GoPro Hero 7 quay 4K 60fps, hỗ trợ livestream giá bán 10 triệu

GoPro Hero 7 đã được ra mắt trong tháng 9/2018 với nhiều cải tiến đáng giá. GoPro Hero 7 có tới 3 phiên bán cho 3 phân khúc giá cao thấp khác nhau. Đó là các phiên bản GoPro Hero 7 đen (Back), trắng (White), bạc (Sliver).

GoPro Hero là gì?

Đây là một loại camera hành trình do công ty GoPro Hero,  Inc. Một công ty công nghệ Mỹ thành lập năm 2002 bởi Nick Woodman. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm như sản xuất các loại camera hành động, phát triển camera hành động.

GoPro Hero 7 Black - Silver - White

GoPro Hero 7 Black – Silver – White

GoPro Hero là một loại camera hành động nổi tiếng thế giới. Đến tháng 9/2018 đã ra mắt sản phẩm GoPro Hero 7 với 3 loại có phân khúc giá rẻ nhất là 5 triệu đồng. Cho đến giá cao nhất dành cho phiên bản Black là hơn 10 triệu đồng.

Mỗi lần cho ra mắt sản phẩm GoPro Hero đều có sự thay đổi đáng tiền. Chúng ta hãy cùng đánh giá lần lượt từng phiên bản này nhé.

GoPro Hero 7 Back

Đây là phiên bản cao cấp nhất trong 2 loại còn lại là trắng (White), bạc (Sliver). GoPro Hero 7 Back được trang bị đầy đủ tính năng nhất. Tính năng mới xuất hiện trên dòng GoPro Hero đó chính là livestream.

Livestream trên GoPro Hero 7 Back

So với các phiên bản về trước, livestream là tính năng mới xuất hiện trên sản phẩm GoPro Hero 7. Có lẽ đây chính là điều khiến cho sản phẩm ra mắt lần này được đánh giá hấp dẫn người mua hơn. Ngoài việc có thể chụp ảnh, quay phim tốt hơn thì bạn có thể tải ứng dụng Gopro app về điện thoại để phát livestream lên mạng xã hội ngay lập tức như lên Facebook. Cùng chia sẻ những giây phút khó quên cho bạn bè theo dõi.

Hyper Smooth (ổn định video)

Tính năng Hyper Smooth hoạt động tốt như bạn đang dùng thiết bị này với Gimbal vậy. Trước đây phiên bản Gopro 6 cùng tính năng chống rung đã cho ra những hình ảnh mượt. Đến đời thứ 7 lại còn tốt hơn với tính năng Hyper Smooth. Những thước phim được quay bởi Hero 7 thực sự lại ghi điểm với khách hàng.

Tuy nhiên phía nhà sản xuất GoPro lưu ý người dùng khi sử dụng chế độ Hyper Smooth khi quay. Khung hình sẽ bị nhỏ đi 10% do phải chừa vùng “pixel” để máy có thể giả lập độ ổn định hình ảnh như gắn trên Gimbal. Nhưng không sao nếu bạn chấp nhận sử dụng nó để có được sản phẩm tốt nhất.

4K/60p và HDR có trên GoPro Hero 7

Với Phiên bản GoPro Hero 7 Black, bạn có thể quay phim lên đến 4K lên đến 60 khung hình/giây và ở độ phân giải 2.7K là 120 khung hình/giây. Sau khi quay những cảnh hành động nhanh, bạn có thể chiếu chậm lại với độ phân giải FullHD có thể đạt 240 khung hình/giây.

3 phiên bản GoPro Hero 7

3 phiên bản GoPro Hero 7

Ngoài ra với chế độ quay HDR giúp bạn có được những đoạn video, hình ảnh sắc nét nhất với dải nhạy sán động rộng hơn. So với profile màu flat trên Hero 6 thì HDR trên GoPro Hero 7 còn tốt hơn nữa.

Time Wrap của GoPro Hero 7

Tính năng giúp người dùng quay được những cảnh Hyper-Timelapse. Khác biệt ở chỗ GoPro Hero 7 có thể vừa quay mà không cần đứng nguyên một chỗ như cách chụp Timelapse hiện tại.

Super Photo

Super Photo là tính năng chụp ảnh cực đẹp. Khả năng tạo nên độ tương phản chiếu màu tốt khi chụp ảnh RAW với cảm biến 12MP. Từ đó có thể thấy GoPro Hero 7 Black nói riêng cho phép chụp ảnh đẹp và quay cực tốt.

GoPro Hero 7 Silver

Hero 7 Silver là phiên bản cơ bản thấp hơn Hero 7 Black với khả năng quay phim 4K/30p. Vẫn có các tính năng như điều khiển bằng giọng nói, sử dụng màn hình cảm ứng. Giữ tính năng chống nước có thể lặn sâu 10m. Với chế độ chụp ảnh thì Hero 7 Silver chỉ có thể chụp ở 10MP kết hợp WDR dải nhạy sáng động rộng. Có tính năng ổn định hình ảnh ở mức ngang Hero 6. Điểm đáng tiếc là bị bỏ màn hình hiện thị phía trước, Micro HDMI không có, pin không thể tháo rời, không có tính năng livestream. Từ những thông tin trên, chiếc GoPro Hero 7 Silver có giá 7.899.000VND

GoPro Hero 7 White

Phiên bản White có giá rẻ nhất với tính năng quay cơ bản FullHD 1080/60p, hỗ trợ chống rung. Một số tính năng hấp dẫn đó là khi kết nối với ứng dụng GoPro trên điện thoại. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói, chụp ảnh có tính năng hẹn giờ có màn hình cảm ứng. Phiên bản GoPro Hero 7 White không có cổng kết nối Micro HDMI, cũng bị lược bỏ màn hình phía trước. Riêng phiên bản Black mới đủ tính năng. Và đương nhiên cũng không có livestream. Giá bán khoảng 5,299,000VNĐ

Mua GoPro Hero 7 ở đâu?

Hiện nay bạn có thể mua Gopro Hero 7 Back tại Cellphones. Có giá bán 10 triệu 500K, khi mua sẽ được khuyến mãi 450k. Tặng phiếu mua hàng trị giá 200K, tặng thẻ nhớ 32Gb. Ngoài ra đơn vị này còn hỗ trợ mua trả góp 0%. Xem ngay

So sánh giá bán GoPro Hero 7 Back, White, Silver

Giá bán GoPro Hero 7 Silver

So sánh giá bán GoPro Hero 7 White

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bài tổng hợp camera hành trình giá rẻ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Chọn mua rẻ
Logo