Phần mềm Vchat miễn phí giúp chủ website chăm sóc khách hàng tốt nhất

Phần mềm Vchat là công cụ giúp các chủ website bán hàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất made in Việt Nam. Vchat miễn phí người dùng thử trong 30 ngày đầu. Sau đó sẽ thu tiền người dùng theo từng tháng sử dụng. Bạn sẽ thấy tiện lợi khi dùng Vchat trong quá trình triển khai hệ thống bán hàng online.

Một số tính năng của Vchat

1/ Bạn có thể chat ngay trên trình duyệt web

tai vchat mien phi

DÙNG THỬ PHẦN MỀM VCHAT

Vchat không yêu cầu người dùng phải cài thêm phần mềm nào len máy tính. Điều này rất tiện khi bạn không sử dụng máy tính cá nhân của mình. Mà sử dụng các máy tính khác đăng nhập tài khoản và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Vchat tuy miễn phí 1 tháng sử dụng, nhưng đã giúp người dùng thử trải nghiệm cảm thấy thích thú. Tính năng chat miễn phí, ngay trên trình duyệt web có trên hai phần mềm đình đám cũng của Việt Nam Zopim ,Subiz.

2/ Vchat cho phép tùy biến cửa sổ chat theo ý muốn

Người dùng được tự chủ cài đặt nội dung chào hỏi khách tự động. Khi khách mới vào thì khung cửa sổ tự bật lên chào khách. Với tính năng tự động này, Vchat giúp các chủ website thu hút khách quan tâm đến sản phẩm nhiều hơn.

Bên cạnh đó Vchat còn có thêm một số tính năng tùy chỉnh màu sắc, giao diện khu cửa chat. Khiến cho khách cảm thấy thích thú khi trò chuyện với hỗ trợ viên.

3/ Vchat giúp người dùng quản lý các truy cập

Vchat có nhiều tính năng hay, trong đó có thể quản lý các truy cập của khác. Địa điểm khách, trang web khách vào. Đồng thời đưa ra những thông tin giúp hỗ trợ viên xác định khách hàng tiềm năng. Các thông tin về cuộc nói chuyện giữa hỗ trợ viên và khách hàng sẽ được lưu lại một cách chính xác. Giúp những người dùng sau kiểm soát được cuộc nói chuyện trước đó.

4/ Xem lại tin nhắn khi đang offline

Trong trường hợp bạn không online. Khách hàng vào web và để lại tin nhắn, bạn có thể đọc lại và trả lời khách hàng gửi đến email mà khách đã đăng ký. Dữ liệu khách hàng sẽ được lưu lại một cách thông minh nhất, tạo cơ hội bán được hàng cho chủ website.

5/ Hỗ trợ trên nhiều nền tảng (Mobile App, Mac, Windows,..)

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên. Vchat cũng hỗ trợ người dùng nhiều nền tảng và đa dạng giúp việc hỗ trợ khách hàng của chủ website tốt nhất có thể. Thú vị nhất là Vchat đã hỗ trợ trên cả di động như một phần mềm chat của mạng xã hội. Không cần người dùng phải truy cập máy tính của mình, rảnh lúc nào, hỗ trợ lúc đó…

Cách tích hợp Vchat miễn phí vào web cũng đơn giản

Trước tiên bạn đăng ký một tài khoản tại trang Vchat Thông qua ID Vật Giá. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook hoặc gmail (khuyên dùng tài khoản gmail). Tiếp đến đăng nhập menu Tích hợp trên menu và chọn Lấy mã nhúng.

ma nhung vchat

Đối với mã nguồn wordpress, bạn có thể Sau đó bạn copy cái mã nhúng Javascript chèn vào tại Appearance -> Editor -> footer.php. Sau khi hoàn thành các bức cài đặt Vchat lên web. Bạn hãy xóa cache và trải nghiệm thành quả nhé.

ma nhung vchat

Báo giá Vchat (tham khảo)

Sau 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu bạn cảm thấy Vchat hỗ trợ bán hàng tốt thì có thể đăng ký ngay tài khoản trả phí. Để nhận được đầy đủ những tính năng mới nhất, phiên bản cập nhật của Vchat mọi lúc. Điểm khác biệt tài khoản miễn phí thì chỉ cho phép người dùng theo dõi được 30 khách hàng, còn với tài khoản trả phí là không giới hạn.

bao gia Vchat

DÙNG THỬ PHẦN MỀM VCHAT

Với Vchat bạn sẽ không bỏ lỡ những thắc mắc của khách hàng. Hãy dùng Vchat ngay để không bỏ lỡ cơ hội bán hàng của mình. Hãy nhớ 20% khách quen lại tạo ra 80% doanh thu của cửa hàng bạn.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.