Nên mua Robot hút bụi thông minh loại nào tốt giá rẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, những thiết bị điện tử là một giải pháp hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt tiện lợi, hỗ trợ hiệu quả trong cuộc sống gia đình. Đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc nhà cửa. Như máy hút bụi, máy rửa chén, máy giặt,… Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sản phẩm đang rất hot hiện nay trên thị trường. Đó là Robot hút bụi thông minh.

Robot hút bụi là gì?

Robot hút bụi là dòng thiết bị thông minh, được trang bị để hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt là dưới sàn nhà và trong các góc phòng. Đúng như tên gọi, một sản phẩm robot hút bụi thông minh được lập trình các tính năng tiên tiến. Để tự động và tối ưu hóa quá trình hút bụi trong gia đình thay cho con người.

robot hút bui giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Robot hút bụi thông minh. Nhưng nhìn chung khi mua robot hút bụi luôn có 2 bộ phận chính:

  • Thân máy (được cấu tạo nên từ bánh xe, hệ thống phần cứng, hộp xử lý rác, các kết nối laser/wifi thông minh)
  • Những phụ kiện kèm theo như sạc, dây cáp và chổi quét.

Dựa vào phần bánh xe nằm phía dưới, Robot hút bụi thông minh có thể di chuyển trên sàn nhà. Và bộ phận cảm biến sẽ giúp thiết bị này cảm nhận địa hình, phát hiện và tránh các chướng ngại vật. Từ đó, máy có thể di chuyển tự động khắp mọi khu vực của căn nhà. Và sau đó tiến hành hút bụi như những máy hút bụi thông thường. Nhưng lại tiết kiệm được thời gian và công sức cho người sử dụng.

Những tiêu chí để đánh giá robot hút bụi thông minh

Những tiêu chí để đánh giá robot hút bụi thông minh bao gồm:

Tiết kiệm công sức: Thay vì phải mất nhiều công sức để dọn dẹp nhà cửa, lau nhà bằng cây lau hoặc nặng nhọc khi sử dụng máy hút bụi cầm tay. Máy hút bụi gia đình thì bạn hoàn toàn có thể giao toàn bộ nhiệm vụ cho Robot hút bụi thông minh.

robot hút bui giá rẻ

Tiết kiệm chi phí: Xét về tính hiệu quả, mua robot hút bụi thông minh có tính hiệu quả cao hơn hẳn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong một khoản thời gian dài.

Hiệu quả hút bụi cao: Không giống như những máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi cầm tay bị hạn chế trong những không gian hạn hẹp. Hay nằm ở những vị trí người dùng khó tiếp cận (gầm giường, gầm tủ, góc nhà bị khuất,…). Với thiết kế nhỏ gọn và hình dáng mỏng, Robot hút bụi thông minh có thể thực hiện công việc của mình một cách hoàn thiện nhất. Đặc biệt là dù ở vị trí nào trong nhà.

Điều khiển thông minh: Để đánh giá robot hút bụi thông minh loại nào tốt, bạn hãy chú ý đến tính năng điều khiển thông qua smartphone, tablet có thể kiểm soát hoạt động của robot.

Nên mua Robot hút bụi thông minh loại nào chất lượng và giá thành phải chăng?

Muốn mua robot hút bụi, ngoài việc phải chú trọng đến những tiêu chí: kiểu dáng, thông số kỹ thuật, chất lượng,… Cũng phải lưu ý khi chọn địa điểm mua robot hút bụi và giá thành phải hợp lý. Những sản phẩm Robot hút bụi thông minh được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường là những cái tên như: Robot hút bụi ECOVACSrobot hút bụi Xiaomi. Riêng về địa điểm mua, bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm từ Shopee dưới đây:

#1 Robot hút bụi Ecovacs Robotics Deebot Slim 2

robot hút bui giá rẻ

ĐẶT MUA NGAY

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, Ecovacs Robotics Deebot Slim 2 là sản phẩm mới rất được ưa chuộng. Bởi giá thành hợp lý và chất lượng hoàn hảo.

#2 Robot hút bụi thông minh Ikalike

robot hút bui giá rẻ

ĐẶT MUA NGAY

Với mức giá cực rẻ chỉ bằng các loại máy hút bụi cầm tay trên thị trường. Robot hút bụi thông minh Ikalike lại có khả năng hoạt động và vận hành tốt hơn. Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này nếu bị hạn chế về tiền bạc.

#3 Robot hút bụi thông minh Ecovacs

Rô bốt hút bụi thông minh

ĐẶT MUA NGAY

Nếu muốn mua robot hút bụi có mức giá ở phân khúc trung bình. Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm này, một giải pháp cực kỳ hiệu quả cho công việc nhà của bạn.

#4 Robot hút bụi thông minh Xiaomi

robot hút bui giá rẻ, Rô bốt hút bụi thông minh

ĐẶT MUA NGAY

Robot hút bụi xiaomi là sản phẩm được đánh giá hàng đầu về chất lượng dành cho các sản phẩm robot hút bụi thông minh. Với những tính năng nổi trội như:

  • Tự động vẽ bản đồ nhà,
  • Lên lịch hút bụi theo đường đi ngắn nhất,
  • Gặp bậc thang, vật cản tự động quay đầu,… đây thật sự là một sản phẩm  rất đáng đầu tư.

Với danh sách những sản phẩm robot hút bụi thông minh có giá thành phải chăng và chất lượng hiệu quả. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được cho mình một thiết bị phù hợp nhất.

Xem thêm quạt không cánh dyson

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.