Đồng hồ định vị trẻ em nên mua loại nào tốt nhất? Nơi bán giá rẻ

Bạn đang lo lắng tìm kiếm một phương pháp bảo vệ con mình trước những vấn nạn xã hội? Và muốn cập nhập tình hình của con bất cứ lúc nào? Hoặc muốn biết con có đang ở nơi an toàn hay không? Để giải quyết tất cả những vấn đề đó. Bạn chỉ cần trang bị cho con một chiếc đồng hồ định vị trẻ em. Hãy để chonmuare giới thiệu với bạn các chức năng của chiếc đồng hồ định vị trẻ em nhé!

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là chiếc đồng hồ ngoài chức năng thuần túy vốn có như xem giờ. Thì hiện nay còn được trang bị thêm các chức năng như một chiếc smartphone thu nhỏ. Chúng là chiếc đồng hồ đeo tay có gắn chip định vị giúp cho bố mẹ biết vị trí của bé. Đây là phương tiện liên lạc hữu hiệu giữa trẻ em và người thân đang được sử dụng trên khắp thế giới.

 

Đồng hồ định vị trẻ em gồm những chức năng ưu việt nào?

Được biết đến bằng một cái tên khác, đó là Smartwatch. Đúng như cái tên, smartwatch mang trong mình nhiều chức năng ưu việt phải kể đến như:

Nhận tin nhắn hai chiều

Đồng hồ có sim và có thể lưu được 10-15 số người thân. Do đó, các bé hoàn toàn có thể nghe hoặc gọi như một chiếc điện thoại. Nó có thể nhận được tin nhắn SMS thông qua điện thoại và gửi tin nhắn ngược lại. Ngoài ra, nó còn có thể gọi nghe trực tiếp trực tiếp từ đồng hồ sang điện thoại.

Tích hợp nhiều tính năng định vị GPS/LBS/WIFI

dong-ho-dinh-vi-tre-em-dinh-vi

Cứ 30p đồng hồ định vị trẻ em sẽ gửi thông tin vị trí về phần mềm trên điện thoại của bạn. Giúp bạn có thể xác định chính xác vị trí hiện tại của con mình. Đảm bảo con vẫn ở trong phạm vi an toàn. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các trường hợp khẩn cấp như bé bị lạc hay bị bắt cóc.

Đồng hồ định vị trẻ em còn có chức năng cảnh báo

Đồng hồ có khả năng cảnh báo khi sắp hết pin. Cảnh báo khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay trẻ hay khi đồng hồ bị tắt đi. Hoặc cảnh báo khi trẻ đi vượt quá phạm vi an toàn mà bố mẹ đã thiết lập….

Gọi SOS trong vòng 5s

dong-ho-dinh-vi-tre-em-sos

Khi ở trong các trường hợp khẩn cấp,  các bé chỉ cần ấn nút SOS và giữ 5s. Đồng hồ sẽ được kết nối với 3 số điện thoại bố mẹ cài đặt trước đó. Và cuộc gọi được thực hiện đến khi nào đầu bên kia nhấc máy mới dừng lại. Đảm bảo giúp bố mẹ xử lý kịp thời các trường hợp nguy hiểm con đang gặp phải.

Theo dõi sức khỏe của con

Các bậc phụ huynh có thể thiết lập chế độ luyện tập hàng ngày cho bé bằng cách theo dõi đoạn đường còn đi hay đếm số bước chân của bé. Chức năng này có thể lưu thông tin tối đa 30 ngày. Hoặc bố mẹ có thể theo dõi sức khỏe của con bằng cách kiểm soát năng lượng tiêu hao.  Hay giấc ngủ của bé thông qua phần mềm miễn phí của nhà sản xuất.

Khả năng nghe lén và giám sát bí mật từ xa

Bố mẹ có thể nghe thấy âm thanh quanh con trong khi con và mọi người không hề hay biết. Chức năng này giúp cho bố mẹ có thể ngăn chặn những đối tượng xấu đang có ý định tiếp cận con.

Chụp ảnh từ xa

Với Camera tích hợp sẽ giúp bố mẹ có thể chụp hình từ xa để biết không gian xung quanh con có những gì, bé đang làm gì. Từ đó việc quản lý các con sẽ được thực hiện một cách toàn diện nhất.

Khả năng chống nước

Được trang bị chức năng chống nước tốt trong trường hợp đi mưa, rửa tay hoặc giúp bé vận động và chơi đùa dưới môi trường nước. Giúp độ bền và tuổi thọ của thiết bị được đảm bảo.

Chế độ bảo mật cao

Chỉ có chủ nhân thực sự mới có thể sử dụng và điều khiển. Mỗi chiếc đồng hồ định vị trẻ em có 1 mã Code và IMEI cố định. Đồng hồ chỉ được quản lý thông qua 1 tài khoản do chủ sở hữu đăng kí. Chính vì thế sự an toàn tối đa sẽ được thiết lập, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi không có ai khác có thể can thiệp đến đồng hồ.

Tùy vào từng hãng đồng hồ định vị trẻ em khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau. Tuy nhiên, để được đánh giá là một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt thì chúng phải đảm bảo tích hợp được các tính năng trên. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu được các tính năng ưu việt của chiếc đồng hồ định vị trẻ em thường có.

Một số loại đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Các phụ huynh đang muốn tìm mua loại đồng hồ định vị cho bé có chất lượng tốt. Để tìm được loại ưng ý, bạn hãy xem xét các tiêu chí muốn có. Mình ví dụ như đồng hồ phải có tính năng chống nước. Vì các bé của bạn thường nghịch nước, đi ngoài mưa hoặc lỡ đi bơi. Nếu xét thấy tiêu chí này quan trọng thì hãy tìm cho mình những loại đồng hồ tốt có tính năng như trên. Còn giờ hãy cùng chọn mua rẻ đánh giá các loại đồng hồ định vị nên mua nhé.

Đồng hồ định vị trẻ em Q50

Q50 là chiếc đồng hồ định vị trẻ em có giá rẻ chỉ khoảng hơn 200.000 đồng (200K). Tuy với mức giá khá rẻ, chiếc đồng hồ Q50 này có vô số tính năng trong đó có định vị giúp các phụ huynh biết được vị trí của con mình. Một số tính năng nổi bật như:

 • Định vị trẻ qua chức năng gọi khẩn cấp bằng cách (nhấn nút SOS). Hướng dẫn cách sử dụng tính năng này rất đơn giản, chỉ cần giữ nút SOS trong 3 giây. Đồng hồ sẽ tự gọi đến 1 trong 3 số điện thoại được cài mặc định trước đó. Đến khi nào 1 trong 3 số điện thoại được gọi đến bắt máy.
 • Thông báo pin yếu bằng việc tự động gửi tin nhấn thông báo đến điện thoại của bố mẹ khi còn 20%.

Thông tin của đồng hồ định vị trẻ em Q5

 • Trên đồng hồ được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.
 • Dùng để báo thức : giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
 • Ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.
 • Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra Thông tin sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em GPS Q50:
 • Tên sản phẩm: Đồng hồ thông minh định vị GPS Q50
 • Chức năng chính: Theo dõi vị trí, nút cấp cứu
 • Màn hình: Màn hình cỡ 0.66 inch
 • SIM: Sử dụng sim Micro
 • Mạng điện thoại 2G:GSM 850/900/1800/1900
 • Dữ liệu: GPRS
 • Nút: Nút cấp cứu
 • Kích cỡ: 32.5*23*11 mm
 • Trọng lượng: 41g
 • Định vị: Định vị LBS
 • CPU: MTK6260-364MHz
 • GPS Chip: GPS MTK3337
 • Định vị chính xác: 5-15m
 • Pin: 370mAh

Định vị LBS là gì?

LBS viết tắt của Location Based Service – hệ thống định vị và giám sát đối tượng dựa vào sự kết hợp giữ hệ thống Thông tin địa lý, Hệ thống định vị toàn cầu GPS và hạ tầng viễn thông để theo dõi và giám sát vị trí của đối tượng.)

Định vị LBS giúp cho người sử dụng xác định được vị trí của đối tượng trên bản đồ số thông qua các phần mềm cài đặt trong smart phone, máy vi tính hay bản đồ trên website.

Health (Chức năng theo dõi sức khỏe)

– Steps count (Đếm bước chân) Đồng hồ được trang bị cảm biến 3D (3D sensor) bên trong cho phép đếm bước chân của bé khi đeo đồng hồ.

– Sleep quality (Chất lượng giấc ngủ) Đồng hồ ghi lại các hoạt động khi ngủ của bé, mặc định từ 10:00pm đến 7:00am.

Turn off ( Tắt đồng hồ từ phần mềm)

Chức năng này cho phép bố mẹ tắt đồng hồ của con cái từ sa bằng phần mềm.

Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ)

Sử dụng các phím cứng gọi 1, 2 3.6.

Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ)

Sử dụng các phím cứng gọi 1, 2 3.7.

Address list (Danh bạn an toàn)

Nhập 10 số điện thoại của người thân có thể gọi điện cho bé để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này và 3 số SOS, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.

Đồng hồ định vị Q5 nằm trong nhóm giá rẻ không chống nước. Phù hợp với những đối tượng không yêu cầu phải có chức năng chống nước. Nhưng vẫn mang đến các tính năng cơ bản nhất.

Nơi bán đồng hồ định vị stwatch Q5 giá rẻ

Mọi người có thể xem giá bán đã được chúng tôi liệt kê. So sánh giá bán nhiều nơi với chiếc đồng hồ này, giá bán sẽ tự động cập nhật.

Một số lưu ý nhỏ về sản phẩm này: Sau một số tìm hiểu của tôi, nhiều lúc chiếc Q5 định vị vẫn không chính xác. Vì thế các bố các mẹ nên lưu ý trong quá trình sử dụng. Kinh nghiệm mua hàng trên shopee là chat với bên bán và trao đổi kỹ trước khi mua nhé. Ngoài ra có thể tham khảo thêm các loại đồng hồ định vị cho trẻ tại đây.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Viettel

Một số tính năng nổi bật của dòng đồng hồ định vị trẻ em chống nước Viettel (đồng hồ MyKid Viettel) gồm:

 • Thiết kế kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.
 • Màn hình cảm ứng, hỗ trợ xem thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình hỗ trợ chống xước.
 • Được trang bị camera, hỗ trợ tính năng chụp ảnh.
 • Dung lượng pin lớn 500mAh.
 • Đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn bé sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.
 • Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình đồng hồ.
 • Sử dụng sạc Micro USB. Có thể dùng chung với sạc điện thoại

Giá bán: 1,290,000 Đ

Tính năng của đồng hồ MyKid Viettel

 • Định vị GPS quản lý giám sát con cái – Luôn biết con ở đâu
 • Nghe gọi điện – Nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại
 • Xem lại lịch sử hành trình của bé – Lưu hành trình trong 1 tháng
 • Thông Báo nguy hiểm tức thời – Với tính năng SOS.
 • Vùng an toàn – Nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt.
 • Nghe từ xa
 • Đặt lịch báo thức giúp bé luôn thức dậy đúng giờ và đi học đúng giờ
 • Đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn bé sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.
 • Chụp ảnh – Giúp Bố/Mẹ lưu lại các khoảng khác đáng nhớ
 • Chế độ lớp học – Ngăn chặn việc sử dụng đồng hồ của bé khi đang trong giờ học

Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Tính năng nổi trội: Có SIM, Dùng cho trẻ em, Trả lời cuộc gọi, Theo dõi vận động, Định vị, Điều khiển từ xa, Quay phim, chụp ảnh, Chống nước.

Kết

Trên đây là một số loại đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất cho các phụ huynh lựa chọn. Trong đó được chia 2 loại là đồng hồ định vị không chống nước và đồng hồ định vị chống nước cho bé. Giá bán rẻ nhất từ 190.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng. Xem thêm mã giảm giá Sendo.vn trước khi mua./.

Leave a Comment