Trang chủ Hướng Dẫn Finhay là gì? Có nên đầu tư vào Finhay không?

Finhay là gì? Có nên đầu tư vào Finhay không?

28

Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính chỉ với 50.000 đồng. Phù hợp với các nhà đầu tư có vốn ít nhưng quan tâm đến đầu tư, tiết kiệm. Vậy Finhay là gì? Cách đầu tư Finhay như thế nào? Có nên đầu tư vào Finhay không? Đây là các câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đặt ra khi biết đến hình thức đầu tư vốn ít này. Hãy cùng Chọn mua rẻ học cách đầu tư vào finhay nhé.

Finhay là gì?

Hình thức đầu tư mà Finhay áp dụng là đầu tư quỹ mở. Khi tham gia vào Finay các nhà đầu tư được gợi ý tham gia các câu hỏi ban đầu. Việc này giúp Finhay biết được “khẩu vị” rủi ro của mỗi nhà đầu tư ở mức nào. Từ đó gợi ý các mức độ đầu tư mang lợi nhuận, rủi ro mong muốn của nhà đầu tư.

Trang đầu tư tài chính Finhay
Trang đầu tư tài chính Finhay

Khi tham gia vào finhay, bạn nộp tiền vào finhay và hệ thống sẽ tự động phân bổ tiền vào các quỹ đầu tư uy tín. Từ đó sinh lời cho bạn. Bạn chỉ việc nộp tiền và theo dõi lỗ, lãi. Còn cách đầu tư thế nào sinh lời là việc của các quỹ đầu tư.

Quỹ mở là gì?

Là công ty quản lý quỹ nhận tiền của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau. Chủ yếu các nhà đầu tư này là cá nhân có vốn ít. Công ty quản lý quỹ mở có nhiệm vụ nghiên cứu thị trường, đầu tư vào các công ty bằng việc mua cổ phiếu, trái phiếu. Mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Quỹ mở có lợi thế về nhân lực, đa số các quản lý công ty quỹ mở đều là các chuyên gia tài chính hàng đầu. Có nhiều năm kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Vì vậy các bạn không phải bận tâm quá nhiều về cách đầu tư thế nào để có lợi nhuận cao nhất. Việc khó nhất sẽ được công ty quỹ mở xử lý giúp bạn.

Để có thể đầu tư vào quỹ mở bạn cần có vốn ban đầu khoảng 2 triệu đến 5 triệu đồng.

Finhay hoạt động như thế nào?

Finhay đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Số tiền của bạn đầu tư vào finhay sẽ được đơn vị này tổng hợp lại và phân bổ đầu tư vào các quỹ mở như cài đặt. Với finhay bạn có thể đầu tư ngay chỉ với 50.000 đồng. Còn nếu bạn đầu tư vào quỹ mở thì cần có một số vốn kha khá.

Finhay được coi là kênh đầu tư vốn ít vào quỹ mở hiệu quả. Dù bạn đang là sinh viên, công chức. Bạn có sở thích đầu tư thì Finhay là kênh đầu tư dài hạn rất hay. Đầu tư finhay chính là cách bạn đầu tư quỹ mở trung gian. Với 50.000 đồng bạn không thể đầu tư vào quỹ mở. Nhưng Finhay sẽ là kênh giúp bạn thực hiện điều đó.

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay

Cách đầu tư finhay rất đơn giản, thủ tục không lằng nhằng như việc bạn đầu tư quỹ mở. Bạn chỉ với vài thao tác đăng ký thông qua app mobile hoặc qua trang web là được.

Đầu tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại đâySau khi bấm vào link bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Điền thông tin vào ô trống (đăng ký finhay)
Điền thông tin vào ô trống (đăng ký finhay)

Khi đã đăng ký thành công tài khoản finhay, bạn nhập số tiền đầu tư và chuyển tiền theo hướng dẫn. Khi chuyển tiền thành công vào tài khoản thì Finhay sẽ báo về email.

Cách đầu tư vào Finhay
Cách đầu tư vào Finhay

Công việc cuối cùng của bạn là đợi chờ để Finhay chuyển tiền của bạn phân bổ vào các quỹ mở. Thông thường mỗi tháng, quỹ mở sẽ giao dịch vào một ngày nhất định. Để thấy được sự thay đổi thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới.

Đăng ký tài khoản tại đây

Finhay có lừa đảo không?

Với nhiều người chưa hiểu về cách đầu tư vào Finhay thường nói Finhay lừa đảo. Thực chất đầu tư Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể đầu tư có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày. Sự thành công có lợi nhuận hay không là phụ thuộc vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp bạn đầu tư quỹ mở với vốn rất nhỏ mà thôi.

Bởi để có thể đầu tư quỹ mở trực tiếp thì bạn cần vốn 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đó là phí ban đầu mở tài khoản quỹ mở. Về thời gian sau thì mỗi tháng bạn phải đầu tư thường xuyên vào tài khoản quỹ mở ít nhất 1 triệu đồng. Vì thế đối với nhiều cá nhân là giới trẻ sẽ khó tiếp cận hình thức đầu tư tài chính này.

Nếu bạn nghĩ Finhay lừa đảo thì sai rồi. Để có thể đầu tư thành công với Finhay thì bạn cần kiên trì, Có kế hoạch đầu tư dài hạn chứ không phải là ngắn hạn 1 ngày 2 ngày. Mà nó phải tính bằng năm, theo kinh nghiệm thì bạn nên có kế hoạch đầu tư đều đặn và từ 3 đến 5 năm. Số tiền bạn đầu tư vào Finhay mới đủ thời gian sinh lời cho bạn.

Cách chơi Finhay không khó, chỉ cần bạn có đủ lòng kiên trì. Có ước mơ làu giàu thì với cách đầu tư finhay thực sự rất hiệu quả.

Cách rút tiền trên Finhay bị trừ phí ít nhất

Các thao tác rút tiền trên Finhay cũng rất nhanh chóng. Mọi thao tác rút tiền đều có thể thực hiện trên web và ứng dụng mobile chỉ với vài bước. Để rút tiền trên finhay bị trừ phí thấp nhất, bạn cần tham gia đầu tư lâu dài. Càng lâu càng tốt, bạn sẽ bị tính phí thấp nhất nếu tham gia lâu.

Còn nếu mới nộp tiền vào finhay và rút ra thì bạn phải chịu phí rất cao. Khiến bạn bị lỗ khá nhiều đấy vì thế cần cân nhắc. Kinh nghiệm là chuyển tiền bằng ví MoMo sẽ giúp bạn bị trừ phí ít hơn.

Tiền rút từ tài khoản Finhay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trên Finhay. Bạn dùng duy nhất số tài khoản này để giao dịch với Finhay nhé.

Biểu phí đầu tư Finhay

Finhay sẽ miễn phí khi bạn đăng ký tài khoản, phí đầu tư, phí tái cân bằng. Chỉ thu phí bảo trì tài khoản là 0.12%/tháng; Phí rút là 1,49%/lần rút. Vì thế bạn cần tham gia lâu và rút ít lần thì phí bị trừ sẽ không nhiều nhé.

Phí đầu tư là số tiền bạn chuyển vào sẽ miễn phí với Finhay. Nhưng với các nhà đầu tư quỹ mở thì phí đầu tư mỗi lần là 0,2% đấy (tham khảo phí quỹ mở VCBF)

Miễn phí tái cân bằng là lúc bạn chọn cách phân bổ tiền vào các quỹ mở gồm có: rùa, voi rừng… Chắc là sau này sẽ thu phí nếu bạn chuyển đổi.

Có nên đầu tư Finhay không?

Bạn là người ít vốn thì nên tham gia finhay. Còn ai có vốn nhiều thì nên trực tiếp đầu tư vào quỹ mở. Đối tượng mà Finhay nhắm đến là các bạn trẻ có vốn ít thích đầu tư tài chính. Đây là kênh đầu tư khá an toàn bởi Finhay cam kết trong trường hợp xấu nhất tiền tiền bạn đầu tư vẫn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã ăng ký.

Vậy nên hãy cân nhắc và có kế hoạch cụ thể để đầu tư phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy đăng ký tài khoản ngay nhé.

Đăng ký tài khoản tại đây

Finhay là gì? Có nên đầu tư vào Finhay không?
5 (100%) 6 votes
Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.