Mã giảm giá Lotte khuyến mãi mới nhất tháng 12/2018

Lotte là một trong những kênh mua sắm online hàng đầu được người tiêu dùng chọn lựa. Bạn có thể chọn hàng nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên cùng một trang web. Còn gì tiện lợi hơn thế? Đặc biệt, Lotte đang có nhiều giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn tháng này. Bạn có thể thỏa sức mua sắm mà không lo về giá. Hãy cùng Chọn mua rẻ check ngay những mã giảm giá Lotte hot nhất tháng này nhé.

Mã giảm giá Lotte tháng 12/2018

KM
COUPON
Máy ảnh, máy quay phim, camera hành trình giá tốt nhất thị trường (sau code)
Hạn dùng: 12-12-2018
Ngành hàng: Máy ảnh - Máy quay phim
SALE1212
COPY MÃ
KM
COUPON
Deal công nghệ iPhone giá cực tốt
Hạn dùng: 12-12-2018
Ngành hàng: Máy tính - Laptop - Phụ kiện
1212EL600K
COPY MÃ
10%
COUPON
Sunhouse: Giácực tốt - quà cực ngon
Hạn dùng: 31-12-2018
Giảm thêm 10%
HALSH12
COPY MÃ

Giới thiệu về Lotte

Với những bạn yêu thích sản phẩm Hàn Quốc, Lotte chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ. Là một thành viên đến từ ông lớn thương mại xứ củ sâm, Lotte.vn đã và đang từng bước trở thành kênh mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Bạn sẽ nhận được gì khi mua sắm ở Lotte? Đó là trải nghiệm mua sắm trực tuyến với chất lượng chuẩn Hàn.

ma giam gia lotte

Lotte luôn cố gắng mang đến những sản phẩm đa dạng bao gồm cả về mẫu mã, chủng loại, thành tiền… Đặc biệt là chất lượng sản phẩm luôn được Lotte kiểm chứng. Đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm ở Lotte hầu hết là đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nhập khẩu nước ngoài nên giá thành có một sự chênh lệch chút xíu so với giá thị trường.

ma giam gia lotte

Cách mua hàng trên Lotte

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Lotte.vn. Sau đó đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản facebook. Hoặc nếu chưa có bạn có thể đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Bạn tìm tên sản phẩm hoặc thương hiệu sản phẩm bạn muốn mua trên tab tìm kiếm Lotte. Rồi nhấn chọn sản phẩm.

Bước 3: Bạn kiểm tra thông tin sản phẩm, xem đánh giá, nhận xét. Nếu muốn mua sản phẩm chọn, bạn nhấn “thanh toán”. Hoặc bạn có thể “thêm vào giỏ hàng” để lưu lại sản phẩm, rồi xem các sản phẩm khác.

Bước 4: Tiến hành thanh toán. Bạn kiểm tra lại các thông tin thanh toán. Bao gồm: giá, số lượng, thành tiền, thông tin vận chuyển, khu vực giao hàng. Nếu không có gì sai sót, bạn tiếp tục chọn “tiến hành thanh toán.”

Bước 5: Bạn điền thông tin địa chỉ nhận hàng.

Bước 6: Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể thanh toán tiền mặt, bằng thẻ ghi nợ, thẻ atm hoặc trả góp 0%. Tuy nhiên, với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 30 triệu, Lotte không áp dụng thanh toán bằng tiền mặt. Đơn hàng giá trị lớn bạn cần chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Nếu có mã giảm giá Lotte, bạn nhập vào ô mã giảm giá và điểm thưởng để được giảm tiền thanh toán nhé. Sau đó, bạn nhấn “thanh toán” để hoàn tất mua hàng ở Lotte.

Mã giảm giá Lotte và cách nhập

Chọn mua rẻ luôn cập nhật liên tục mã giảm giá Lotte trên trang. Vì vậy, bạn hãy ghé qua Chọn mua rẻ thường xuyên để lấy mã giảm giá Lotte nhé.

ma giam gia lotte

Sau khi có mã giảm giá mua hàng. Ở bước thanh toán, bạn nhập mã vào ô mã giảm giá rồi chọn áp dụng. Nếu bạn có điểm thưởng tích lũy, bạn nhập vào ô L.Point và nhấn áp dụng. Bạn kiểm tra lại giá tiền ở phần tổng đơn hàng xem số tiền đã được giảm hay chưa. Nếu thành tiền đã được áp dụng mã giảm giá, bạn nhấn “thanh toán” để đặt mua hàng.

Chọn mua rẻ đã giới thiệu đến bạn mã giảm giá Lotte và cách mua hàng trực tuyến trên Lotte.vn. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.