Mã giảm giá NgonParty, Coupons khuyến mãi tháng 12/2018

NgonParty là một trang web bán hàng trực tuyến về ẩm thực. Chuyên cung cấp các món ăn cho các gia đình, nhóm hay công ty. Nếu bạn là một người khá bận rộn, không có thời gian nấu nướng. Thì Ngon Party sẽ giúp bạn có những bữa ăn thịnh soạn. Bài viết chia sẻ mã giảm giá NgonParty khi đặt món ăn tại trang web này.

Ngon Party chuyên cung cấp các món ăn tại nhà

Ngon Party là đơn vị chuyên cung cấp các món ăn ẩm thực trực tuyến. Khi bạn đang có dự định tổ chức một buổi tiệc tại nhà, nhưng không có thời gian chuẩn bị. Hãy đặt món ăn tại Ngon Party, chỉ cần bạn truy cập vào trang tại địa chỉ http://www.ngonparty.com/ chọn những món ăn. Như vậy là bạn đã có ngay một bữa tiệc thịnh soạn rồi.

Giao diện trang web đặt món ăn online Ngon Party
Giao diện trang web đặt món ăn online Ngon Party

Ngon Party chỉ cung cấp các món ăn tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại Ngon Party chỉ mới mở dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Những khách ở tại khu vực này sẽ được phụ vụ tại nhà khi đặt món. Ngon Party sẽ ship (giao) tận nhà theo thực đơn bạn đã đặt. Ngoài những món như Combo gà ta nướng hạt dổi – set nướng 1/2 con, Vịt quay bát bảo nguyên con – Set 4 người… Bạn có thể đặt thêm món ăn kèm như Dưa leo chẻ, Xôi hành phi và các loại đồ uống khác.

Mã giảm giá Ngon Party, Coupons khuyến mãi tháng 12/2018

Để được giảm giá khi các bạn đặt hàng tại Ngon Party. Chọn giá rẻ chia sẻ cho các bạn các mã giảm giá Ngon Party. Lưu ý, mã giảm giá Ngon Party sẽ hiện bên dưới đoạn văn này. Nếu như bạn đọc không thấy thì đợt này đơn vị Ngon Party không có chương trình khuyến mãi

Với dịch vụ đặt món ăn online, Ngon Party đang là đơn vị cung cấp mặt hàng ẩm thực hấp dẫn chuyên nghiệp. Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ Ngon Party rồi thì hãy chia sẻ ở phần comment nhé! Chúng tôi rất mong nhận được đánh giá của bạn về chủ đề liên quan này.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.