia sẻ “9to5Mac có thể chia sẻ hình ảnh độc quyền của cả 2 mẫu iPhone 5,8 và 6,5 inch: iPhone XS. Chúng tôi tin rằng cả 2 mẫu iPhone đều có tên gọi iPhone XS. Chúng tôi cũng tin rằng iPhone XS có lựa chọn màu gold chưa xuất hiện trên thế hệ cũ”.

Xem thêm mã giảm giá Fpt Shop

Theo một nguồn tin Bloomberg điện thoại iPhone XS vẫn sử dụng cụm camera kép. Chứ không sử dụng 3 camera nhưng một số tin đồn xuất hiện mới gần đây. Sẽ xuất hiện model 6,5 inch cho mẫu iPhone XS này và hỗ trợ chạy đa nhiệm ứng dụng. Có thể thấy được sự hợp lý của tính năng đa nhiệm trên một chiếc iPhone XS màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh điện thoại iPhone XS

Ngoài 2 chiếc iPhone XS với kích thước khác nhau, Apple sẽ tung ra iPhone 9 sử dụng màn hình LCD rẻ tiền. Hướng đối tượng khách hàng mới vào phân khúc này. Cũng trong buổi ra mắt lần này, Apple cũng ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo là Watch Series 4.

MUA IPHONE TẠI FPT SHOP

MUA IPHONE TẠI CELLPHONES

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh mặt sau của chiếc điện thoại iPhone XS không được hé lộ. Nội dung thư mời của Apple gửi đến các đại biểu khách mời cũng không công bố. Hãy cùng đợi đến ngày 12/9 tới này nhé mọi người.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.