Đánh giá nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một nồi cơm điện toàn điện. Mọi chức năng all in one để bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất. Nồi cơm điện Cuckoo CRP M1060SR chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là hãng đồ gia dụng và sức khỏe hàng đầu được ưa chuộng không chỉ ở Hàn Quốc. mà nó còn xuất hiện khá nhiều trong trong nhà bếp của người Việt.

Thiết kế của Nồi cơm điện Cukoo CRP-M1060SR

Nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR có 02 loại màu cơ bản là trắng đỏ và nâu đỏ. Hai loại màu rất phổ biến trong không gian bếp Việt. Phần vỏ bên ngoài sử dụng thiết kế có các đường kẻ phay rất giống kim loại rất đẹp. Trên phần nắp có chốt khóa trẻ em giúp bạn có thể yên tâm khi nấu mà không sợ nắp bị mở bất ngờ. Phía bên dưới nồi cơm có một khung nhựa để chúng ta có thể cuốn dây điện.

Giúp cho chúng ta chủ động về độ dày dây và không bị rối dây khi cắm và di chuyển nồi. Trọng lượng của nồi cơm điện cũng khá nhẹ chỉ 6,8 kg phù hợp cho các bà nội trợ trong quá trình làm bếp của mình. Mặt trước là màn hình led hiển thị 2 màu đen đỏ nổi bật và hàng loạt phím chức năng có đầy đủ chú thích bằng tiếng việt.

Chức năng của nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR

Mặt trước của Cuckoo CRP-M1060SR có 7 phím bấm. Trái phải và phía dưới màn hình led có chú thích đầy đủ cả tiếng Anh và Tiếng Việt. Bao gồm: phím có chức năng làm ấm và giữ ấm, phím hẹn giờ, phím chọn thực đơn (Bao gồm nấu nhanh, nấu nhiều loại gạo, nấu cháo, làm shushi, nấu gạo lức, nấu đa chức năng để hầm xương), phím làm sạch (sau khi nấu nồi sẽ sử dụng khí hơi để làm sạch vết bẩn ẩm mốc, mọi thứ ở bên trong nồi cơm để khi nấu luôn giữ cơm có chất lượng tốt nhất) , phím hủy bỏ (Hủy bỏ các tác vụ đang thực hiện), phím nấu và nấu nhanh (giúp chúng ta rút ngắn thời gian trong quá trình sử dụng nồi để nấu).

Những công nghệ ứng dụng của Cuckoo CRP-M1060SR

Nồi gang có lớp phủ X-Wall dù được nấu với nhiệt độ cao. Nhưng vẫn làm cho cơm sau khi nấu xong vẫn giữ được hương vị thơm ngon của gạo. Hệ thống thoát nước sử ụng công nghệ S line giúp giảm thiểu tiếng ồnvà chín nhanh hơn. Màn hình led ở mặt trước Cuckoo CRP-M1060SR chiếc hiển thị trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi quý bà nội trợ.

Vậy có nên mua nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR?

Nấu cơm là công việc không hề dễ dàng. Nếu muốn thực hiện nó một cách hoàn hảo và mang tính thường xuyên. Trong phân khúc giá trên 4.000.000 đồng. Cuckoo CRP-M1060SR chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức bữa cơm nhất. Các bạn có thể xem mẫu và giá bán nồi cơm điện Cuckoo CRP-M1060SR tại link dưới đây.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.