Những loại sữa giúp tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ

Trẻ em Việt Nam vẫn nằm trong top những đứa trẻ có chiều cao thấp nhất thế giới. Bởi vậy, việc chọn lựa những loại sữa giúp tăng chiều cao tốt nhất cho con trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Bạn đã biết loại sữa nào đang được ưa chuộng hiện nay hay chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Chọn mua rẻ nhé.

Những loại sữa giúp tăng chiều cao

Sữa Dielac Grow Plus 3+ 900g

Sữa Dielac Grow Plus 3+ là dòng sản phẩm mới của Vinamilk, phù hợp cho trẻ từ 3 – 10 tuổi. Với công thức đột phá Grow-Pro, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: đạm, béo, các vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao vượt trội. Sữa Dielac Grow Plus 3+ tăng thêm 30% Canxi, gấp đôi Vitamin D3 so với sản phẩm trước, giúp cho hệ xương của trẻ được hoàn thiện và phát triển tốt hơn. Đặc biệt, sữa Dielac Grow Plus 3+ rất an toàn nên mẹ yên tâm cho bé sử dụng.

sữa giúp tăng chiều cao

[button-green url=”https://www.adayroi.com/sua-bot-vinamilk-dielac-grow-1-900g-hang-chinh-hang-p-PRI268363?offer=PRI268363_CNS&search=S%E1%BB%AFa%20Dielac%20Grow%20Plus%203%20%20900g” target=”_blank” position=”center”]ĐẶT MUA NGAY[/button-green]

Sữa Nuvita Grow

sữa giúp tăng chiều cao

[button-green url=”https://www.adayroi.com/sua-bot-nutifood-nuvita-grow-3-900g-p-PRI80438?offer=PRI80438_CNS&search=S%E1%BB%AFa%20Nuvita%20Grow” target=”_blank” position=”center”]ĐẶT MUA NGAY[/button-green]

NutiFood Nuvita Grow là dòng sữa bột dành riêng cho các bé trên 3 tuổi. Với công thức độc quyền TallMax – IGF1, Nuvita Grow không chỉ cung cấp đầy đủ dưỡng chất mà còn hỗ trợ phát triển chiều cao của trẻ vượt trội. Các dưỡng chất cần thiết: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và FOS/Inulin có trong sữa, cộng thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin… Trẻ dễ dàng hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và hoàn thiện trí não hơn.

Sữa Meta Care 3+ Nutricare 900g 

sữa giúp tăng chiều cao

[button-green url=”https://www.adayroi.com/sua-bot-nutricare-meta-care-4-900g-p-PRI903835?offer=PRI903835_CHK&search=S%E1%BB%AFa%20Meta%20Care%203%20%20Nutricare%20900g” target=”_blank” position=”center”]ĐẶT MUA NGAY[/button-green]

Meta Care 3+ là sản phẩm của Nutifood – một thương hiệu sữa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Các thành phần vi lượng bổ sung trong sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Meta Care 3+ Nutricare gồm các dưỡng chất: Can-xi, Phốt pho, Magie, vitamin D… Hỗ trợ, tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh cho bé tăng trưởng vượt trội. Meta Care 3+ cũng cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) giúp cho hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn. Và cả Colostrum được bổ sung trong sữa giúp bé tăng cường sức đề kháng, bé lớn lên khỏe mạnh.

Sữa Abbott Grow 4

sữa giúp tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ

[button-green url=”https://www.adayroi.com/s%E1%BB%AFa-b%E1%BB%99t-abbott-grow-4-abbott-1-7kg-h%C3%A0ng-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-p-PRI137800?offer=PRI137800_CHK&search=S%E1%BB%AFa%20Abbott%20Grow%204″ target=”_blank” position=”center”]ĐẶT MUA NGAY[/button-green]

Gia đình có con nhỏ từ 3 – 6 tuổi nên chọn dòng sữa Abbott Grow 4. Sữa cung cấp đầy đủ: Canxi, Phốt pho, Vitamin D để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe cho bé. Ngoài ra, với 28 vitamin và khoáng chất có trong Abbott Grow 4 sẽ giúp bé lớn lên khỏe mạnh. Các nguyên tố siêu vi lượng: Selen, Crôm, Molybden có trong sữa giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể trẻ. Bên cạnh đó chúng tham gia điều hòa chuyển hóa năng lượng giúp trẻ phát triển hơn.

Sữa NAN Kid số 4

Nếu mẹ đang muốn tìm mua sữa bột tốt cho con thì Nan Kid số 4 là lựa chọn phù hợp cho mẹ. Sữa Nan Kid 4 bổ sung hơn 140 triệu PROBIOTICS Bifidus BL cho trẻ. Từ đó, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn các loại sữa khác. Ngoài ra, sữa Nan Kid 4 còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu: DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… Giúp trẻ hoàn thiện trí não và phát triển cả về thể chất khỏe mạnh.

sữa giúp tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ

[button-green url=”https://www.adayroi.com/sua-bot-nestle-nan-kid-so-4-tu-2-6-tuoi-900g-hang-chinh-hang-p-PRI261439?offer=PRI261439_CNS&search=S%E1%BB%AFa%20NAN%20Kid%20s%E1%BB%91%204″ target=”_blank” position=”center”]ĐẶT MUA NGAY[/button-green]

Trên là những dòng sữa giúp tăng chiều cao cho bé phát triển vượt trội. Nếu mẹ đang lo bé bị ốm, thấp còi thì đừng bỏ qua những dòng sữa này nhé. Chúng vừa giúp con phát triển thể lực và trí lực vượt trội.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.