Mua Địu em bé Baby Carrier ở đâu tốt và rẻ nhất?

Đồ em bé – Ngày nay địu em bé là vật không thể thiếu đối với nhà có em bé. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại địu dành cho em bé. Như loại địu có ghế ngồi cho bé, địu bé 4 trong 1… Tuy nhiên ở bài viết này, Mẹ em bé sẽ giới thiệu với các phụ huynh loại địu em bé Baby Carrier có giá rẻ nhất. Chất lượng tốt nhất dành cho các bé với nhiều tư thế giúp bé thoải mái hơn khi ra ngoài.

Công dụng của địu em bé là gì?

Địu là vật được may từ vải có quai cho phụ huynh đeo giống balo. Mục đích giúp các mẹ, các bố cõng con trên người không phải bồng bế. Em bé được đặt trong địu theo các mẹ bên người tiện trong việc di chuyển chăm sóc.

Ưu điểm của địu em bé:

  • Giúp các phụ huynh tiện chăm sóc các em bé mọi lúc mọi nơi khi mang theo địu
  • Cảm giác gần gũi ấm áp giữa bố mẹ và em bé
  • Với những trẻ nhỏ đang bú mẹ, cần được ẵm bế thường xuyên thì địu sẽ là vật hỗ trợ các mẹ làm điều này.
  • Với địu em bé Baby Carrier có thiết kế thông minh nhằm bảo vệ bé bởi nhiều tác động từ môi trường bên ngoài.

Tuy địu em bé có nhiều ưu điểm nhưng cũng còn một số hạn chế như sau:

Nhược điểm của địu em bé:

  • Khi để em bé nằm trong địu một khoảng thời gian quá lâu, khiến bé giảm hoạt động sẽ không tốt.
  • Nằm địu nhiều, em bé cũng có nguy cơ ảnh hưởng đến xương sống
  • Nếu các loại địu cho em bé làm từ chất lượng kém, dễ gây ảnh hưởng đến vùng da và mông của bé.

Các loại địu cho em bé hiện nay trên thị trường

Hiện trên thị trường đồ dành cho bé rất đa dạng. Địu cho em bé hiện cũng khá nhiều loại cho các mẹ lựa chọn. Tuy nhiên chỉ gồm 3 loại chính sau:

Địu balo: Được may chắc chắn từ các tấm vải mềm bên trong lót nỉ. May hai quay giúp phụ huynh đeo bên người rất chắc chắn như balo. Thông thường loại địu balo được thiết kế thông minh và nhiều kiểu dáng, độ bền cao. Vì thế giá địu em bé này khá cao.

Địu dạng võng: Loại địu này cũng được thiết kế từ những tấm vải mềm có độ co dãn tốt. Cách dùng loại địu này thì các mẹ chỉ việc quấn tấm vải quanh người cùng em bé vào trước ngực.

Địu dạng túi vải: Loại này được coi là loại địu đơn giản nhất trong 2 loại phía trên. Cấu tạo được may từ vải gồm 2 đai và một miếng vải giữa giúp nâng bé. Nếu như mẹ nào có thời gian ở nhà, cũng có thể tự may địu vải được.

Đánh giá địu em bé Baby Carrier có tốt không?

Địu em bé Baby Carrier xuất xứ từ Thái Lan. Hiện loại này đã và đang được xuất khẩu rộng rãi qua nhiều nước trong đó có Việt Nam. Được thiết kế hỗ trợ 3 tư thế dành cho em bé gồm: Cho bé úp mặt vào mẹ, cho bé hướng mặt ra phía trước và cõng bé sau lưng hỗ trợ dây đai an toàn cho bé.

Đối tượng sử dụng địu Baby Carrier từ 4 đến 30 tháng tuổi, cân nặng dưới 12 kg. Về mẫu mã thì địu Baby Carrier có đa dạng gồm địu cho bé trai và địu cho bé gái. Rất hấp dẫn và thuận tiện cho các mẹ lựa chọn phù hợp.

Giá địu em bé Baby Carrier chỉ khoảng từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng. Với giá thành vừa phải, phù hợp với đông đảo ví tiền nhiều gia đình Việt Nam được xếp vào các loại địu em bé giá rẻ trên thị trường.

Mua địu em bé Baby Carrier ở đâu rẻ và tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi chào bán địu em bé Baby Carrier. Giá cả trường rất cạnh tranh, có khi chệnh lệnh vài chục nghìn đồng. Với những ai không có thời gian đến các shop mua địu trực tiếp. Mẹ em bé xin giới thiệu với các mẹ nơi bán địu em bé Baby Carrier rẻ mà chất lượng tốt dưới đây.

Mua địu Địu Baby Carrier tại shopee có giá cạnh tranh
Mua địu Địu Baby Carrier tại shopee có giá cạnh tranh

ĐỊU EM BÉ BABY CARRIER

hoặc cũng có thể mua các sản phẩm tốt nhất tại Tiki

Địu em bé hàng cao cấp chất lượng tốt
Địu em bé hàng cao cấp chất lượng tốt

ĐỊU EM BÉ BABY CARRIER

Trên đây là một số đánh giá nhanh về địu em bé Baby Carrier. Hy vọng bài viết của Mẹ em bé sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Lưu ý cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng ở bất kỳ trang web nào. Mong rằng bạn sẽ quay lại trang Mẹ em bé thường xuyên nhé! Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các loại đồ cho bé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.