Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu hiệu quả sử dụng sau 6 tháng

Giữa vô vàn những nhãn hiệu kem đánh răng nổi tiếng được tổng hợp chủ yếu từ những chất hóa học thì việc hướng đến các sản phẩm từ thiên nhiên là lựa chọn sáng suốt của những người tiêu dùng thông thái. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là một trong số đó. Đối với những người răng lợi yếu như mình thì đây là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

1. Về thành phần

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu sử dụng các hương liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: vỏ quả cau, một dược, bạc hà, đinh hương, muối tinh khiết, tinh chất rễ cây Ratany, cam thảo, keo ong, hoa hòe, vitamin e. Sản phẩm là sự kết hợp công dụng của các dược liệu từ thiên nhiên. Thực tế cho thấy sản phẩm có màu xanh lam trong trẻo, chủ yếu là hương bạc hà, vị cay nhẹ rất dễ chịu khi sử dụng.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu
Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

2. Về công dụng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

Kem đánh răng chứa các dược liệu có tác dụng làm bền thành mạch, hoạt huyết, tăng cường nuôi dưỡng răng, lợi, góp phần chống tụt lợi, chảy máu chân răng, chống ê buốt, bảo vệ lợi giúp răng chắc khỏe từ gốc, thanh nhiệt, tiêu viêm, làm dịu niêm mạc miệng, ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng. Thực tế sau 6 tháng sử dụng cho thấy tỉ lệ bị chảy máu lợi khi đánh răng của mình giảm đáng kể. Điều này còn phải tùy thuộc vào cách đánh răng của bạn. Tuy nhiên với mình nướu và lợi đã khá chắc khỏe.

Làm sạch, ngừa sâu răng, mảng bám răng, việc giữ men răng là khá tốt, tuy nhiên răng không được sáng bóng do không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh như flour.

Khử mùi hôi miệng, mùi thức ăn, hành tỏi, hải sản, mùi thuốc lá,…ở mức khá, đủ để giữ hơi thở một cách tự nhiên giúp bạn thoải mái, tự tin khi giao tiếp.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

1 Về ưu điểm

  • Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên
  • Không có các chất làm mài mòn mạnh, nguyên nhân làm hỏng men răng
  • Bảo vệ lợi và giảm các bệnh liên quan đến răng miệng
  • Vị cay nhẹ dễ sử dụng cho cả trẻ em
  • Giá rẻ so với các sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng
  • Là hàng Việt Nam chất lượng cao

2. Về nhược điểm

  • Không tẩy trắng răng bằng các sản phẩm khác
  • Khử mùi ở mức khá
  • Mẫu mã không được đẹp

Xem thêm các Mã giảm giá Shopee

Kết

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu là sản phẩm kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền. Công nghệ bào chế hiện đại. Nó mang lại những hiệu quả đáng mong đợi đối với những người răng miệng yếu. Với giá thành bình dân Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chính là lựa chọn của những người yêu các sản phẩm từ thiên nhiên.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.