Nhang sinh học Thiên Phúc không có chất độc hại, nơi bán rẻ

Ngày nay, người ta quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Vì vậy, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người tìm hiểu. Nhang sinh học cũng là một trong những sản phẩm tự nhiên, bảo vệ sức khỏe mọi người. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhưng vẫn chưa thực sự biết hết về công dụng của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu tất tần tật những thắc mắc liên quan đến sản phẩm này nhé.

Nhang sinh học là gì?

Nhang thường được sử dụng trong những ngày rằm, lễ tết hay thờ cúng ông bà tổ tiên. Thông thường có mùi hương hắc, khó chịu. Và tác hại của khói nhang đối với sức khỏe con người đặc biệt lớn. Nhang thường có lẫn các tạp chất độc hại, nếu hít phải thường xuyên sẽ dễ dàng gây nên những bệnh về hô hấp, khí quản. Bên cạnh đó, nhang thường còn là nguyên nhân gây ra các chứng bệnh: đau đầu, đột quỵ do thiếu oxi… Vì vậy, ngày nay thay vì sử dụng nhang thường, người ta ưa chuộng hơn với nhang sinh học.

Nhang sinh học có tốt không
Nhang sinh học được làm từ lá quao nước lành tính

ĐẶT MUA NGAY

Nhang sinh học được biết là loại nhang được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chất độc hại. Nhang khi đốt lên có hương thơm dịu nhẹ, không hề hắc như những cây nhang thường. Đặc biệt, nhang có tác dụng đuổi muỗi hiệu quả nên thường được các gia đình có con nhỏ sử dụng rất nhiều.

Mua nhang sinh học ở đâu, hãng nhang nào?

Một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay đó là nhang sinh học Thiên Phúc. Nhang là sản phẩm tâm huyết, nghiên cứu kỹ lưỡng của cô Ngô Song Đào – một người con, người giáo viên của miền sông nước Bến Tre. Nhờ có nhang sinh học Thiên Phúc, mọi người mới biết đến tác dụng “thần kỳ” của cây quao nước. Mở ra một hướng đi mới cho bà con của tỉnh Bến Tre: trồng quao nước hoặc sản xuất nhang sinh học để cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Nhang được khuyến cáo làm từ những thảo dược tự nhiên: cây quao nước và các thành phần đông y khác. Bởi vậy, nhang khi được đốt lên đem lại hương thơm dễ chịu, có mùi của cỏ cây, đồng quê. Vừa đem lại cảm giác gần gũi quen thuộc, lại tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

Nhang sinh học từ lá quao nước
Nhang sinh học Thiên Phúc được làm từ thành phần tự nhiên, an toàn.

ĐẶT MUA NGAY

Nhang sinh học Thiên Phúc hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người. Khói nhang được phân tích không chứa Nitơ Oxit, Lưu Huỳnh Oxit hay Cacbon Oxit. Trong bột nhang cũng không chứa các chất Axit Photphoric, Khí Penta Dioxit thường thấy ở những nhang thường. Đây được biết đến là những chất gây hại, dễ dàng làm tổn thương phế quản, phổi, cơ quan hô hấp. Ngoài ra, nhang Thiên Phúc cũng được kiểm chứng không chứa hương liệu, không chất tạo cháy. Có rất nhiều người chọn lựa loại nhang này.

Hơn nữa, nhang sinh học Thiên Phúc còn được biết là sản phẩm khắc tinh của muỗi. Được khuyến cáo nên dùng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà, đặc biệt trẻ nhỏ. Thời gian cháy trung bình một cây nhang từ 80 – 90 phút. Mẹ có thể yên tâm bảo vệ con trong suốt thời gian dài.

Nhang sinh học có giá bán thế nào?

Giá bán nhang sinh học Thiên Phúc? Bạn nên mua nhang Thiên Phúc theo combo: 5 túi, 10 túi hay 4 hộp. Chỉ cần bỏ ra 110k bạn đã sở hữu 5 túi nhang sinh học Thiên Phúc bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra, nhang Thiên Phúc còn được sử dụng làm quà tặng sang trọng, thiện cảm với hộp nhang bắt mắt. Mỗi hộp nhang gồm 100 cây, dùng được rất lâu. Bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của mình. Combo 4 hộp nhang Thiên Phúc có giá bán là 235k.

Vì sao nên chọn nhang sinh học
Hộp quà nhang sinh học Thiên Phúc

Thay vì sử dụng nhang thường có nhiều thành phần độc hại. Bạn nên sử dụng nhang sinh học để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Nếu muốn chọn mua nhang sinh học giá rẻ, chất lượng vẫn được đảm bảo, bạn nên chọn nhang sinh học Thiên Phúc nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này.

Xem thêm:

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.