Phụ kiện máy hút sữa Medela chính hãng mua ở đâu?

Bên cạnh những chiếc máy hút sữa thì Medela còn cung cấp cả những phụ kiện giúp mẹ tiết kiệm chi phí hơn cho những lần thay sửa. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ tìm hiểu về những phụ kiện máy hút sữa Medela. Cũng như địa chỉ mua chúng chính hãng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, mẹ cùng theo dõi nhé.

Phụ kiện máy hút sữa Medela chính hãng

Vì sao cần phụ kiện máy hút sữa Medela?

Giá của máy hút sữa Medela khá đắt trên thị trường. Trong khi mẹ lại chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí, có những mẹ mua lại máy hút sữa Medela cũ. Có những mẹ lại sử dụng một chiếc máy cho 2 – 3 lần nuôi con. Sau một thời gian sử dụng, máy hút sữa Medela sẽ gặp phải một số trường hợp sau:

  • Cắm điện không thấy máy chạy. Hoặc máy chạy không được ổn định, lúc được lúc không, cường độ yếu.
  • Máy chạy kêu rất ồn.
  • Chân sạc lỏng.
  • Dây máy bị mốc, ố vàng….

Để khắc phục những yếu tố đó, mẹ chỉ cần mua những phụ kiện máy hút sữa Medela thay thế mà không cần phải mua nguyên chiếc máy mới với giá đắt đỏ. Những phụ kiện này đều được Medela sản xuất chính hãng, phù hợp với các dòng máy hút sữa. Vì vậy, mẹ hoàn toàn yên tâm mua, thay thế và sử dụng máy như mới.

Phụ kiện máy hút sữa Medela

Bộ phụ kiện máy hút sữa Medela

Chúng bao gồm các thành phần của một chiếc máy hút sữa hoàn chỉnh. Bộ phụ kiện Medela gồm có:

  • Bình sữa Medela 150ml có nắp đậy giúp mẹ đựng sữa đảm bảo vệ sinh cho con;
  • Ống chân không dẫn khí, riêng phụ kiện máy hút sữa Medela Pump sẽ là 2 dây rời;
  • Phễu hút sữa size 24mm, có tính năng massage giúp hút sữa êm và kích thích sữa hút được nhiều nhất;
  • Cổ phễu và van vàng, trắng chống trào ngược.

Bộ phụ kiện máy hút sữa này được thiết kế để sử dụng cho các dòng máy hút sữa: Medela Swing, Medela Pump và Medela Swing Maxi. Với hai dòng máy hút sữa Medela Harmony và Medela Sonata có bộ phụ kiện thiết kế riêng. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện máy hút sữa của Medela đều được đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm được làm từ nhựa không có chứa BPA, sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ, rất an toàn cho bé sử dụng.

Phụ kiện máy hút sữa Medela giá tốt

CÁC PHỤ KIỆN CHO MÁY HÚT SỮA MEDELA

Ngoài những phụ kiện máy hút sữa trên, mẹ có thể chọn lựa một số phụ kiện khác để phục vụ cho việc hút sữa nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Ví dụ như: Màng hút sữa cao su, Bộ đá khô quản sữa mẹ, Miếng lót thấm sữa cao cấp, Áo hút sữa medela rảnh tay… Những phụ kiện này có giá dao động từ 50.000 – 550.000vnđ.

Mua phụ kiện máy hút sữa Medela ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều shop bán đồ mẹ và bé có bán các phụ kiện máy hút sữa. Tuy nhiên, việc trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng phổ biến. Vì vậy, mẹ nên chọn lựa những địa chỉ mua hàng uy tín. Mẹ nên chọn lựa những trung tâm siêu thị mẹ và bé có tiếng như Bibo Mart, Kids Plaza… để mua đồ chính hãng, chất lượng. Hoặc mẹ có thể đặt mua đồ online uy tín với link đặt hàng dưới đây.

CÁC PHỤ KIỆN CHO MÁY HÚT SỮA MEDELA

Phụ kiện máy hút sữa Medela rất cần thiết trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Thay vì phải mua mới với chi phí đắt đỏ, mẹ có thể sử dụng những phụ kiện thay thế mà vẫn đảm bảo quá trình hút sữa nuôi con. Mẹ đừng bỏ qua bài chia sẻ trên của Chonmuare để chọn lựa sản phẩm tốt, chính hãng nhé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.