Mã giảm giá Sendo.vn khuyến mãi Coupons tháng 12/2018

Tổng hợp mã giảm giá sendo.vn tháng 12/2018. Những chương trình khuyến mãi của sendo.vn được chúng tôi cập nhật mỗi ngày tại đây. Hãy thường xuyên tìm kiếm các mã giảm giá trước khi mua hàng trên sendo. Để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi mua hàng online.

Trang web thương mại điện tử Sendo.vn
Trang web thương mại điện tử Sendo.vn

Sendo.vn (dịch là Sen Đỏ) là một trang thương mại điện tử của FPT. Ngoài FPT Shop chuyên về các sản phẩm điện thoại di động. Sendo là chợ thương mại điện tử đang được FPT đầu tư rất nhiều vào trang này. Hiện nay trang web sen đỏ đang được nhiều người tin dùng và đánh giá khá tốt về chất lượng dịch vụ. Bởi hàng chất lượng và có giá rẻ phù hợp với đa số mọi người.

Mã giảm giá Sendo, Voucher Sendo, Coupons Tháng 12/2018

Các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ của Sendo.vn luôn được cập nhật liên tục. Cho thấy FPT đang rất chú trọng vào trải nghiệm mua sắm của người mua sắm online. Hầu như khách hàng mua sắm online đều nhận được rất nhiều lợi ích. Có thể xem thêm bài viết phân tích lợi ích của mua sắm online, còn sau đây là mã giảm giá Sendo.vn

KM
SALE
Deal sốc điện máy - Không lo về phí
Hạn dùng: 20-12-2018
XEM NGAY

Chương trình tung các mã giảm giá sendo.vn đều được cập nhật từng ngày. Không có nhiều mã giảm giá được kéo dài thời gian khuyến mãi như một số mã giảm giá tiki hay mã giảm giá shopee. Tuy nhiên FPT đang hướng người dùng mua hàng qua ứng dụng mobile sendo. Vì qua khảo sát, Chọn mua rẻ nhận thấy các mặt hàng mua trên ứng dụng thường được giảm từ 2-10%. So với khi mua trên web sendo thì cao hơn nhiều.

Mua sắm trên Sendo cần chú ý gì?

Sendo.vn là một trang thương mại điện tử cho phép người bán đăng ký shop. Rao bán các mặt hàng của mình nhanh chóng. Các mặt hàng chia sẻ mã giảm giá sendo được liên tục đăng tải. Có nhiều mặt hàng rẻ đến khó tin, bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt. Sen đỏ cũng có khá nhiều hàng kém chất lượng từ Trung Quốc do người bán chào hàng.

Giảm giá hàng sendo cực sốc
Giảm giá hàng sendo cực sốc

Chính vì hàng tốt hay kém chất lượng tràn ngập. Khi mua hàng trên Sendo.vn các bạn vẫn cần phải lưu ý kiểm tra hàng trước khi nhận. Ngoài ra có thể tìm thêm nhiều thông tin về chủ shop trước khi mua hàng. Ví dụ với những sản phẩm như gậy chụp hình thông thường có giá 100.000 đồng là khá rẻ rồi.

Xem thêm:

Tuy nhiên khi bạn tìm hàng này trên sendo thì có giá chỉ 19.000 đồng. So với giá nhập và bán ra thì không biết người bán lời thế nào? Khi mua hàng rẻ quá, đồng nghĩa chất lượng không thể tốt được. Vì thế các bạn hãy áp dụng mã giảm giá sendo khi mua hàng tại đây. Các sản phẩm giá cao sẽ được giảm xuống đáng kể.

Nếu thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ nhé các bạn. Còn ai có ý kiến riêng có thể để lại nhận xét cuối bài!

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.