Nên mua ổ khóa vân tay 5Asmartlock Z60 hay Mini Smart Lock Anytek?

Ổ khóa vân tay Z60 và Anytek là hai sản phẩm nổi trội trong kỷ nguyên khóa thông minh hiên nay. Chúng đều được ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại. Hơn nữa còn được trang bị thêm nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời. Do đó, người tiêu dùng luôn phân vân không biết nên mua ổ khóa vân tay 5Asmartlock Z60 hay Mini Smart Lock Anytek mới là tốt đây? Dưới đây là những phép so sánh nhỏ, hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra được đánh giá và chọn lựa thích hợp.

Đôi nét về ổ khóa vân tay 5Asmartlock Z60 và Mini Smart Lock Anytek

Cả hai sản phẩm này đều là những ổ khóa thông minh. Chúng được vận dụng công nghệ dùng vân tay làm chìa khóa.

Bên cạnh đó, ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều được thiết kế tính năng an toàn. Và hoàn thiện hơn với sự trang bị thêm một lớp vỏ cường lực.

Mua ổ khóa vân tay của Mỹ

Chúng có khả năng chống chọi với mọi thời tiết. Dù trời nắng, mưa, gió, độ ẩm cao… cũng không làm ảnh hưởng đến khả năng nhận diện vân tay.

Hơn hết, cả hai loại khóa này đều có thể bảo vệ, chống bị trầy xước hoặc hư hại tuyệt đối.

Mua ổ khóa vân tay 5Asmartlock Z60 hay Mini Smart Lock Anytek?

Đó là những đặc điểm chung của cả hai loại ổ khóa vân tay Z60 và Mini Anytek. Tuy nhiên, xét trên từng phương diện, chúng có những điểm khác biệt như sau:

Tính linh hoạt

Cả hai ổ khóa 5Asmartlock Z60 và Mini Smart Lock Anytek đều được mở bằng vân tay. Chúng có thể lưu tối đa 10 vân tay khác nhau. Song, 5Asmartlock Z60 là sản phẩm hiếm hoi được trang bị thêm ổ khóa cơ. Nó có tới hai khóa dự phòng dùng trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn. Trong khi đó, Mini Smart Lock Anytek không có ổ khóa cơ dự phòng. Đây có thể coi là một điểm trừ nếu bạn muốn mua ổ khóa vân tay Anytek.

Mua ổ khóa vân tay chính hãng

Độ bền

Ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều được làm bằng chất liệu thép không rỉ có độ bền và sức chống chịu cao. Nhưng xét về tính năng chịu nước, 5Asmartlock Z60 được đánh giá cao hơn. Nó thích hợp cho cả việc sử dụng để khóa cổng, cửa ngoài trời không bị rỉ sét, hư hỏng.

Thời lượng pin

Ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều có tính năng tiêu thụ điện năng thấp và thời gian chờ lâu. Tuy nhiên: 5Asmartlock Z60 được áp dụng cơ chế hoạt động thông minh. Khi sử dụng chỉ cần bóp nhẹ và đánh thức cảm biến quét vân tay. Điều này giúp cho 5Asmartlock Z60 sử dụng ít năng lượng. Còn Mini Smart Lock Anytek là dòng khóa cảm biến vân tay được sử dụng liên tục nên tiêu hao năng lượng nhiều hơn.

Mua ổ khóa vân tay tốt

Cổng sạc

Cả ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều được trang bị một cổng sạc. Chúng có khả năng thích ứng cao thiết kế ngay cạnh ổ khóa. Giúp người tiêu dùng có thể sạc lại dễ dàng với cổng USB.

Thiết kế

Ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ ứng dụng trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, với màu sắc trung tính Z60 và Anytek có thể hài lòng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Xuất sứ

Ổ khóa vân tay Z60 là một sản phẩm của hãng 5Asystems – Một thương hiệu uy tín đến từ Mỹ. Còn ổ khóa vân tay Mini Smart Lock là sản phẩm đầu tiên về dòng khóa thông minh của Anytek. Đây là hãng chuyên về dòng sản phẩm camera chuyên nghiệp của Trung Quốc.

Giá cả

Ổ khóa vân tay Z60 và Anytek không có sự chênh lệch quá nhiều về giá cả. 5Asmartlock Z60 có giá dao động từ 1.000.000đ đến 1.500.000đ. Còn mua ổ khóa vân tay Mini Smart Lock Anytek bạn sẽ cần chi trả từ 700.000đ đến 1.200.000đ.

Có thể thấy như những tính năng đã nêu, ổ khóa vân tay Z60 và Anytek đều xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể chọn lựa 5Asmartlock Z60 hay Mini Smart Lock Anytek.

Xem thêm:

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.