Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee

4

Năm 2018 thực sự là một năm phát triển thăng hoa của Shopee. Mỗi khi bạn lướt web hoặc xem tin tức thì chắc chẳn cụm từ mua sắm trực tuyến Shopee đã không còn quá xa lạ. Từ trẻ em, người già đều đã quá quen thuộc với giai điệu “shopee… Pee… Pee” của cô hoa hậu Tiểu Vi cùng dàn cầu thủ đẹp trai của đội tuyển U23 Việt Nam. Phổ biến rộng rãi là thế nhưng tôi tin chắc cụm từ “mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee” vẫn còn vô cùng mới mẻ với người tiêu dùng.

Thậm chí nhiều người còn không biết đến ưu đãi này. Vậy mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee là gì? Ưu điểm của phương án này như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp tại bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee là gì?

Shopee xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào khoảng tháng 12/2017. Khá trễ so với những kênh mua sắm trực tuyến khác. Tuy nhiên, đến Quý 3/2018 Shopee đã vươn lên vị trí số một ở chỉ số lượt truy cập website mỗi tháng tại Việt Nam với trung bình hơn 34,5 triệu lượt.

Hướng dẫn mua đồ trả góp tại Shopee
Hướng dẫn mua đồ trả góp tại Shopee

Ngoài ra vị trí đứng đầu ở chỉ số xếp hạng ứng dụng di động trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS cũng thuộc về Shopee. Vì vậy việc nhà nhà nhắc đến shopee, người người nhắc đến shopee là vô cùng dễ hiểu.

Về cơ bản, cũng giống như Lazada, Tiki, Adayroi… Shopee là một trong những chợ online mà ở đó bạn có thể bán được các sản phẩm mình muốn. Nhưng điều đặc biệt làm cho Shopee khác với các trang mạng điện tử khác đó là không phải thông qua nhiều thủ tục rườm rà. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần thiết và với vài thao tác đơn giản tại Shopee. Như vậy là bạn đã có thể mua được sản phẩm mình muốn.

Ngoài những ưu đãi như miễn phí vận chuyển, mã giảm giá shopee, hỗ trợ đổi trả hàng… mà các trang mạng điện tử khác áp dụng. Điều khiến Shopee khác biệt hơn hết bạn có biết là gì không? Chính là áp dụng chính sách hỗ trợ mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee. Có thể bạn vẫn còn chưa biết đến khái niệm này. Và tôi tin còn rất nhiều người giống bạn.

Có thể bạn không để ý, nhưng Shopee bắt đầu chương trình trả góp vào cuối năm 2017. Cũng như các chương trình trả góp khác. Khi đăng ký tham gia chương trình trả góp, bạn không phải trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm. Bạn chỉ cần trả một phần để có sản phẩm sử dụng ngay. Phần còn lại sẽ được hỗ trợ từ Shopee và trả dần theo từng tháng, tùy theo thời gian bạn đăng ký.

Mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee có ưu điểm gì?

  • Không mất thêm phí khi trả góp bằng thẻ tín dụng

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và muốn trả góp bằng thẻ. Nhưng bạn đang phân vân không biết dùng thẻ tín dụng để trả góp trên Shopee liệu có mất phí như các trang mạng khác? Nếu điều đó khiến bạn chần trừ khi mua hàng thì hãy hoàn toàn yên tâm. Bạn hãy thoải mái lựa chọn mình yêu thích và bỏ ngay sự lo lắng đó ra sau đầu. Đơn giản khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế trên Shopee, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác.

  • Có thể thay đổi quyết định sau khi đăng ký mua trả góp

Sau khi đã đăng ký mua hàng trả góp đầy đủ và nhấn mua hàng. Nhưng vì một lí do nào đó bạn cần hủy đơn hàng đó đi. Vậy bạn có được hủy không? Hãy kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn, nếu người bán giao hàng chưa giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Chúc mừng bạn, bạn có thể thay đổi quyết định của mình và hoàn toàn có thể hủy đơn hàng. Còn lại, nếu người bán hàng đã giao hàng cho bên vận chuyển thì chia buồn, bạn không thể hủy rồi.

Còn một trường hợp nữa bạn được hủy/trả hàng sau khi nhận hàng và tham gia chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Đó là trường hợp lỗi sản phẩm từ phía Shopee.

  • Có thể thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn

Khi chưa đến hạn kỳ trả góp, nhưng bạn muốn thanh toán số tiền này. Vậy bạn có thể thực hiện được không? Câu trả lời cho bạn là hoàn toàn có thể. Tùy vào ngân hàng liên kết khi đăng ký trả góp, bạn liên hệ ngân hàng để thanh toán số tiền trả góp trước kỳ hạn. Vấn đề có áp dụng phí cho việc này hay không thì lại tùy vào từng trường hợp khác nhau mới có thể trả lời cụ thể. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lãi suất 0% vẫn được áp dụng cho số tiền trả góp của bạn.

  • Linh hoạt về thời hạn trả góp

Shopee có rất nhiều sự lựa chọn về thời hạn trả góp cho bạn. Tùy theo từng ngân hàng liên kết mà bạn chọn trong chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Bạn sẽ có các kỳ hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng tương ứng để lựa chọn.

  • Không giới hạn số sản phẩm trả góp

Đây chính là điều đặc biệt nhất của chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Khác với các trang mạng điện tử khác, tại Shopee bạn có thể mua trả góp cho nhiều đơn hàng. Gia tăng quyền lợi tối đa cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Shopee.

Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ rằng mỗi đơn hàng được mua tối đa 01 sản phẩm thuộc Shopee Mall. Sản phẩm này có giá trị từ 3 triệu trở lên. Và giá trị đó được tính sau khi áp dụng các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá.

  • Có thể trả góp 100% giá trị đơn hàng

Một só trang mạng điện tử khác không áp dụng chương trình trả góp. Hoặc nếu có áp dụng thì chỉ cho phép trả góp một phần giá trị đơn hàng. Còn ở Shopee thì sao? Bạn có thể đăng ký trả góp 100% giá trị đơn hàng. Lưu ý, gía trị đơn hàng được tính đã bao gồm phí vận chuyển, giảm giá nếu có.

  • Tất cả mọi người đều có thể tham gia chương trình trả góp

Bất kỳ khách hàng nào đều có thể tham gia chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Nhưng tất nhiên, bạn phải đảm bảo yêu cầu bắt buộc đó là có sử dụng thẻ tín dụng. Các ngân hàng liên kết bạn có thể tra trên website www.shopee.vn hoặc Ứng dụng Shopee.

Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee

Tiếp theo, sau khi đã hiểu rõ về chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ tục tham gia rất đơn giản, nhanh chóng. Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm mua trả góp

Chọn một sản phẩm trong Shopee Mall và có giá trị từ 3 triệu trở lên. Bạn hãy nhớ giá trị trên sẽ được tính sau khi áp dụng các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá.

Chọn hàng trả góp 0 đồng
Chọn hàng trả góp 0 đồng

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng”.

Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua. Bạn chọn mua hàng bình thường. Đến bước chọn hình thức thanh toán, bạn chọn hình thức “Trả góp bằng thẻ tín dụng”. Sau đó, bạn chọn Ngân hàng mình đang sử dụng có liên kết trả góp với Shopee. Hãy nhớ từng ngân hàng sẽ có số kỳ hạn thanh toán phù hợp tương ứng. Bạn hãy ghi nhớ điều này.

Chọn phương thức trả góp
Chọn phương thức trả góp

Khi đã chắc chắn điền đầy đủ và đúng tất cả thông tin. Bạn hãy nhấn nút “Đặt hàng”. Việc của bạn bây giờ là chờ nhận hàng mà thôi.

Bước 3: Nhận hàng và xác nhận “Đã nhận được hàng”.

Khi đơn vị giao hàng đến, bạn nhận hàng và kiểm tra sản phẩm. Nếu không có bất cứ nhu cầu đổi trả nào khác thì nhấn nút “Đã nhận được hàng” trên Shopee. Như vậy, đơn hàng của bạn sẽ được tự động gửi đến Ngân hàng bạn đã chọn để chuyển đổi trả góp. Vậy là xong rồi. Rất đơn giản phải không nào.;

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết và hiểu hơn về chương trình mua hàng trả góp Lãi Suất 0% trên Shopee. Hi vọng, với những thông tin bổ ích này, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm mua sắm thú vị trên Shopee. Đừng quên vote 5* cho bài viết hữu ích này nhé.

Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Shopee
5 (100%) 1 vote