Mã giảm giá Vinabook giảm ngay 40% mới nhất Tháng 12/2018

Vinabook là một địa chỉ mua sách rất uy tín hiện nay. Giá sách ở Vinabook cũng rẻ tương đương với ở nhà sách Tiki và Fahasa. Và chắc chắn là giá sách ở Vinabook rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua sách ở ngoài hiệu sách. Dưới đây cập nhật các mã giảm giá Vinabook mới nhất.

Mã giảm giá Vinabook

Mã giảm giá Vinabook Tháng 12/2018

Cũng giống như nhiều địa chỉ mua sách Online khác, khi bạn mua sách ở Vinabook, Tiki, Fahasa..bạn có thể sử dụng các mã giảm giá để được giảm thêm. Và đôi lúc, mua sách Online được giảm tới 50% lận.

26%
SALE
Combo Ehon - Bộ Sách Kích Thích Nguồn Cảm Hứng, Sáng Tạo Của Trẻ (Bộ 3 Cuốn)
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Sách - VPP - Quà tặng
XEM NGAY
30%
SALE
Combo Đi Qua Thương Nhớ + Sống Một Cuộc Đời Bình Thường
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Sách - VPP - Quà tặng
XEM NGAY
35%
SALE
Combo Tài Liệu Mật (Bộ 3 Cuốn)
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Sách - VPP - Quà tặng
Giảm giá Combo Tài Liệu Mật (Bộ 3 Cuốn)
XEM NGAY
20%
SALE
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
Hạn dùng: 31-12-2018
Ngành hàng: Sách - VPP - Quà tặng
Giảm giá cuốn Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
XEM NGAY

Cả ở Tiki, Vinabook hay nhiều hiệu sách khác thì đều có chương trình giảm giá sách rất lớn. Sự kiện “Sách Trẻ” này là chương trình khuyến mãi lớn từ Nhà Xuất Bản Trẻ diễn ra thường niên hàng năm là một hoạt động khuyến khích người trẻ đọc sách nhiều hơn.

Ngoài ra, Vinabook cũng rất thường xuyên có những chương trình khuyến mãi sách. Mua sách ở Vinabook thì bạn nhớ tham khảo danh sách “Sách bán chạy nhất nhé”. Danh sách này tập hợp những đầu sách hay nhất, được đánh giá tốt nhất ở Vinabook.com.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, thời gian đọc các tờ báo lá cải cũng như Facebook đã chiếm phần lớn thời gian rảnh rỗi của mọi người. Chính vì vậy mà văn hoá đọc cũng bị ảnh hưởng không ít.

Nhưng có một điều chắc chắn là xét về hàm lượng kiến thức thì sách mới là nguồn tham khảo sâu và quý giá chứ không phải là từ các tạp chí, báo tin tức lá cải. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng dành chút thời gian mỗi ngày để đọc sách nhé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.