Xiaomi Mi Band 2 đánh giá vòng đeo tay vì sao nên mua?

Xiaomi Mi Band 2 là thiết bị đeo tay thông minh giúp theo dõi giấc ngủ của bạn. Chính tính năng hấp dẫn cùng thiết kế đẹp. Đã giúp sản phẩm của Xiaomi thu hút được nhiều người quan tâm ngay từ khi mới ra mắt.

Ở phân khúc chăm sóc sức khỏe, các loại thiết bị có thể theo dõi sức khỏe của người dùng. Như đồng hồ thông minh smartwatch, thì thiết bị theo dõi sức khỏe là theo dõi nhịp tim được khách hàng quan tâm. Có thể nói đây là mảng trọng tâm mà các nhà sản xuất thiết bị công nghệ thông minh hướng đến. Trong đó không thể không kể đến Xiaomi với sản phẩm vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2.

Xiaomi Mi Band 2

ĐẶT MUA NGAY

Chiếc Xiaomi mi Band 2 được công ty Xiaomi giới thiệu tại Trung Quốc vào tháng 6/2016 (cũng khá lâu rồi nhỉ) tuy nhiên tính năng của nó đáng để bạn quan tâm và mua ngay cho mình đấy nhé. Xiaomi mi Band 2 có giá ở thời điểm ra mắt là khoảng 500K, khi sản phẩm này mới về Việt Nam có giá khoảng 600k. Nhưng đến thời điểm viết bài đánh giá vòng đeo tay Xiaomi mi Band 2 thì mức giá chỉ hơn 400K thôi.

Đánh giá thiết kế của vòng đeo tay Xiaomi mi Band 2

So sánh với phiên bản đầu tiên thì Xiaomi mi Band 2 không có nhiều thay đổi mới. Khi mua Xiaomi mi Band 2 về bạn chỉ nhận được là một chiếc vòng Xiaomi mi Band 2 và dây cáp sạc pin cho nó. Cách sạc pin cho vòng cũng không có gì khó, bạn tháo mặt ra khỏi dây đeo cao su, rồi đặt nhẹ vào khe của đầu dây cáp là xong. Tuy nhiên khi gắn thiết bị vào dây cáp hơi khó, nhưng sẽ chặt và khó rơi hơn.

Dù không có nhiều điểm mới trong thiết kế, dây của Xiaomi mi Band 2 vẫn được tinh tỉnh một chút giúp cho người dùng đeo thoải mái hơn khi làm cho mặt tiếp xúc với tay mỏng hơn và to hơn phiên bản đầu tiên. Nút bấm nằm trên cùng có nút bấm bằng kim loại được sơn đen, trông cũng rất tinh tế và đẹp mắt.

Lần này Xiaomi đã chú ý hơn về thiết kế. Khi được công ty này thêm cho cái màn hình nhỏ hiện thị các con số. Hơn hẳn cái Xiaomi Band đời đầu chỉ với một tấm kim loại. Cùng với mấy cái bóng led nhỏ hiện lên. Kích thước màn hình là 0,42 inch và sử dụng công nghệ OLED.

Trong buổi ra mắt sản phẩm, Xiaomi công bố ở đời mới là Xiaomi mi Band 2. Màn hình chống xước và cống vân tay bám bẩn. Nhưng trên thực thế thì rất khác so với thông tin quảng cáo.

Khả năng chống xước của màn hình không ấn tượng. Về phần nút bấm thì khá tốt khi trải nghiệm thấy nó hoạt động khá nhậy.

Tính năng của Xiaomi Band 2

Muốn sử dụng được các tính năng chính của thiết bị Xiaomi mi Band 2. Thì bạn cần cài đặt lên điện thoại một phần mềm có tên là Mi Fit. Từ phần mềm này, bạn có thể theo dõi các thông tin về sức khỏe của mình.

Xiaomi Mi Band 2

ĐẶT MUA NGAY

Mi Band 2 có thể đo khá chính xác giấc ngủ của một người. Biết được khi nào ngủ sâu, ngủ nông để đưa ra được đánh giá chất lượng của giấc ngủ. Ngoài ra Mi Fit cho phép bạn cài đặt thêm các tính năng như thông báo cuộc gọi đến. Sau 3 giây Mi Band 2 sẽ rung báo hiệu và hiển thị nút cuộc gọi trên màn hình. Ngoài ra Mi Band 2 cũng sẽ hiện thị biểu tượng hình tin nhắn đi kèm với việc rung nhẹ khi được cài đặt.

Ngoài ra chiếc Xiaomi mi Band 2 còn có thể thay thế chiếc đồng hồ. Báo thức bạn và cho phép thông báo các ứng dụng (tối đa là 5). Với nhiều tính năng hay, bạn sẽ mua Xiaomi Mi Band 2 chứ?

Xem thêm: Mã giảm giá Shopee

Tổng hợp qua tính năng mà Xiaomi mi Band 2 mang lại đó là:

  1. Đo giấc ngủ giúp bạn kiểm soát độ sâu và nông của giấc ngủ
  2. Thông báo tin nhắn, cuộc gọi, đồng hồ, các ứng dụng
  3. Đo nhịp tim

Nếu bạn có ý định mua Xiaomi mi Band 2, để nhận được giảm giá tối đa thì hãy đăng ký mua online.

Minh Quế

Tôi mong muốn mang lại những kinh nghiệm mua hàng online cho mọi người. Viết blog là một niềm đam mê, hy vọng với những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích đến người đọc. Nếu thấy bổ ích thì chia sẻ tới nhiều người nhé./.