Mã giảm giá Unica lên đến 40% cho các khóa học trực tuyến

Những khóa học trực tuyến hiện nay đang dần chiếm được tình cảm của mọi người. Không ai có thể phủ nhận được sự tiện ích của chúng đem lại. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đem đến những khóa học chất lượng. Vì vậy, bạn cần chọn lựa những trung tâm uy tín, tránh “tiền mất tật mang”, không đạt được kết quả như ý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những khóa học tin học văn phòng, marketing hay sale… chất lượng, học tốt bạn chớ bỏ lỡ Unica. Đặc biệt, với mã giảm giá Unica lên đến 40%, tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí kha khá nữa đấy!

Giới thiệu về Unica

Unica là một hệ thống giáo dục trực tuyến, được điều hành bởi iNet Academy. Tương tự như Edumall, Kyna hay Monkey Junior, Unica cũng chinh phục người dùng bởi những khóa học đa dạng, giảng dạy bằng các video trực tuyến.  Chỉ cần một lần mua khóa học, bạn đã có thể sử dụng cả đời.

Học hay với mã giảm giá Unica

Bạn có thể học các khóa học tại Unica mọi lúc mọi nơi cùng mức chi phí hợp lý nhất. Với những khuyến mãi Unica, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn là đã có thể tích lũy lượng kiến thức khổng lồ cho mình. Hơn nữa, các giảng viên tại Unica đều là những bậc thầy trong ngành. Có thể kể đến: Luật sư Phạm Thành Long (CEO Luật Gia Phạm), Ts. Lê Thẩm Dương, Thầy Tuấn Hà (CEO Vinalink – đồng sáng lập và là phó chủ tịch VMCC), Nguyễn Hiếu (Đại sứ yoga Việt Nam – CEO Zenlife yoga)….

Thông qua những buổi học trực tuyến tại Unica, chắc chắn sẽ giúp bạn mở mang kiến thức không ít.

Có nên lựa chọn Unica?

Unica có tốt không? Hay tại sao nên lựa chọn Unica…? Đó đều là những thắc mắc của mọi người khi quan tâm đến Unica.

Các khóa học với mã giảm giá Unica

Điều đầu tiên chúng tôi đánh giá cao Unica là sự phân rõ những bài giảng, các ngành nghề. Điều đó giúp cho người học dễ dàng tiếp cận và tiếp thu kiến thức. Click vào trang Unica.vn bạn chỉ cần tìm danh mục muốn học, kết quả trả về sẽ rất đa dạng để bạn chọn lựa. Với việc công khai lịch trình học sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá tốt hơn về việc học của mình.

Bạn có thể học những bài giảng bất cứ lúc nào. Có đến 400 giảng viên, nhiều bài giảng hấp dẫn đến từ các giảng viên nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi học tại Unica.

Cách đăng ký và sử dụng mã giảm giá Unica

Đầu tiên, bạn truy cập https://unica.vn

Sau đó bạn lựa chọn danh mục mình muốn học bằng cách click vào tên danh mục.

Học trực tuyến với mã giảm giá Unica

Unica sẽ trả lại bạn kết quả tìm kiếm. Bạn có thể xem nhanh tên khóa học và thầy dạy để lựa chọn khóa học mong muốn.

Sau khi click vào khóa học, thông tin khóa học sẽ hiện ra để bạn tham khảo. Bạn có thể xem nội dung khóa học, thành tiền… Nếu muốn đặt khóa học, bạn điền mã giảm giá Unica (nếu có) trong mục coupon trước rồi nhấn “đăng ký khóa học”.

Đăng ký mã giảm giá Unica

Bước tiếp theo bạn điền thông tin của bạn và thanh toán, cuối cùng là hoàn thành việc đăng ký.

Dưới đây là bảng tổng hợp những mã giảm giá Unica mới nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa khóa học yêu thích.

40%
COUPON
Giảm giá tất cả các khóa học
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Bạn sẽ được giảm giá tới 40% khi đăng ký online thành công
BANLUON9xUNICA
COPY MÃ
40%
COUPON
KHÓA HỌC ZALO MARKETING
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Voucher & Dịch vụ
Mã giảm giá 40% khóa học về Zalo Marketing khi đăng ký thành công
BANLUON9xUNICA
COPY MÃ

Unica là một trong những trang học trực tuyến uy tín bạn nên chọn lựa. Với mã giảm giá Unica siêu khuyến mãi, ngay cả học sinh sinh viên cũng có thể thoải mái học tại Unica mà không lo về giá.

Xem thêm: 

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.