Vòng đeo tay Xiaomi Miband 3 có nhiều thay đổi hấp dẫn

MiBand 3 là một thiết bị vòng đeo tay theo dõi sức khỏe. Sản phẩm được Xiaomi nâng cấp lên lần thứ 3 có nhiều thay đổi hấp dẫn. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Mi Band 3 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1.Thiết kế của Vòng đeo tay Miband 3

Vòng đeo tay Miband 3 vẫn mang thiết kế đặc trưng của các thế hệ trước. Tuy nhiên phiên bản lần này MiBand 3 mang đến màn hình cảm ứng OLED 0,78 inch. Độ phân giải 128×80 pixel lơn hơn một chút so với thế hệ tiên nhiệm. Màn hình OLED giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi xem tin nhắn và trả lời cuộc gọi. Thực tế cho thấy Miband 3 hiển thị được khá nhiều nội dung. Khi có thông báo mới từ điện thoại tin nhắn hay phần mềm bên thứ 3. Xiaomi MiBand 3 còn được trang bị chứng chỉ chống nước 5 ATM. Cho phép người dùng thoải mái lặn sâu, bơi lội đến 50 mét. Hiện tại dây đeo tặng kèm máy vẫn là dây đeo cao su với nhiều màu sắc tùy chọn. Tuy nhiên với cộng đồng hỗ trợ tượng đối đông bạn hoàn toàn có thể thay bằng dây gốm và dây kim loại.

2. Về chức năng

Ngoài những tính năng theo dõi sức khỏe làm nên thương hiệu của dòng Miband. Đến Miband 3 giá rẻ việc theo dõi sức khỏe được đẩy lên một tầm cao mới. Việc đếm bước chân hàng ngày, theo dõi nhịp tim với thuật toán đếm bước chân chính xác hơn. Để thực hiện mọi nỗ lực tính toán của bạn trong quá trình vận động. Ngoài ra cảm biến nhịp tim có thể đọc chính xác. Nhưng thay đổi nhịp tim trong 24h và cũng có thể phát hiện nhịp tim hiện tại bất kỳ lúc nào.

Xiaomi MiBand 3 màu đen thông báo cuộc gọi cho người dùng
Vòng đeo tay Xiaomi MiBand 3 màu đen thông báo cuộc gọi cho người dùng

Việc ghi lại thông tin về giấc ngủ mỗi đêm giúp đo độ nông sâu của giấc ngủ giúp bạn điều chỉnh thói quen ngủ của mình. Ngoài việc nhận thông báo và hiển thị trên màn hình, Miband 3 có thể từ chối hoặc bỏ qua cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Miband 3 có thể trở thành smart key giúp mở khóa nhanh thiết bị androi của bạn. Thông báo thời tiết trên Miband 3 có thể hiển thị được 3 ngày kế tiếp rất thuận lợi cho lịch trình làm việc của bạn Mọi cài đặt cũng như việc cập nhật phần mềm đều được thực hiện thông qua app mifit dễ dàng cài đặt trên kho ứng dụng CH Play và Appstore.

3. Thời lượng Pin

Vòng đeo tay Xiaomi MiBand 3 được trang bị viên pin có dung lượng 110 mAh. Xiaomi khẳng định thời lượng sử dụng pin của Miband 3 có thể vượt qua 20 ngày. Nếu bạn sử dụng với mức độ trung bình. Thực tế cho thấy mình dùng được 28 ngày còn 5% với cường độ sử dụng. Chia đều ở mức vừa phải chủ yếu xem giờ và thỉnh thoảng thông báo từ facebook, zalo… Nói chung đối với một thiết bị theo dõi sức khỏe kết hợp. Với vài tính năng thông minh việc trụ được đến hơn 20 ngày mới phải sạc đã quá tuyệt rồi.

Vòng đeo tay Xiaomi MiBand 3 có 3 màu
Vòng đeo tay Xiaomi MiBand 3 có 3 màu

Miband vẫn là thương hiệu thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe rất toàn diện đối với ngươi dùng phổ thông. Việc trang bị những tính năng mới trên Vòng đeo tay Miband 3. Càng giúp cho nó trở nên tiện lợi hơn trong quá trình làm việc và vận động.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.