Mã Giảm Giá Nguyễn Kim Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 12/2018

Các giảm giá Nguyễn Kim luôn được cập nhật liên tục mới nhất, chủ yếu về các mặt hàng điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng ở siêu thị Nguyễn Kim. Với thị phần lớn phân phối các mặt hàng gia dụng, Nguyễn Kim cũng như Thế giới di động (hay điện máy xanh) đang là những tên tuổi lớn trong mảng kinh doanh này.

Về những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng khi bán các sản phẩm đồ gia dụng, đồ điện tử tại Nguyễn Kim rất đảm bảo về chất lượng và uy tín, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề này.

Các mã giảm giá Nguyễn Kim đang áp dụng rất nhiều các mã giảm giá cho đơn hàng tivi. Có mã giảm từ 1 triệu – 5 triệu đồng. Hãy nhanh chóng đăng ký nhận mã giảm giá Nguyễn Kim ngay bên dưới trước khi mua hàng.

Mã giảm giá Nguyễn Kim Mới Nhất Tháng 12/2018

Để chào đón mùa hè tới siêu thị Nguyễn Kim tung ra các mã giảm giá đơn hàng điện lạnh, đồ gia dụng. Có nhiều ưu đãi lớn như ưu đãi các chủ thẻ ngân hàng với việc cho phép trả góp các mặt hàng tới 0%. Các mã giảm giá được áp dụng tối đa cho những sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng…

KM
SALE
Cơn lốc ưu đãi - Mua online giá rẻ hơn
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Điện thoại SAMSUNG GIÁ SỐC BIGBANG + QUÀ TẶNG HẤP DẪN
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Tết cùng Samsung - Trúng ngay tủ lạnh cực xịn
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Khuyến mãi lớn khi mua iPhone XS/ XS Max/ XR
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY
2Tr
COUPON
Sắm LG OLED - Nhận quà cực chất
Hạn dùng: 31-12-2018
Giảm thêm 2 Triệu
ONL2M
COPY MÃ
KM
SALE
Bigbang: Bùng nổ giảm giá - Mua ngay đừng chờ
Hạn dùng: 15-12-2018
XEM NGAY

Hiện tại chương trình trả góp 0% đang được áp dụng rất tốt tại Nguyễn Kim. Tuy nhiên lãi suất 0% chỉ áp dụng trong vòng 6 tháng đến 12 tháng mà thôi. Các mặt hàng được áp dụng chương trình khuyến mãi này gồm: Điện tử, điện lạnh… Hãy nhanh tay đăng ký mua trả góp ngay từ hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.

mã giảm giá Nguyễn Kim

Sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng

Lưu ý với các bạn là mã giảm giá chỉ áp dụng hiệu quả cho đơn hàng mới và các khách hàng mới nhất. Vì thế bạn phải là người nhanh tay tìm được mã giảm giá với danh sách phía trên. Vì mã giảm giá sẽ có tác dụng với số lượng đơn hàng có hạn vì khi đạt tới số lượng nhất định, mã giảm giá sẽ không còn có tác dụng nữa.

mã giảm giá Nguyễn Kim

Mã giảm giá Nguyễn Kim cần được điền vào ô mã giảm giá để đơn hàng được áp dụng ngay. Đừng quên thực hiện bước này khi đăng ký mua hàng qua trang web nhé, nếu không bạn sẽ không nhận được khuyến mãi từ Nguyễn Kim đâu.

Ngoài chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp 0% bằng thẻ ngân hàng, Nguyễn Kim còn áp dụng thêm chương trình khuyến mãi 10% cho khách hàng dùng thẻ Master Card khi mua hàng tại đây.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.