Mã giảm giá kyna khuyến mãi tháng 1/2019

Mã giảm giá Kyna mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiêm những khóa học thú vị với mức chi phí tốt nhất.  Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ phát triển thì những khóa học trực tuyến đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Cùng với đó, những trang bán khóa học online đã ra đời. Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị về những khóa học bổ ích. Trong số đó thì không thể không kể đến kyna.vn.

Các khóa học online Kyna.vn
Các khóa học online Kyna.vn

Là trang web học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Kyna không những mang đến những khóa học chất lượng. Mà còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi giảm giá thông qua mã giảm giá kyna. Vậy mã giảm giá kyna là gì. Và làm thế nào để sử dụng mã giảm giá kyna. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Mã giảm giá kyna tháng 1/2019

Mã giảm giá kyna là tập hợp một dãy ký tự gồm số và các chữ số được xếp liền với nhau. có thể được là chữ viết hoa hoặc chữ viết thường được xếp liền với nhau không theo một quy luật nào cả. Mã giảm giá kyna được sử dụng để thanh toán khi khách hàng mua khóa học tương ứng tại trang kyna.vn. Tùy theo mệnh giá của từng mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi khác nhau. Mà quý khách hàng sẽ được giảm giá theo từng mức khác nhau.

Cách sử dụng mã giảm giá kyna

Mã giảm giá kyna được sử dụng ở bước cuối cùng khi bạn thanh toán khóa học. Bạn có thể sử dụng nó rất dễ dàng thông qua 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập kyna.vn

Bạn hãy truy cập vào kyna. vn để bắt đầu trải nghiệm của mình nhé

Bước 2: Chọn khóa học cần mua

Bạn có thể tìm khóa học theo chuyên mục trên trang chủ của kyna.vn. Hoặc gõ khóa học cần tìm kiếm trên thanh tìm kiếm. Một mẹo tìm kiếm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là không cần tìm chính xác khóa học mà chỉ cần gõ theo đúng từ khóa bạn tìm kiếm như: nuôi dạy con. Học tiếng anh, content marketing…như vậy sẽ có nhiều khóa học hiện ra để bạn lựa chọn hơn

Bước  3: Chọn khóa học

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được khóa học yêu thích. Bạn hãy ấn vào nút chọn mua và tiến đến bước thanh toán. Nếu bạn muốn tìm thêm những khóa học khác thì có thể ấn vào mục thêm vào giỏ hàng. Và tiếp tục tìm khóa học tiếp theo.

 

Bước 4: Nhập mã giảm giá kyna và thanh toán

Khi đến bước thanh toán, sẽ có một ô bên tay phải để bạn nhập mã giảm giá. Lúc này bạn hãy nhập mã giảm giá kyna mà mình có để được hưởng ưu đãi nhé. Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán. Kyna hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khóa học như thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ visa hay thanh toán tận nơi.

Nhập mã giảm giá Kyna
Nhập mã giảm giá Kyna

Bạn cũng đừng quên nhập những thông tin như email, họ và tên, số điện thoại để kyna kích hoạt khóa học cho bạn nhé. Khi bạn đã thanh toán cho kyna dưới bất kỳ hình thức nào thì khóa học của bạn sẽ được kích hoạt và mã giảm giá kyna của bạn cũng đã được sử dụng. Nếu gặp khó khăn trong việc sử dụng mã giảm giá kyna. Bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng kyna để được hỗ trợ tốt nhất. Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn cách thức sử dụng mã giảm giá kyna, giúp bạn và những người thân yêu có thể sở hữu những khóa học bổ ích lý thú.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay săn mã giảm giá kyna và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời đến từ trang bán khóa học online hàng đầu này thôi nào.

Leave a Comment