Mã giảm giá Leflair khuyến mãi giảm giá Mới Nhất Tháng 12/2018

Leflair.vn là một trang web kinh doanh chủ yếu về thời trang. Đơn vị này đi vào hoạt động từ năm 2015, các sản phẩm là hàng hiệu, hàng xách tay. Trong tháng này, đơn vị tung ra nhiều mã giảm giá Leflair tốt cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một shop online bán hàng hiệu chất lượng cao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Mã giảm giá Leflair

Mã giảm giá Leflair khuyến mãi Tháng 12/2018

Vào mỗi sáng hàng ngày thời gian tầm 8h, Leflair thường tung ra các chương trình khuyến mãi. Chọn mua rẻ sẽ tổng hợp lại các mã giảm giá Leflair mới nhất cho mọi người. Các chương trình khuyến mãi mới của Leflair được cập nhật từng ngày dưới đây.

KM
SALE
Giá Chỉ Từ 899K - Clae Giày Thời Trang Nam Nữ
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm Đến 54% - Vii House Bộ Drap Bọc & Chăn
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Lusetti, Arnold Palmer: Balo & Túi Du Lịch
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm Đến 56% - Coach Kính Mát
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm Đến 50% - The Mike Style Thời Trang Nam
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Ưu Đãi Udumbara Trang Sức Phong Thủy
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm Đến 57% - Elly Preston Trang Sức Nữ
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Mặt Nạ Chăm Sóc Da: Mirae, JM, Love More
Hạn dùng: 11-12-2018
XEM NGAY

Leflair.vn chỉ bán các sản phẩm hàng hiệu chất lượng

Người sáng lập Leflair.vn đã xác nhận rằng đơn vị này cung cấp hàng hiệu, đảm bảo chất lượng mà giá lại phù hợp không quá cao. Điều mà nhiều khách hàng đều mong muốn là hàng tốt, giá lại rẻ.

Những sản phẩm thời trang hàng hiệu có giá hợp lý. Leflair chính là đơn vị đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm xách tay cũng được Leflair chọn lọc, cung cấp ra thị trường.

Giao hàng toàn quốc và thanh toán COD khi nhận hàng

Thanh toán bằng hình thức COD là hàng giao tận tay khách rồi mới nhận tiền. Hình thức này được đa số khách hàng tại Việt Nam chọn, bởi hiện nay có quá nhiều đơn vị bán online và chất lượng hàng không đảm bảo vì thế ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách. Nên hầu hết các đơn vị bán hàng online đều phải áp dụng cách thanh toán COD. Phần nào đảm bảo uy tín và cũng như tạo trải nghiệm yên tâm khi mua hàng online của khách.

Mã giảm giá Leflair

Có thể kể tên một số thương hiểu nổi tiếng mà Leflair đang cung cấp như Nike, Calvin Klein, Zara & Massimo Dutti… Bên cạnh những sản phẩm về thời trang, Leflair còn cung cấp các sản phẩm về đồ gia dụng, chăn ga gối đệm và nhiều mặt hàng khác. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm thương hiệu yêu thích.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.