Mã giảm giá VNTrip đặt phòng khách sạn mới nhất

VNTrip.vn là trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng có giao diện dễ dùng, được đánh giá phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây. Tại bài này sẽ tổng hợp các mã giảm giá VNTrip mới nhất. Chonmuare.com sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn tiết kiệm nhất với trang web VNTrip.vn có các mã giảm giá khuyến mãi ở đây.

Mã giảm giá VNTrip

Mã giảm giá VNTrip, Khuyến mãi đặt phòng 2018

VNTrip là dịch vụ đặt khách sạn khá mới ra mắt trong thời gian gần đây giống như Booking.com hay Agoda. Trong năm 2018 VNTrip vẫn đang triển khai rất nhiều mã khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn, tặng rất nhiều mã giảm giá cho khách hàng đặt phòng trong năm nay. Dưới đây là danh sách các mã giảm giá VNTrip mới nhất. Lưu ý nếu không thấy mã xuất hiện thì chương trình đã hết thời gian khuyến mãi, các bạn hãy quay trở lại bài viết này vào ngày hôm sau để nhận giảm giá mới nhất.

KM
SALE
Vntrip - Đặt phòng tiết kiệm hơn với điểm thưởng
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY
30%
COUPON
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
Giảm thêm 30%
JCB30GO
COPY MÃ

Nhập mã giảm giá khi đặt phòng ở VNTrip

Trong bước thứ 2, bạn sẽ thấy ngay ô nhập mã giảm giá khi đặt phòng tại VNTrip. Việc cần làm và mã giảm giá đặt phòng điền vào ô trống như trong hình, vậy là đơn hàng của bạn đã được áp dụng giảm giá ngay với đơn hàng đó rồi nhé.

Nhiều khuyến mãi trên VNTrip

VNTrip có chương trình khuyến mãi mà ai cũng rất thích đó là đón khách miễn phí tại sân bay. Đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ vẫn được áp dụng trong các đơn hàng đặt phòng trong nước. Nhưng chỉ áp dụng với các đơn hàng giá từ 1,5 triệu đồng trở lên. Bạn sẽ được xe đưa đón tại sân bay (Lưu ý thêm áp dụng trong phạm vi 35km từ Sân bay thôi nhé).

Mã giảm giá VNTrip

Nếu bạn đã từng đi du lịch ở Hà Nội/Nha Trang. Thì biết rằng sân bay và trung tâm sẽ không gần. Vì thế việc di chuyển vào trong nội thành với taxi có thể mất từ 300.000đ – 500.000đ/1 chiều đấy. Nhưng khi bạn đặt phòng tại VNTrip với giá từ 1,5 triệu trở lên sẽ có xe đón miễn phí từ sân bay.

Bên cạnh đó, VNTrip còn hỗ trợ tổng đài 24/7 bằng Tiếng Việt. Giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhanh hơn. Đây là số Hotline 1800-2032 của VNTrip, nếu có vấn đề gì hãy gọi ngay cho tổng đài nhé. Nếu so với các dịch vụ đặt phòng như Agoda, Booking.com thì VNTrip có phần nổi trội hơn.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.