Mã giảm giá Tiki Coupons khuyến mãi tháng 2/2019

2

Tổng hợp mã giảm giá tiki, khuyến mãi coupons tiki tháng 2/2019. Hiện nay trang Tiki là địa chỉ uy tín dành cho mọi người mua sắm các sản phẩm. Có thể kể tên như Sách, văn phòng phẩm, đồ gia dụng… Tại đây cập nhật nhiều mã giảm giá tiki mới nhất, danh sách các chương trình khuyến mãi của nhiều mặt hàng.

Xem thêm mã giảm giá Shopee

Tổng hợp mã giảm giá tiki, khuyến mãi Tiki tháng 2/2019

Nhiều mặt hàng đang trong thời gian giảm giá tại tiki. Có những sản phẩm giảm đến 20%, hãy nhanh tay nận ngay mã giảm giá tiki tại đây. Số coupons này được chúng tôi tổng hợp từ trang chủ Tiki.vn và các nguồn cung cấp khuyến mãi khác nhau.

Sử dụng mã giảm giá cho từng đơn hàng một cách thông minh nhất. Mã giảm giá tiki giúp bạn giảm giá tiền trên mỗi đơn hàng. Vì thế tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng ngay khi có cơ hội mua sắm tại tiki. Hãy lưu trang này lại để nhận các tin tức mới nhất.

KM
SALE
Deal hot Harry Potter
Hạn dùng: 14-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
LOCK&LOCK HUYỀN THOẠI SALE SỐC - CHỈ CÓ TẠI TIKI Giảm đến 50%++
Hạn dùng: 15-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Mùa yêu deal ngọt
Hạn dùng: 14-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Hàng quốc tế: Flash sale xuyên Việt
Hạn dùng: 20-02-2019
XEM NGAY

Tiki now giao hàng chỉ trong 2 giờ

Đây là dịch vụ mới ra mắt của Tiki được đánh giá là đột phá quan trọng cho người dùng. Khách đặt mua hàng tại Tiki khi sử dụng dịch vụ này có cơ hội trải nghiệm giao hàng chỉ trong 2 giờ đồng hồ. Có những mặt hàng được giao sớm hơn.

Thực sự dịch vụ tiki now rất tiện lợi, nhất là các khách hàng bận rộn. Mong muốn được nhận hàng sớm nhất có thể. Đối tượng khách dùng nhiều chủ yếu là các khách thường đặt mua sách. Họ thường mong muốn đón nhận cuốn sách và tò mò nội dung tiếp theo của cuốn sách đó.

Tiki now giao hàng trong 2 giờ
Tiki now giao hàng trong 2 giờ

Cách nhận biết mặt hàng được hỗ trợ tiki now là logo gắn ở góc sản phẩm. Các gói hiện có là theo 1 năm (giá 299.000 đồng), 1 tháng (giá 49.000 đồng), 3 tháng (giá 199.000 đồng).

Tuy nhiên hiện tại tiki mới chỉ áp dụng dịch vụ này ở các địa phương: Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Hàng áp dụng dịch vụ Tiki Now 2h
Hàng áp dụng dịch vụ Tiki Now 2h

Đăng ký Tiki Now

Ưu đãi mua hàng dành cho chủ thẻ ngân hàng

Bên cạnh áp dụng mã giảm giá tiki khi mua hàng. Khách còn nhận được nhiều ưu đãi đối với chủ thẻ ngân hàng. Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng theo tháng hoặc đợt khuyến mãi hấp dẫn theo sự kiện. Nếu bạn mong muốn được ưu đãi thì nhớ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhé. Các chương trình đang triển khai giảm giá sẽ áp dụng ngay đúng quy định cho bạn.

Tiki giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng
Tiki giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Ưu đãi ngân hàng

Ngoài ra tiki cũng khuyến khích người dùng thanh toán qua ví điện tử. Có thể kể tên một số ví như Momo, ZaloPay, TrueMoney. Việc sử dụng ví điện tử thanh toán sẽ giúp bạn giảm giá các đơn hàng này lên đến 200.000 đồng với ví ZaloPay.

Mua hàng trả góp 0 đồng trên tiki

Chương trình trả góp 0 đồng được áp dụng cho các mặt hàng giá trị đơn hàng từ 3.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra bạn sẽ dễ mua trả góp nhờ sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng. Vì loại thẻ này được ưu đãi khá lớn với nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

 ngân hàng được áp dụng mua trả góp 0 đồng
Ngân hàng được áp dụng mua trả góp 0 đồng

Các loại mặt hàng thường được áp dụng mua trả góp 0 đồng là đồ gia dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt… Xe máy cũng là một mặt hàng bạn có thể mua trả góp 0 đồng tại đây.

Xem các mặt hàng trả góp

Nhận mã giảm giá tiki ở đâu?

Hiện tại trang Chọn mua rẻ đang lọc và tổng hợp rất nhiều mã giảm giá tiki. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các mã đang sử dụng còn thời hạn. Nhưng nhiều coupons sử dụng theo lượt mua giới hạn. Vì thế bạn cần phải thường xuyên nhận mã giảm giá tiki mới nhất và nhanh nhất. Bằng cách truy cập bài viết này thường xuyên hơn.

Mã giảm giá Tiki Coupons khuyến mãi tháng 2/2019
5 (100%) 3 votes