Nên chọn linh vật phong thủy nào phù hợp với tuổi?

Mọi người đều biết “Có kiêng có lành”, mỗi con giáp lại hợp với một linh vật phong thủy riêng. Nếu chọn đúng vật phong thủy sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Đặc biệt, với những ai kinh doanh buôn bán, chẳng thể qua loa trong khâu chọn lựa linh vật phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu bạn còn chưa biết chọn linh vật phong thủy theo tuổi mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài chia sẻ của minhque.com dưới đây.

Nên chọn linh vật phong thủy nào phù hợp với tuổi?

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Tý (chuột)

Những người tuổi Tý hợp với các con giáp tuổi Thân, Thìn và Sửu. Vì thế, linh vật phong thủy người tuổi Tý nên chọn là những linh vật có tạo hình những con giáp đó. Người tuổi Tý có thể chọn linh vật phong thủy bài trí phòng khách, bàn làm việc. Hoặc đúc thành ngọc bội mang theo bên mình để công việc thuận lợi, gặp may mắn và hút tài lộc về cho mình. Ngoài ra, các linh vật ngọc trắng cải thảo hay ngọc bích như ý cũng có ý nghĩa như những linh vật trên.

Người tuổi Tý không hợp với con giáp tuổi Ngọ (ngựa). Tránh hạn xui bạn không nên chọn linh vật có tạo hình ngựa.

Nếu bạn muốn cầu tài, cầu lộc, công việc thuận lợi bạn nên chọn “Khỉ tài lộc ôm hồ lô”. Còn nếu bạn cầu bình an, sức khỏe thì “Khỉ phát tài ôm đào” với ý nghĩa mang lại may mắn về tài lộc.Tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ là vật phong thủy bạn không nên bỏ qua.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Sửu (trâu)

Những con giáp hợp mệnh, đem lại may mắn cho người tuổi Sửu là Tỵ, Dậu và Tý. Vật phong thủy phù hợp cho người tuổi Sửu chắc chắn phải là tạo hình những con giáp trên. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu muốn xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo và hút tài lộc về nhà thì nên đặt trong nhà hay văn phòng tượng phong thủy có hình long, phương, lân, quy.

Với những người tuổi Sửu tuyệt đối không được mang theo linh vật hình tượng con giáp Mùi (dê). Nếu không muốn điều xấu ập đến, chủ nhân gặp tai ương.

Đồ vật phong thủy theo tuổi Sửu có thể chọn “Gà vàng đuôi vểnh đế gỗ”. Vật phong thủy này được làm được làm từ chất liệu bột đá mạ vàng cao cấp, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Không những thể hiện sự cao quý cho chủ nhân mà còn đem lại vận mệnh tốt. Tượng gà phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc cho gia chủ, gặp nhiều may mắn. Và giúp người sở hữu luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và cuộc sống.

Ngoài “Gà vàng đuôi vểnh” thì “Gà mái lưu ly vàng ấp trứng” “Rồng chầu ngọc Pakistan” hay “Gà vàng trên ngân bảo lớn“… Đều có ý nghĩa mang tài lộc, gặp may mắn, cầu sức khỏe cho chủ nhân.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Dần (hổ)

Người tuổi Dần cầu tài vận, sự nghiệp luôn được hành thông và thuận lợi nên chọn những vật phong thủy mang hình tượng các con giáp Ngọ, Tuất, Hợi. Người tuổi Dần nên tránh chọn linh vật hình tượng con giáp Thân. Thân là linh vật khắc tinh của người tuổi Dần. Nếu mang theo linh vật hình tượng Thân, người tuổi Dần khó làm ăn phát đạt. Mọi sự đều gặp xui xẻo, khí vận ngày càng kém.

Ý nghĩa vật phong thủy? “Ba heo vàng trên đống vàng“ đặc biệt phù hợp với người tuổi Dần. Không chỉ mang thiết kế độc đáo, chạm khắc tinh tế để ở bàn làm việc vô cùng sang trọng. Linh vật này còn biểu tượng cho sự sung túc đầy đủ no ấm, thịnh vượng, gia tăng tài lộc. Đồng thời giúp chủ nhân may mắn về đường con cái.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Mão (mèo)

Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp hợp với mệnh của người tuổi Mão. Nếu bạn tuổi Mão và đang muốn tìm mua một vật phong thủy để kéo tài lộc, gặp vận may, công việc thuận lợi, làm ăn phát tài phát lộc thì vật phong thủy mang hình tượng Hợi, Tuất, Mùi bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh linh vật may mắn thì người tuổi Mão cần tránh những linh vật mang hình tượng Dậu. Dậu được biết đến là khắc tinh của người tuổi Mão. Khiến người tuổi Mão làm ăn lụi bại.

Ngoài “Ba heo vàng trên đống vàng” thì “Tượng tam dương đá cẩm thạch” cũng là linh vật phong thủy người tuổi Mão nên chọn lựa. Tượng tam dương đá cẩm thạch là biểu tượng của tính ôn hòa. Giúp người sở hữu luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt trong giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu giúp chủ nhân hoàn thành tốt công việc.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Thìn (rồng)

Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa nên hợp mệnh với các con giáp Thân, Tý, Dậu. Những linh vật có hình tượng Thân, Tý, Dậu giú người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Thìn không nên chọn linh vật hình tượng Tuất để tránh sự xui xẻo, làm ăn kém may mắn.

Có rất nhiều linh vật phong thủy theo tuổi phù hợp cho người tuổi Thìn. Một trong số đó là “Vua khỉ ôm tháp nguyên bảo”. Trong phong thủy, khỉ được xem là biểu tượng của sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và sự thông minh. Khỉ cũng chính là linh vật may mắn tượng trưng cho sự quyền quý, sự sang trọng. “Vua khỉ ôm tháp nguyên bảo” đem đến sự vượng tài, giúp bảo trợ sức khỏe. Tượng trưng cho mọi việc tốt đẹp, suôn sẻ, công việc luôn được vững chắc, thăng tiến và tài lộc như ý.

“Vua khỉ ôm tháp nguyên bảo” cũng rất phù hợp với người tuổi Tuất, tuổi Tỵ.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Chọn vật phong thủy cho người tuổi Tỵ (rắn)

Khi chọn linh vật phong thủy cho người tuổi Tỵ. Nên chọn những linh vật mang hình tượng Dậu, Sửu, Thân. Đây đều là những con giáp hợp mệnh với người tuổi Tỵ. Có vật phong thủy là những con giáp này, người tuổi Tỵ sẽ dễ dàng phát tài, sự nghiệp hưng thịnh và sức khỏe cũng luôn dồi dào.

linh vật phong thủy

ĐẶT MUA NGAY

Với người tuổi Tỵ nên chọn mua vật phong thủy là “Gà vàng bên như ý vàng đế thủy tinh”. Bên cạnh sự thẩm mỹ, được chạm khắc tinh tế. Và được làm từ chất liệu bột đá mạ vàng cao cấp. “Gà vàng bên như ý vàng đế thủy tinh” thu hút tài lộc, đem lại nhiều may mắn. Đồng thời, đem lại vạn sự thành công như ý. Làm ăn phát tài phát lộc cho người sở hữu tuổi Tỵ.

Ngoài những người tuổi Tỵ, những người tuổi Ngọ, tuổi Thìn. Tuổi Sửu cũng nên sắm cho mình “Gà vàng bên như ý vàng đế thủy tinh”. Để cầu tài, cầu lộc, cầu bình an.

Linh vật phong thủy không chỉ có ý nghĩa giúp chủ nhân có được sự may mắn. Tài lộc, thành công, sức khỏe. Mà vật phong thủy theo tuổi còn đem lại cho không gian ngôi nhà. Phòng làm việc sự cao sang, quyền quý. Đó sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng chính mình và những người thân thiết!

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.