Ngũ cốc lợi sữa nên chọn mua loại nào tốt nhất?

Mọi người đều biết rằng sẽ mẹ là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho con. Thế nhưng, không phải mẹ nào cũng có nguồn sữa dồi dào nuôi con lớn lên khỏe mạnh. Bởi vậy, những thực phẩm lợi sữa cho mẹ được nghiên cứu kĩ lưỡng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Một trong số chúng là ngũ cốc lợi sữa, vừa tiện dụng lại an toàn cho mẹ và bé. Dưới đây là những loại ngũ cốc tốt, lợi sữa mẹ không nên bỏ qua.

Tiêu chí chọn ngũ cốc lợi sữa tốt

Chất lượng của ngũ cốc được quyết định bởi 70% là ở thành phần. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên để chọn lựa ngũ cốc lợi sữa tốt là thành phần từ 100% tự nhiên. Thành phần thường bao gồm: Hạt sen, hạt kê, ý dĩ, hạt chia, hạt mắc ca, óc chó, gạo lứt đỏ, yến mạch…

Bên cạnh thành phần tự nhiên, ngũ cốc lợi sữa tốt còn phải có tỷ lệ thành phần phù hợp. Đảm bảo lợi sữa cho mẹ và hỗ trợ sự phát triển thể chất, trí não cho bé. Mẹ nên chọn những loại ngũ cốc lợi sữa có chứa hạt óc chó. Trong chúng chứa nhiều Omega 3 kích thích sự thông minh, tăng cường trí não cho trẻ.

Ngũ cốc lợi sữa

Một vài yếu tố khác về: công nghệ sản xuất, thương hiệu sản xuất, bao bì, giá thành hợp lý… Cũng là những yếu tố để mẹ quyết định có nên mua loại ngũ cốc lợi sữa đó hay không.

Một số ngũ cốc lợi sữa tốt hiện nay

Ngũ cốc Cầu Bình An

Sản phẩm được làm từ các loại hạt đậu và những hạt dinh dưỡng khác. Bao gồm: hạt đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, gạo lứt tám, hạt kê, mè đen, hạt sen, hạnh nhân và ý dĩ. Với sản phẩm mới, lượng hạt hạnh nhân được bổ sung gấp đôi tăng cường chất lượng của ngũ cốc. Cầu Bình An được khuyên dùng để bổ sung chất xơ, vitamin nhóm B, E… Không chỉ lợi sữa, bột ngũ cốc Cầu Bình An còn giúp thải độc, nhuận tràng và làm đẹp da. Bởi vậy, có rất nhiều mẹ bỉm sữa yêu thích sử dụng sản phẩm này.

Ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An

Ngũ cốc Lạc Lạc

Nhắc đến ngũ cốc lợi sữa tốt cho mẹ không thể không nhắc tới ngũ cốc Lạc Lạc. Sản phẩm được chế biến từ 100% thành phần tự nhiên, không chất bảo quản, rất an toàn. Thành phần gồm có: yến mạch, ý dĩ, hạt kê, hạt sen, mè đen, đậu xanh, nếp sữa, đậu đen, đậu trắng, đậu đỏ, đậu nành. Ngũ cốc Lạc Lạc có tác dụng giúp mẹ lợi sữa, tăng tiết sữa, chống táo bón cho cả mẹ và con. Ngoài ra, ngũ cốc cũng bổ sung thêm chất xơ, các nhóm vitamin B1, B2, B3, B6, B9, Vitamin E…. Và các khoáng chất khác giúp con lớn lên phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Ngũ cốc Tuệ Minh

Ngoài việc kích thích sữa về nhiều hơn, ngũ cốc Tuệ Minh còn đem đến nguồn sữa mẹ đặc, thơm ngon. Kích thích sự ăn ngon cho bé, cung cấp những dưỡng chất giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn. Hơn nữa, sử dụng ngũ cốc Tuệ Minh còn giúp mẹ có làn da láng mịn, vóc dáng thon gọn. Ngũ cốc lợi sữa Tuệ Minh có công dụng tuyệt vời đó đều là nhờ thành phần tự nhiên, an toàn. Bao gồm: hạt hạnh nhân, óc chó, yến mạch, hạt sen. Các loại hạt đậu: đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, đậu gà, đậu lăng… Hạt kê, tinh bột nghệ, gạo lứt và gạo nếp.

Ngũ cốc lợi sữa Tuệ Minh

Nếu mẹ đang gặp tình trạng tắc sữa, muốn sữa về nhiều hơn. Cũng như cải thiện chất lượng sữa đặc, thơm hơn mẹ hãy tham khảo những sản phẩm ngũ cốc lợi sữa phía trên nhé.

Xem thêm:

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.