Bật mí 2 chiếc USB  bảo mật vân tay hot nhất hiện nay

Những chiếc USB bảo mật vân tay mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. USB là thiết bị công nghệ quá quen thuộc của nhiều người. Chúng được sử dụng để lưu những thông tin. Tuy nhiên, những chiếc USB bình thường không có chức năng bảo mật khiến bạn mất rất nhiều thông tin, gây ra nhiều phiền phức.  2 chiếc USB bảo mật vân tay mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Tính năng của USB bảo mật vân tay

Về bản chất, USB bảo mật vân tay có 2 phân vùng độc lập, hay nói đúng hơn là 2 bộ nhớ flash độc lập bao gồm phân vùng Public và Phân vùng Private. Phân vùng Public là vùng thông tin được lưu trữ mà tất cả người dùng đều có thể truy cập được. Phân vùng Private được sử dụng để lưu trữ những thông tin mật của các doanh nghiệp cá nhân.

Như là thông tin kế toán, chiến lược kinh doanh, thông tin về thuế, các bản vẽ thiết kế… Mà chỉ một số người được cấp quyền mới có quyền truy cập. Để truy cập vào phân vùng Private, người dùng cần phải đăng ký dấu vân tay. Và dưới sự quản lý của chủ sở hữu chiếc USB bảo mật này. Để truy cập các dữ liệu trong phân vùng Private chỉ những người được cấp quyền và đăng ký dấu vân tay. Việc cấp quyền truy cập vào vùng dữ liệu mật cũng được chủ sở hữu thiết lập.

USB bảo mật vân tay 3.0 – PD-061-32

Sản phẩm này có tính bảo mật cực cao, trong trường hợp bị thất lạc thì nếu qua 10 lần truy cập không thành công thì dữ liệu sẽ tự động hủy. USB lưu trữ được tối đa 6 dấu vân tay. Trong trường hợp muốn thêm hay hủy dấu vân tay thì chỉ có chủ sở hữu mới có quyền thay đổi. Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của thông tin được lưu trữ. USB 3.0 – PD-061-32 tương thích với máy tính chạy hệ điều hành  Windows XP+SP3、Vista、Windows 7、Windows 8、Windows 8.1、Windows 10、Linux、Mac.

 

usb bảo mật vân tay

USB Bảo mật vân tay – KGM-065-32

Đây cũng là một chiếc USB bảo mật vân tay với nhiều tính năng hữu ích. USB Bảo mật vân tay – KGM-065-32 tương thích với máy tính, laptop chạy hệ điều hành Windows và Mac. Phần mềm thiết lập dấu vân tay chạy trên hệ điều hành Windows. USB lưu trữ được tối đa 6 dấu vân tay. Trong trường hợp muốn thêm hay hủy dấu vân tay thì chỉ có chủ sở hữu mới có quyền thay đổi. Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của thông tin được lưu trữ.

usb bảo mật vân tay

Mua usb bảo mật giá rẻ ở đâu

Chắc không ít bạn đang tìm hiểu nơi bán usb bảo mật giá rẻ rồi đúng không nào. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này rất dễ dàng trên trang thượng mại điện tử sendo.vn. Hoặc thông qua app sendo trên điện thoại thông minh. Sendo là trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm trên này đâu nhé. Những sản phẩm được bán trên sendo đều là sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, sendo còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi. Mang đến cho bạn cơ hội mua hàng với giá tốt nhất. Chúc các bạn có thể tìm được chiếc USB bảo mật vân tay phù hợp với mình nhé.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.