Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng, giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín, chất lượng nhất của nước ta hiện nay. Vì vậy, hầu hết mọi người đều có mong muốn di chuyển bằng máy bay Vietnam Airlines. Tuy nhiên, mức giá vé máy bay phải chi trả cho Vietnam Airlines lại cao hơn rất nhiều so với Jetstar hay Vietjet. Điều đó gây cản trở cho mọi người trong việc quyết định chọn lựa giữa sở thích và điều kiện kinh tế. Nhưng với Olala.vn, bạn đã có thể đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines chính hãng với giá rẻ bất ngờ! Cùng tìm hiểu xem nhé!

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay tháng 10 cùng Olala.vn

Bạn có biết, tháng 10 này Vietnam Airlines khai trương đường bay mới từ Đà Nẵng đến Osaka (Nhật Bản). Với mức giá vé máy bay chỉ từ 5.899.000 VNĐ (tương đương 249USD). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm máy bay Airbus A321 đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi từ ngày 28/10/2018 đến 31/12/2018.

Cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines

Ngoài ra, khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines với mỗi chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka, các hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng thêm 2.000 dặm thưởng khi mua vé hạng thương gia. Và nhận ưu đãi 1.000 – 1.500 dặm thưởng khi mua vé hạng phổ thông. Chương trình áp dụng khi bạn mua vé qua đại lý và website của Vietnam Airlines, bao gồm Olala.vn nữa nhé!

Cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines trên Olala.vn

Bước 1: Truy cập trang chủ https://olala.vn/ và điền thông tin chuyến bay

Sau khi truy cập trang chủ Olala.vn, bạn nhìn góc bên phải màn hình và điền các thông tin cần thiết. Bạn lựa chọn điểm đến, điểm đi, ngày đi, ngày về, số lượng người đi. Rồi nhấn “tìm chuyến bay”. Bạn có thể chọn mua vé khứ hồi hoặc vé một chiều tùy theo nhu cầu nhé.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines

Bước 2: Olala.vn sẽ trả lại bạn kết quả tìm kiếm. Bạn tiếp tục nhìn vào bảng tìm lọc ở phía bên phải. Bạn nhấn chọn Vietnam Airlines ở mục “Hãng hàng không” để lọc kết quả. Như vậy, tất cả các kết quả từ Vietjet hay Jetstar sẽ bị loại bỏ.

Bạn xem thông tin chuyến bay và lựa chọn chuyến phù hợp. Sau đó, bạn kéo xuống dưới và nhấn chuột “chọn máy bay và tiếp tục”. Nếu chọn mua vé khứ hồi, bạn chọn cả chuyến đi và chuyến về nhé. Nếu bỏ qua, Olala.vn sẽ báo lại bạn để thực hiện đúng.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines trên Olala.vn

Bước 3: Bạn xem lại các thông tin về chuyến bay mình chọn. Rồi điền thông tin hành khách, thông tin liên lạc và nhấn xác nhận.

Bước 4: Bạn chọn hình thức thanh toán: chuyển khoản, tiền mặt… Sau khi chọn xong bạn nhấn tiếp tục. Đợi Olala.vn xác thực và trả về kết quả là xong.

Trên là cách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines trên Olala.vn, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập:

Tại sao bạn nên đặt mua vé máy bay trên Olala.vn?

Olala.vn là đại lý chính thức của 3 hãng hàng không trong nước và hơn 600 hãng hàng không quốc tế. Olala.vn luôn đem tới sự lựa chọn đa dạng cùng mức giá tốt nhất cho các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Olala.vn khiến các khách hàng hài lòng cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi mong muốn, khiếu nại của khách hàng đều được xử lý nhanh chóng, phù hợp nhất.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đơn giản nhanh chóng

Bên cạnh đó, việc đặt mua vé máy bay tại Olala.vn cực đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đặt mua qua mạng với các thao tác đơn giản như trên. Hoặc gọi hotline 1900 1181 để nhận viên Olala.vn giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến các văn phòng của Btrip để đặt mua trực tiếp.

ĐẶT VÉ TRÊN OLALA

Lựa chọn Olala.vn là lựa chọn sự an tâm cho bạn. Và đừng quên lựa chọn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines trên Olala.vn để nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Chọn mua rẻ
Logo