Kiếm tiền từ rút gọn link là gì? Cách kiếm tiền online bền vững 2018

Kiếm tiền từ rút gọn link là cách làm của nhiều blogger hiện nay đang tận dụng. Với nhu cầu chia sẻ miễn phí phần mềm, phim hay bất cứ thứ gì. Mức tiền hoa hồng chia sẻ rất cao và bền vững lên đến 2.9$/1000 views.

Kiếm tiền từ rút gọn link là gì?

Đây là hình thức bạn sẽ đi chia sẻ các link download được rút gọn. Hoặc bạn có thể rút gọn link một địa chỉ nào đó và chia sẻ với nhiều người. Mục đích để cho mọi người click vào xem càng nhiều thì càng tốt.

Để có thể tham gia vào kiếm tiền từ link rút gọn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một trang rút gọn link cho phép kiếm tiền. Sau đó dùng tài khoản này đi rút gọn link và đăng lên blog, hoặc các diễn đàn.

Sau quá trình tìm tòi, chọn mua rẻ đã tìm thấy một trang cho phép kiếm tiền có mức chia sẻ % cao. Nếu bạn đang rất hào hứng với phương pháp kiếm tiền online này. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của mình để biết cách kiếm tiền từ link rút gọn.

Trang web mà mình muốn giới thiệu ở đây là 123Link. Một trang web rất uy tín hỗ trợ giao diện tiếng Việt với mức hoa hồng lên đến 2.9$/1000 views.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co

Trang web này hiện nay được nhiều người tham gia đánh giá uy tín. Vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với 123Link ngay. Trước hết hãy tìm hiểu về trang web trước nhé.

123Link.co là gì? Có uy tín không?

Trang 123Link.co được thành lập vào cuối năm 2016. Đang là trang nổi lên về kiếm tiền từ rút gọn link bởi là một trang Việt Nam. Tuy xu hướng kiếm tiền này đã có từ rất lâu ở các nước ngoài. Nhưng 123Link vẫn được ưa chuộng vì trả tiền hoa hồng cao 2.9$/1000 views. Có những thời điểm đỉnh cao là 3$/1000 views mà lại được hỗ trợ rất dễ khi giao diện là tiếng Việt.

Cách đăng ký kiếm tiền từ rút gọn link 123Link.co

Đầu tiên bạn phải có tài khoản, bằng cách bấm vào 123Link.co để đăng ký tài khoản ngay. Để thuận tiện trong các thao tác tiếp theo hãy chọn ngôn ngữ tiếng Việt trước khi đăng ký.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền từ rút gọn link 123Link
Đăng ký tài khoản kiếm tiền từ rút gọn link 123Link

Lúc này trang web sẽ chuyển qua ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Việc đăng ký tài khoản tiếp theo rất đơn giản phải không nào?

Bước tiếp theo, tiếp tục click vào mục đăng ký như hình bên dưới.

Click đăng ký tài khoản 123Link
Click đăng ký tài khoản 123Link

Sau khi bấm vào đăng ký, bạn được chuyển đến trang nhập thông tin. Bạn có thể bấm vào đăng ký tài khoản mới như hình. Hoặc sử dụng tài khoản gmail để đăng ký tài khoản.

Tiến hành đăng ký tài khoản 123Link
Tiến hành đăng ký tài khoản 123Link

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin đăng ký. Bạn sẽ nhận được một email gửi về email đã đăng ký, thư có thể nằm trong mục chính, hoặc mục Spam. Vì thế bạn bạn hãy kiểm tra thư thật kỹ rồi bấm vào link ở trong nội dung thư để xác nhận tài khoản.

Khi đã đăng ký thành công tài khoản, đăng nhập vào trang chính tiến hành rút gọn link để kiếm tiền online nhé.

Giao diện chính của trang web
Giao diện chính của trang web

Vậy là mình đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 123Link xong rồi. Để có thể rút tiền từ 123Link, cách làm cũng rất đơn giản.

Bạn hãy bấm vào mục Rút tiền lúc này sẽ hiện ra mục cho bạn thực hiện thao tác. Trước đó bạn phải cập nhật thông tin ngân hàng của mình. Với 123Link hỗ trợ chuyển tiền các ngân hàng trong nước rất tiện lợi.

Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng 123link
Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng 123link

123Link có lừa đảo không? Vì sao nên tham gia?

Qua nhiều bài viết mình đã đọc về cách kiếm tiền từ rút gọn link với 123Link. Chưa phát hiện những đánh giá nào nói 123Link lừa đảo, Scan gì cả.

Những lý do bạn nên tham gia kiếm tiền online tại nhà với rút gọn link:

  1. Được chia sẻ mức hoa hồng rất cao, lên đến 2.9$/1000 Views tại Việt Nam.
  2. Được hỗ trợ nhiệt tình bởi người Việt, giao diện web tiếng Việt dễ dùng.
  3. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, trong đó là PayPal và ngân hàng Việt Nam.
  4. Có giới hạn rút tiền thấp, chỉ 25$. Khác với các trang nước ngoài thì phải 50$ hoặc 100$ mới rút được.
  5. Được hỗ trợ nhiều tính năng rút ngắn link thông minh, hữu ích như: Quick Link (tạo nhanh link rút gọn bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn), hỗ trợ Plugin nếu dùng mã nguồn WordPress…
  6. 123Link uy tín, không lừa đảo như nhiều người đang lầm tưởng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Tăng view link rút gọn với chủ đề gì?

Chắc là các bạn đã hiểu cách kiếm tiền từ link rút rọn. Nhưng để có hiệu quả và bền lâu thì hãy tìm phương pháp giúp tăng view link rút gọn nhé. Cách mà nhiều người lựa chọn nhất đó là tạo blog cá nhân viết bài chia sẻ nội dung. Trong nội dung có gắn link rút gọn từ đó lượt click vào sẽ rất nhiều và lâu bền.

Chủ đề thích hợp để kiếm tiền với 123Link rút gọn link như chia sẻ phần mềm. Tạo các link chia sẻ phim, nhạc có bản quyền nhưng miễn phí. Các chủ đề hot, hướng hay chia sẻ theme wordpress độc quyền…

Nhìn chung có rất nhiều cách làm, nếu như bạn ngại tạo blog. Vậy hãy chăm chỉ viết bài rồi để link rút gọn tại các diễn đàn có đông người tham gia. Việc kiếm tiền từ link rút gọn cũng khá dễ, tuy nhiên cần có cách làm phù hợp, sáng tạo. Tránh các nội dung cấm chia sẻ đã nêu trong nội quy của 123link.

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền từ rút gọn link, cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền với 123Link. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé!

Đầu tư quỹ mở VCBF hay Đầu tư chứng khoán?

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.