Mã giảm giá Fahasa, Khuyến mãi sách Tháng 12/2018

Một trong những nhà sách uy tín ở nước ta là Fahasa. Ở Fahasa bạn có thể tìm thấy bất kì đầu sách nào, đặc biệt những đầu sách hay và bổ ích. Đặc biệt, hè này đang có những mã giảm giá Fahasa hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ. Vừa có thể mua được nhiều sách hay lại được nhận những voucher ưu đãi, còn gì là tuyệt hơn thế!

Mã giảm giá Fahasa tháng 12/2018

Giới thiệu về Fahasa

Là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ của sách, đặc biệt là mọi người trong TP. HCM, Fahasa chính là địa chỉ nhà sách uy tín hàng đầu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Fahasa đã có mạng lưới phát hành sách rộng khắp cả nước. Fahasa gồm có 5 Trung tâm sách, 1 Xí nghiệp in và gần 60 Nhà sách trải dọc khắp các tỉnh thành.

 

Ở Fahasa bạn có thể tìm thấy rất nhiều đầu sách hay. Từ sách trong nước (kinh tế, văn hóa, sách thiếu nhi…) đến những đầu sách nổi tiếng nước ngoài. Ngoài sách, bạn cũng có thể tìm thấy các dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm hay đồ chơi – đồ lưu niệm với đa dạng chủng loại và mức giá thành.

Cách mua hàng trên Fahasa

Bước 1: Bạn cần truy cập https://www.fahasa.com/

Bước 2: Bạn tìm kiếm sản phẩm mong muốn trên thanh công cụ bằng cách gõ tên sản phẩm, nhấn “enter” là được.

ma giam gia fahasa

Ngoài ra bạn cũng có thể dạo trang chủ hay trong các mục ở Fahasa để tìm kiếm những đầu sách hay khi bạn không có mục đích mua một cuốn sách nào cụ thể.

Bước 3: Fahasa sẽ trả bạn bảng kết quả tìm kiếm. Bạn nhấn chọn vào kết quả mong muốn.

Bước 4: Bạn nhấn “chọn mua” rồi nhấn “thanh toán”. Hoặc nhấn “chọn thêm” để chọn mua những cuốn sách khác.

Ở Fahasa bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể trả bằng tiền mặt khi nhận hàng. Hoặc chuyển khoản qua atm, thẻ quốc tế visa, chuyển khoản ngân hàng trước khi nhận hàng.

Trong bước thanh toán này, bạn lưu ý điền đầy đủ thông tin và kiểm tra lại đơn hàng của mình.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên nhập mã giảm giá Fahasa để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Kết thúc bạn nhấn “xác nhận đơn hàng”.

Tại sao nên sử dụng mã giảm giá Fahasa?

Những sản phẩm áp dụng mã giảm giá Fahasa có phải những sản phẩm kém chất lượng, không bán được hàng nên mới giảm giá? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở Fahasa với chất lượng đảm bảo nhất nhé. Với những mã giảm giá ở Fahasa đều có điều kiện mua hàng, như hóa đơn phải trên 300k hay mua hàng tạp app Fahasa. Fahasa giảm giá sách để tri ân khách hàng, kỉ niệm những dịp đặc biệt chứ không phải hàng không bán được hay bán hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Bạn nên sử dụng mã giảm giá Fahasa khi mua hàng để nhận được mức giảm giá lên tới 40%. Bạn sẽ mua thêm được rất nhiều cuốn sách hay mà mức tiền bỏ ra cũng tương đương như vậy.

Mã giảm giá Fahasa dần trở thành món quà yêu thích của các khách hàng. Vừa có thể mua được sách hay, vừa tiết kiệm được một khoản, thủ tục lại đơn giản, bởi vậy, nhiều khách hàng rất thích sử dụng mã giảm giá của Fahasa. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội sử dụng mã giảm giá siêu hấp dẫn từ Fahasa nhé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.